• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Cách diệt mối miễn phí, tối ưu chi phí cho người tiết kiệm

Cách diệt mối miễn phí, diệt mối tiết kiệm là phương pháp tối ưu nhất cho những người thu nhập thấp hoặc có hoàn cảnh khó khăn. Với những cách diệt mối dưới đây, có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí.

1. Diệt mối bằng muối

Khi phát hiện mối trong nhà, chúng ta hãy cần thận lần theo đường mối đến nơi chúng bắt đầu xuất phát, sau đó rắc muối lên để ngăn chặn, không cho chúng tiếp tục lên nữa. Cách này rất nhanh, tiết kiệm, và an toàn nhất nhưng cũng chỉ ngăn cản được sự tấn công tạm thời và loài mối sẽ không dễ bỏ cuộc, chúng sẽ tìm và tấn công theo đường khác.

2. Diệt mối bằng dầu hỏa

Trên các đường đi bằng đất của mối, bạn hãy lấy dầu hỏa quét lên bề mặt và tìm kiếm thêm các chỗ bị mối phá hại. Cách này cũng nhanh, không tiết kiệm được như cách 1. Ngược lại còn gây nguy hiểm như: cháy nổ (vì là dầu hỏa nên dễ cháy), ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình và mối vẫn tìm chỗ khác để phá hoại.

3. Diệt mối bằng nhớt

Cách này được rất nhiều người dùng, khi bị mối ăn họ thường truyền tai nhau rằng lấy nhớt đổ và thì mối sẽ tự đi hết. Cách này an toàn hơn cách 2 nhưng nó cũng chỉ bảo vệ tạm thời chỗ bị mối ăn, còn những chỗ khách thì không thể.

4. Diệt mối bằng giấm và chanh

Chỉ với 3 quả chanh và 2 chén giấm, bạn hòa đều dung dịch này vào rồi dùng bình xịt, xịt lên các chỗ và vật dụng xuất hiện mối. cách này rất an toàn, thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí và tạm thời ngăn chặn được loài mối.

5. Diệt mối bằng phương pháp khoan đục

Dưới chân tường nhà, chúng ta khoan xuống nền đất khoảng tầm 50cm, mỗi lỗ khoan cách nhau 1m. Khoan xung quanh chân tường nhà, sau đó bơm dung dịch hóa chất (thuốc phòng chống mối, thuốc trừ sâu…) xuống từng lỗ. Nếu trúng tổ mối thì sẽ diệt được tận gốc mối chúa và toàn bộ hệ thống mối thợ. Còn nếu không trúng mà tổ mối nằm ở giữa nền hoặc nằm ở nền nhà bên cạnh thì coi như vô dụng.

Về ưu điểm thì cách này có vẻ hiệu quả nhất so với 4 cách trên nhưng nhược điểm thì vô cùng tốn kém, tốn công làm, mất thẩm mỹ và nếu khoan trúng hệ thống điện nước ngầm thì rất phiền phức. Vậy nên tôi khuyên bạn đừng dùng cách này

6. Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh

Nghe có vẻ rất khó khăng nhưng đây là phương pháp hiệu quả tuyệt đối và tất nhiên cách này chi phí cũng sẽ tốn kém hơn 4 cách đầu nhưng so ra lại rẻ hơn cách số 5.

Đầu tiên bạn mua hộp nhử mối, số lượng hộp tùy thuộc vào diện tích bị mối ăn. Tại các đường mối lên, bạn nhúng nước làm ướt hộp, sau đó đặt vào đường mối và các nới mối đang phá hại, để cố định hộp nhử mối.

Sau đó 15 ngày, mở hộp ra và rắc thuốc bộ PMC90 lên cá thể mối và để lại như cũ. Lưu ý khi rắc lên thì mối sẽ ko chết ngày mà sẽ bò về tổ lây nhiễm cho mối chúa và toàn bộ hệ thống mối thợ.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang