• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Bị mối xông nhà theo phong thủy thì có tốt không?

Có nhiều loại côn trùng như ong, kiến, mối khi xông nhà, chúng thường làm tổ trong ngóc ngách hoặc trên trần nhà. Nhiều người cho rằng đó là điềm xấu, và cũng có người cho rằng đó là điềm tốt, không nên tiêu diệt hoặc đuổi chúng đi. Vậy các loài côn trùng này vào nhà ở hoặc bị mối xông nhà có tốt hay không? Chúng ta cùng nhau phân tích và tìm hiểu nhé!

Tập tính và môi trường sống của loài mối

Mối thường sống ở nơi ẩm thấp, ít ánh sáng, sống theo bầy đàn, có tính tổ chức xã hội cao. Chúng thường ăn các vật dụng bằng gỗ, giấy… có chứa các chất cellulo như tủ bếp, sàn gỗ, khung cửa…

mối xông nhà
                                                Ngôi nhà bị mối xông

Mục tiêu của mối thường xông đến những chỗ nào?

Chúng thường tiếp xúc với các vật dụng bằng gỗ, giấy tờ ở sát tường như cửa gỗ, góc tủ bếp… nơi có nguồn thức ăn dồi dào. Với thân hình nhỏ bé, chúng có thể len lỏi theo đường dây diện âm tường, đi đến khắp các nơi trong nhà và thường mang theo đất đắp đường đi lại gây sụt, lún nền nhà. Khi mối bắt đầu xông nhà, thường thì chúng ta rất ít khi phát hiện, vì khi mối ăn từ bên trong tường nhà ra ngoài và chúng để lại một lớp mỏng bên ngoài bề mặt gỗ để che ánh sáng. Chỉ khi mối phá hại nhiều thì chúng ta mới bắt đầu phát hiện và khi phát hiện thì có thể đã hư hỏng một số vật dụng.

Mối xông nhà theo phong thủy có hên không?

Theo phong thủy khi bị mối xông nhà là điểm cực kỳ xấu, cần tiêu diệt chúng ngay vì khi xông nhà mối sẽ làm ẩm thấp, dẫn đến luồn khí không tốt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, dễ gây các bệnh về hô hấp, da liễu. Ngoài ra chúng còn làm mất thẩm mỹ, phá hại các đồ dùng nội thất, giấy tờ… làm ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế gia đình. Để ngăn chặn kịp thời, chúng ta nên tìm hiểu cách diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh hoặc tìm cho mình một đơn vị diệt mối chuyên nghiệp và hiệu quả nhất nhé!

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang