• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Triệu Hoàng – Công ty dịch vụ diệt mối huyện Bình Chánh giá rẻ uy tín

Mối là loài côn trùng nhỏ bé có sức phá hoại ghê gớm. Vì thế diệt mối luôn là vấn đề được mỗi gia đình quan tâm. Và những người sống tại huyện Bình Chánh cũng không ngoại lệ. Song nếu bạn là người dân nơi đây chúng tôi khuyên rằng hãy tìm cho mình công ty dịch vụ diệt mối huyện Bình Chánh uy tín. Đơn giản! Bạn chỉ cần kết nối công ty diệt mối Triệu Hoàng.

Điểm qua những tác hại của loài mối nhỏ bé bạn nên biết

Dịch vụ diệt mối huyện Bình Chánh hiện nay rất phát triển với sự ra đời của nhiều công ty chuyên nghiệp. Điều này được xem là tất yếu bởi vì những tác hại của loài mối gây ra rất lớn. Ở đây để thấy rõ hơn bạn có thể điểm qua như sau:

Những tác hại của mối
Những tác hại của mối
 • Mối là kẻ phá hoại đồ dùng, vật dụng trong nhà số 1. Theo đó những chiếc giường, tủ, hệ thống cửa,…bằng gỗ khi bị mối tấn công sẽ hư hỏng nhanh chóng. Kể cả những đồ dùng quý giá, đắt tiền thì mối cũng có thể phá hủy theo thời gian.
 • Mối chính là nguyên nhân khiến những bộ hồ sơ, tài liệu quan trọng của bạn bị rách nát. Điều này có thể khiến bạn mất đi thông tin quan trọng gây ra những ảnh hưởng trong cuộc sống, công việc
 • Mối là nguyên nhân gây nên bệnh đường hô hấp. Dĩ nhiên chúng không tác động trực tiếp mà gián tiếp khi tạo ra nấm mốc, bụi. Và khi con người hít phải trong không khí rất dễ bị hắt hơi liên tục, ho, khó thở,…
 • Mối có thể là tác nhân gây ra những vụ cháy nổ do chập hệ thống điện rất nguy hiểm

Nhìn chung bạn có thể ghi nhớ tác hại của mối là rất khủng khiếp. Trong đó nếu đơn giản thì chỉ dừng lại ở việc hư hỏng đồ dùng, thiệt hại kinh tế. Còn nếu nặng mối có thể gây ra hệ lụy về sức khỏe, tính mạng con người.

Một số phương pháp diệt mối tại nhà hiệu quả

Để giảm thiểu tối đa tác hại của mối thì việc “tiêu diệt” càng sớm càng tốt là điều bạn nên làm. Trong đó nếu bạn có kinh nghiệm diệt mối tại nhà không cần liên hệ ngay dịch vụ diệt mối huyện Bình Chánh. Ngược lại, bạn có thể tự mình tiến hành quy trình diệt mối tận gốc tại nhà với các phương pháp như sau:

Phương pháp diệt mối tại nhà
Phương pháp diệt mối tại nhà

Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh

Đây là phương pháp diệt mối tận gốc được áp dụng nhiều. Ngay cả các công ty dịch vụ diệt mối huyện Bình Chánh hay bất cứ đâu cũng sẽ sử dụng phương pháp này. Theo đó bản chất của phương pháp hóa sinh là dùng hộp nhử mối. Đặc biệt phương pháp này thường mang lại tác dụng tối ưu đối với những ổ mối trắng phổ biến.

Cụ thể bạn cần xác định vị trí, đường di chuyển của đàn mối để khoanh vùng vị trí đặt hộp nhử mối. Sau thời gian đặt 5 – 7 ngày bạn sẽ thấy trong hộp nhử mối thu hút được rất nhiều mối. Lúc này bạn cần mở hộp để rải thuốc diệt mối dạng  bột vào trong. Khi đó mối trong hộp nhử sẽ bị nhiễm thuốc. Tuy nhiên bạn cần chú ý rải số lượng thuốc vừa đủ để mối nhiễm thuốc.

Như vậy thì mối nhiễm thuốc sẽ di chuyển về tổ. Sau đó lây “bệnh” cho mối chúa, mối con,…trong tổ giúp tiêu diệt tận gốc. Thông thường quá trình này mất 5 – 10 ngày. Và sau thời gian, bạn kiểm tra hộp nhử nếu phát hiện không có con mối nào lui tới thì có thể dọn dẹp.

Diệt mối tại nhà bằng phương pháp phun sương hóa chất

Cách tiêu diệt mối tại nhà thứ 2 bạn có thể thực hiện là phun sương hóa chất diệt mối. Đây là phương pháp hiệu quả khi bạn tiêu diệt các loài mối khác mối trắng. Ví dụ diệt mối đen, mối vàng,…Bởi vì các loài mối này rất khó để nhử vào hộp nhử mối như mối trắng.

Diệt mối bằng cách phun sương hóa chất
Diệt mối bằng cách phun sương hóa chất

Theo đó những gì bạn cần làm là khảo sát đường đi, khoanh vùng vị trí mối tấn công. Thông thường những loài mối này khi xuất hiện sẽ chủ yếu bò trên bề mặt. Vì thế bạn sẽ dễ phát hiện. Đặc biệt một khi đã khoanh vùng được vị trí của mối bạn hãy sử dụng hóa chất diệt mối. Chẳng hạn như:

 • Hóa chất diệt mối CISLIN 2.5EC
 • Hóa chất diệt mối TERMIZE 200SC
 • Hóa chất diệt mối AGENDA 25EC

Chú ý bạn hãy pha trộn hóa chất với nước đúng quy định nhà sản xuất. Sau đó tiến hành phun sương lên khu vực bạn khoanh vùng. Như vậy mối dính hóa chất sẽ bị tiêu diệt sạch sẽ mà bạn không cần tìm đến dịch vụ diệt mối huyện Bình Chánh.

Vì sao nên liên hệ công ty dịch vụ diệt mối  huyện Bình Chánh chuyên nghiệp?

Bạn đã áp dụng các phương pháp diệt mối tại nhà nêu trên những không mang lại hiệu quả. Hoặc trường hợp bạn không có tự tin tự mình diệt mối tại nhà. Vậy giải pháp lý tưởng bạn có thể chọn là gì? Câu trả lời chính là kết nối ngay đến công ty dịch vụ diệt mối tại huyện Bình Chánh.

Bởi lẽ, công ty dịch vụ diệt mối huyện Bình Chánh sẽ là đơn vị sở hữu đội diệt mối chuyên nghiệp. Nhân viên có kinh nghiệm diệt mối tận gốc. Vì thế khi bạn liên hệ thì đội diệt mối công ty sẽ có mặt tại nhà. Sau đó triển khai dịch vụ diệt mối bài bản.

Liên hệ công ty dịch vụ diệt mối huyện Củ Chi  là giải pháp diệt mối tối ưu
Liên hệ công ty dịch vụ diệt mối huyện Củ Chi  là giải pháp diệt mối tối ưu
 • Công ty xác định vị trí, đường đi của mối nhanh chóng, chính xác
 • Công ty thực hiện các biện pháp diệt mối tối ưu mang tới hiệu quả 100% tận gốc.
 • Công ty thực hiện quá trình diệt mối nhanh, gọn, an toàn

Đặc biệt việc bạn liên hệ công ty dịch vụ diệt mối tại nhà huyện Bình Chánh sẽ giúp tiết kiệm thời gian. Bạn không cần bận tâm, lo lắng khi công ty sẽ chịu trách nhiệm thực hiện diệt mối tận gốc. Điều này đồng nghĩa bạn có thể sử dụng quỹ thời gian của mình cho công việc khác. Ví dụ làm việc, giải trí,…Hơn nữa giải pháp này sẽ còn mang tới cho bạn hiệu quả kinh tế khi tiết kiệm chi phí.

Lưu ý khi lựa chọn công ty dịch vụ diệt mối huyện Bình Chánh hiện nay

Tìm đến công ty dịch vụ diệt mối huyện Bình Chánh là giải pháp tối ưu khi bạn cần tiêu diệt mối. Tuy nhiên bạn lưu ý hiện nay các công ty dịch vụ diệt mối Bình Chánh đang mọc lên rất nhiều. Trong đó có không ít công ty “lừa đảo” đưa ra các “thủ đoạn” lừa gạt lòng tin khách hàng. Chẳng hạn như:

 • Công ty quảng cáo giá rất rẻ
 • Công ty không có bảo hành dịch vụ diệt mối
 • Công ty sử dụng các loại thuốc diệt mối cấm lưu hành gây ảnh hưởng sức khỏe
 • Công ty triển khai dịch vụ diệt mối không hiệu quả khi chỉ một vài ngày là mối xuất hiện trở lại
Chọn công ty diệt mối uy tín
Chọn công ty diệt mối uy tín

Vậy nên khi bạn là khách hàng cần thuê dịch vụ diệt mối huyện Bình Chánh hãy thận trọng. Tốt nhất điều ưu tiên số 1 là tìm kiếm đúng công ty diệt mối uy tín tại huyện Bình Chánh. Như thế bạn mới được hưởng trọn vẹn tất cả những lợi ích của dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp.

Triệu Hoàng – Công ty dịch vụ diệt mối huyện Bình Chánh bạn có thể tin tưởng liên hệ

Nếu bạn đang bối rối trong việc chọn công ty dịch vụ diệt mối huyện Bình Chánh hãy đến với Triệu Hoàng. Công ty diệt mối Triệu Hoàng là đơn vị chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm. Công ty hội tụ đầy đủ yếu tố hứa hẹn sẽ giúp bạn hài lòng khi tin tưởng lựa chọn dịch vụ diệt mối. Cụ thể, những điểm cộng của công ty diệt mối Triệu Hoàng bạn có thể tham khảo để đánh giá như sau:

 • Công ty cung cấp, sử dụng thuốc diệt mối có nguồn gốc rõ ràng. Chất lượng thuốc diệt mối 100% được kiểm duyệt, thông qua của bộ Y tế – Cục quản lý môi trường. Vì thế quy trình diệt mối được công ty triển khai an toàn, hiệu quả.
 • Công ty có đội ngũ nhân viên “diệt mối” có trình độ. Đội diệt mối công ty cử đi luôn cam kết triển khai quá trình diệt mối đúng kỹ thuật. 100% kết quả của quá trình là diệt mối tận gốc.
 • Công ty tư vấn cho khách hàng tất cả câu hỏi liên quan đến dịch vụ diệt mối miễn phí. Đồng thời quá trình khảo sát ban đầu của đội diệt mối tại công trình thực tế cũng Free.
 • Công ty báo giá chi tiết sau khi khảo sát trực tiếp. Trong đó bảng báo giá phải chăng, cạnh tranh và rõ ràng
 • Công ty có chính sách bảo hành dịch vụ diệt mối lâu dài
Bạn có thể chọn công ty diệt mối Triệu Hoàng
Bạn có thể chọn công ty diệt mối Triệu Hoàng

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối huyện Bình Chánh của công ty Triệu Hoàng

Công ty dịch vụ diệt mối Triệu Hoàng cung cấp quy trình chuyên nghiệp. Theo đó nếu bạn quyết định lựa chọn công ty có thể dắt túi quy trình gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng gửi đến

Khi bạn có nhu cầu thuê công ty dịch vụ diệt mối huyện Bình Chánh chỉ cần kết nối đến Triệu Hoàng. Thông tin liên hệ công ty được cập nhật tại website: https://dietmoith.com/. Bạn chỉ cần truy cập và gửi yêu cầu của mình. Ngay lập tức nhân viên công ty Triệu Hoàng sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn. Sau đó tiến hành trao đổi trực tiếp các vấn đề liên quan. Ví dụ như:

 • Trả lời từ A – Z câu hỏi bạn đặt ra
 • Hẹn lịch khảo sát cụ thể

Bước 2: Khảo sát thực tế và lên phương án diệt mối

Theo lịch hẹn khảo sát, công ty sẽ cử đội diệt mối đến tận nhà bạn. Sau đó đội diệt mối sẽ thực hiện khảo sát thực tế để xác định tình trạng mối phá hoại công trình. Tiếp đó đội ngũ diệt mối sẽ lên phương án chi tiết cho quá trình diệt mối tận gốc.

Bước 3: Báo giá dịch vụ 

Đội diệt mối công ty Triệu Hoàng sẽ tính toán giá dịch vụ diệt mối trong quá trình lên phương án thực hiện. Sau đó gửi đến bạn với các thông số rõ ràng, cụ thể. Lúc này bạn có thể đánh giá bảng chi phí dịch vụ cùng phương án công ty sẽ triển khai. Nếu bạn nhất trí thì tiến hành làm hợp đồng chi tiết.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối của công ty Triệu Hoàng
Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối của công ty Triệu Hoàng

Bước 4: Tiến hành diệt mối 

Đội ngũ diệt mối công ty Triệu Hoàng thực hiện quá trình diệt mối tại nhà cho bạn. Tất cả đảm bảo thực hiện chuẩn theo hợp đồng thỏa thuận.

Bước 5: Nghiệm thu, thanh toán

Cuối cùng, đội ngũ diệt mối của công ty sẽ nghiệm thu kết quả quá trình diệt mối. Sau đó bàn giao cho bạn với giấy bảo hành. Nhiệm vụ của bạn là thanh toán phí dịch vụ.

 Kết luận

Triệu Hoàng là công ty dịch vụ diệt mối huyện Bình Chánh uy tín, giá rẻ. Vậy nên bạn hãy chủ động liên hệ công ty để đánh bay nỗi lo tác hại của mối. Chắc chắn công ty diệt mối Triệu Hoàng sẽ không khiến bạn thất vọng.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang