• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Tại sao ở căn hộ chung cư cao tầng mà vẫn có mối? cách diệt mối ở chung cư

Làm cách nào để diệt mối ở căn hộ chung cư?

Có nhiều khách hàng thắc mắc: vì sao ở chung cư cao tầng vẫn bị mối phá hại, có những căn hộ tằng 18, tầng 25 vẫn xuất hiện mối?

Vậy mối sinh sôi từ đâu?

Hãy cùng chúng tôi đi giải đáp các thắc mắc này nhé!

diệt mối ở căn hộ chung cư
Căn hộ tầng 18 ở chung cư Quận 12 bị mối phái hại

Điểm xuất phát của mối

Đầu tiên loài mối trắng hay còn gọi là mối nhà chỉ sống trong nền đất, điều kiện trong tổ ẩm ướt, nơi không có ánh sáng. Sau đó chúng sinh sôi nảy nở ra mối con, mối con có nhiệm vụ lan tỏa đi khắp nơi, tìm kiếm nguồn thức ăn để về nuôi mối chúa.

Vậy tại sai nền betong chung cư đúc kiên cố dày cả met mà chúng vẫn lên đươc?

Rất đơn giản, với số lượng cá thể lên đến vài trăm ngàn con/tổ chúng sẽ tỏa ra khắp nơi đi tìm đường lên khỏi mặt đất để kiếm mồi, chúng men theo đường ống nước thải, điện âm nền và tìm đến hộp gen của tòa nhà. Và khi tìm đến đây rồi, với thân hình vô cùng nhỏ bé thì chúng dễ giàng tiếp cận mọi căn hộ theo đường điện nước âm tường. Vì vậy bạn đừng ngạc nhiên khi thấy mối xuất hiện ở căn hộ mình nhé!

Cách diệt mối ở căn hộ chung cư

Hiểu được tập tính và nguồn gốc của loài mối nên cách diệt mối tại căn hộ chung cư cũng khá đơn giản và áp dụng phương pháp hóa sinh. Quy trình diệt gồm ba bước và hoàn thành khoảng 21 ngày.

Bước 1: Đặt hộp nhử mối tại các nơi mối xuất hiện

Bước 2: Sau 15 ngày, kể từ ngày đặt hộp nhử mối, tiến hành phun thuốc diệt mối PMC 90DP vào hộp nhử mối. Thuốc này rất đặc biệt, làm mối không chết ngay mà bò lại về tổ để lây nhiễm cho toàn bộ hệ thống mối ngầm dưới đất.

Bước 3: Sau 7 ngày, kể từ ngày phun thuốc, tiến hành dọn dẹp các hộp nhử mối và nghiệm thu kết quả.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang