• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Kinh nghiệm tìm công ty diệt mối uy tín, hiệu quả nhất

Hiện nay, hàng trăm công ty đang hoạt động trong lĩnh vực diệt mối mọt và côn trùng, bao gồm những công ty lớn, công ty nhỏ, công ty thành lập lâu đời và công ty thành lập mới,… thì quá khó để chúng ta nhận ra đâu là công ty diệt mối uy tín, hiệu quả cao, dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt.

Với những khách hàng mới chưa từng sử dụng dịch vụ diệt mối thì họ hay lên google và tìm kiếm rồi gọi đại một đơn vị.

Có khách hàng may mắn thì gọi trúng công ty uy tín, làm ăn đàng hoàng, chi phí hợp lý. Xui rủi thì gặp phải công ty làm ăn kiểu chụp giật, làm ăn qua loa cho có. Khi cần bảo hành thì gọi điện không nghe hoặc hẹn tới hẹn lui, làm ảnh hưởng xấu đến nghề.

 

Công ty diệt mối uy tín

Với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã làm việc với các khách hàng từng hợp đồng với các công ty làm việc không uy tín. Sau đây tôi xin được phép chia sẻ đến quý khách hàng cách chọn công ty diệt mối uy tín và hiệu quả nhất:

1. Nhờ người quen giới thiệu:

– Nếu có người quen đã từng sử dụng dịch vụ diệt mối thì hãy hỏi họ xem đơn vị đó làm có uy tín không? Nếu đơn vị đó làm OK, bạn hãy xin thông tin và liên hệ với họ.

2. Các đơn vị có thâm niên trong ngành:

– Nên chọn những công ty có thâm niên ít nhất 3 năm. Vì những đơn vị này đã tồn tại và phát triển được thì họ sẽ có trách nhiệm hơn các công ty mới. Hơn nữa, họ cũng đã có vài năm kinh nghiệm trong nghề.

3. Nhân viên đến khảo sát và báo giá:

– Hãy để ý tác phong và sự cẩn thận của người đến khảo sát, nếu họ khảo sát cẩn thận, nhiệt tình và tư vấn rõ rang thì trách nhiệm của họ sẽ cao còn nếu họ chỉ xem qua loa, rồi báo giá ngay để chạy đi làm chỗ khác thì tuyệt đối không nên chọn. Hãy cho họ về và tìm đơn vị khác.

4. Phương pháp diệt mối:

– Nếu là loài mối trắng (mối nhà) hiện nay chỉ diệt bằng phương pháp hóa sinh (đặt hộp nhử mối) là hiệu quả nhất, còn các cách khác như: phun xịt trực tiếp,… chỉ làm rút ngắn thời gian cho đơn vị diệt mối mà hiệu quả rất kém.

– Nếu là loài mối khác như: mối đen, mối xám, mối càng… loài mối này thường rất ít gặp và đặt  hộp nhử mối thì không vào nên chỉ dùng phương pháp xịt trực tiếp bằng hóa chất Agenda 25EC. Phương pháp này ít tốn kém hơn, nếu gặp loài mối này mà họ tư vấn cho bạn cách diệt mối bằng hộp nhử thì nên né xa nhé. Tại họ chỉ vẽ và kê lên chi phí thôi.

5. Quy trình cung cấp dịch vụ:

– Nếu đúng là đơn vị uy tín họ sẽ cung cấp dịch vụ theo quy trình sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Cử nhân viên đến tận nhà (công trình) khảo sát và báo giá cho khách hàng

Bước 3: Báo giá cho khách hàng và tiến hành làm hợp đồng (nếu như đã thỏa thuận về giá cả) sau đó đặt hộp nhử mối xong và hen ngày lại xử lý thuốc. Lưu ý đến bước này quý  khách chưa phải thanh toán hay cho tạm ứng gì nhé!

Bước 4: Sau 21 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng, nhân viên bên đơn vị thi công sẽ đến dọn dẹp sạch sẽ và cùng chủ nhà kiểm tra là đã hết mối thì mới tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí theo trong hợp đồng.

  1. Giá dịch vụ diệt mối và chế độ bảo hành

Để tìm được đơn vị diệt mối uy tín và hiệu quả, có trách nhiệm cao thì yếu tố giá cả cũng là then chốt trong dịch vụ.

  • Không nên chọn công ty có giá dịch vụ quá rẻ, người xưa có câu “Của rẻ là của ôi” hay “Tiền nào thì vải đó”.  Nếu như giá dịch vụ dưới 1,2tr thì chưa đủ chi phí như : thuốc diệt mối, lương nhân viên, chi phí quảng cáo, xăng xe đi lại… Vì vậy quý khách hãy cẩn thận, đừng thấy rẻ mà tưởng ngon. Những công ty này thường làm 1 lần, sau có bảo hành gọi họ cũng không đến.
  • Không nên chọn công ty có giá quá cao, những công ty này cung cấp dịch vụ cho có. Họ chỉ nhắm vào túi tiền khách hàng, họ chặt chém không thương tiếc. Và tất nhiên những công ty này họ chỉ cần lợi nhuận trước mắt, không tính đến chiến lược lâu dài nên khi cần bảo hành liên hệ họ cũng khó.
  • Nên chon công ty diệt mối có mức giá hợp lý và chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất. Vậy làm sao để biết được mức giá hợp lý? Mời quý khách hãy tìm hiểu thêm về bảng giá dịch vụ của công ty chúng tôi.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang