• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Triệu Hoàng – Công ty dịch vụ diệt mối huyện Cần Giờ có bảo hành uy tín nhất

Được đánh giá là một đơn vị dịch vụ diệt mối huyện Cần Giờ uy tín và chuyên nghiệp, Triệu Hoàng từ khi thành lập cho đến nay đã phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng khác nhau. Rất nhiều khách hàng chưa sử dụng dịch vụ thường đặt vấn đề băn khoăn vì sao đơn vị này lại uy tín và được tin tưởng đến như vậy. Các sản phẩm công ty sử dụng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Lý do vì sao Công ty Triệu Hoàng được khách hàng đánh giá cao trong dịch vụ diệt mối huyện Cần Giờ

Chúng ta cùng tìm hiểu ngay lý do vì sao người dân ở huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh lại truyền tai nhau về dịch vụ diệt mối hiệu quả mà công ty Triệu Hoàng cung cấp nhé.

Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao

Triệu Hoàng luôn chú trọng nhân sự chuyên môn cao. Bởi lẽ, nhân sự có tay nghề, có thâm niên làm việc sẽ là đòn bẩy đưa công ty tiến xa hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Đội ngũ nhân sự với chuyên môn cao sẽ làm hài lòng khách hàng
Đội ngũ nhân sự với chuyên môn cao sẽ làm hài lòng khách hàng

Nhận thức được vấn đề này, với hơn 10 năm kinh nghiệm, Triệu Hoàng đã tập hợp được rất nhiều nhân sự tay nghề cao và chuyên môn giỏi. Các nhân sự của công ty có khả năng dễ dàng chẩn đoán được các tổ mối đang phá hoại căn nhà, khu chung cư hoặc sản phẩm. Hơn thế nữa, trong quá trình khảo sát, các nhân viên kỹ thuật cũng sẽ đưa ra được ngay cho khách hàng những lựa chọn hợp lý nhất cũng như tư vấn cách thức diệt mối hiệu quả sẽ áp dụng đối với công trình. Điều này làm khách hàng không chỉ hài lòng mà còn tin tưởng sử dụng dịch vụ sau đó.

Tư vấn nhiệt tình, cởi mở

Luôn đề cao khách hàng với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, các nhân viên của công ty đều được chia sẻ và thực hành về thái độ đối với khách hàng. Từ nhân viên tư vấn cho đến nhân viên kỹ thuật xử lý mối mọt tại hiện trường đều tuân thủ nguyên tắc này.

Mọi thắc mắc của khách hàng đều được chia sẻ, giải quyết trên tinh thần cầu tiến, tiếp thu và cởi mở. Hầu như 100% khách hàng đều đánh giá rằng không có gì chê trách sự tư vấn hay chia sẻ từ nhân sự. Vì thế khi cần diệt mối tại nhà của huyện Cần Giờ, rất nhiều khách hàng đã chủ động liên hệ qua công ty bằng nhiều hình thức khác nhau như zalo, facebook, điện thoại để được hỗ trợ nhanh và tốt nhất.

Giá cả cạnh tranh, minh bạch

Minh bạch trong các gói dịch vụ là điểm mạnh của Công ty Triệu Hoàng. Nhiều khách hàng vô cùng ngại cũng như không hài lòng vì sự không minh bạch, công khai về giá cả của dịch vụ ở một số công ty. Họ cũng chia sẻ rằng, với một sản phẩm như nhau, họ sẽ tìm đến những đơn vị có công khai giá cả chứ ít khi liên hệ với một đơn vị không có báo giá chi tiết.

Giá cả dịch vụ minh bạch, đặt chất lượng lên hàng đầu
Giá cả dịch vụ minh bạch, đặt chất lượng lên hàng đầu

Nhận thức được vấn đề này, Triệu Hoàng luôn là đơn vị đưa ra báo giá cụ thể cho khách hàng với từng hạng mục dịch vụ khác nhau. Tại đây, khách hàng sẽ thấy rõ các gói dịch vụ, từ gói cho gia đình cho đến gói cho biệt thự, quán cà phê, khách sạn, nhà hàng… Vì thế, khách hàng có thể soi chiếu các gói để biết chi phí trọn gói và được báo giá chính xác sau khi hoàn thành quá trình khảo sát trước khi tiến hành diệt mối.

STT Gói dịch vụ Chi phí trọn gói (VNĐ) Ghi chú
1 Diệt mối cho hộ gia đình 1.200.000 – 2.500.000
2 Diệt mối cho biệt thự 1.800.000 – 3.500.000
3 Diệt mối cho quán cà phê 1.800.000 – 4.500.000
4 Diệt mối cho khách sạn, nhà hàng 2.000.000 – 4.500.000
5 Phun thuốc phòng chống mối cho công trình xây dựng 35.000 – 50.000đ/m2 Tùy theo diện tích của công trình

Sử dụng hóa chất chuẩn, đảm bảo chất lượng

Đây là cam kết của Triệu Hoàng đối với khách hàng. Được thành lập từ năm 2013 cho đến nay, Triệu Hoàng đã có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ diệt mối huyện Cần Giờ hiệu quả.

Hóa chất sử dụng đúng chuẩn và đúng chất lượng
Hóa chất sử dụng đúng chuẩn và đúng chất lượng

Các hóa chất được sử dụng luôn có nguồn gốc rõ ràng, được cấp phép bởi Cục Quản lý môi trường của Bộ Y tế. Hơn nữa, công ty cũng cam kết không sử dụng hàng giả, hàng cấm để đưa vào thi công. Đó chính là lý do mà khách hàng luôn tin tưởng khả năng diệt hiệu quả và tận gốc mà công ty mang lại

Quy trình làm việc của Công ty Triệu Hoàng

Triệu Hoàng còn được biết đến là dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp bởi công ty đã có một quy trình hoàn chỉnh cho việc diệt mối.

Quy trình chuyên nghiệp của dịch vụ diệt mối huyện Cần Giờ
Quy trình chuyên nghiệp của dịch vụ diệt mối huyện Cần Giờ

Cụ thể, quy trình dịch vụ diệt mối huyện Cần Giờ của Triệu Hoàng trải qua 3 bước như sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử mồi

 trước khi đặt hộp nhử, các kỹ thuật viên của Triệu Hoàng đã qua bước khảo sát thật kỹ để tìm đúng những nơi bị mối mọt tấn công và tổ mối, đường đi của tổ mối để đặt hộp nhử cho phù hợp. Kỹ thuật viên sẽ cần đánh dấu các điểm và dùng hộp nhử mối đã tẩm chất dẫn dụ. Thời gian dẫn dụ từ 10-15 ngày tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và tùy vào công trình. Mục đích là dẫn dụ hết các cá thể mối và cả mối chúa vào nơi đặt hộp nhử mồi

Bước 2: Xử lý thuốc diệt mối

 Bước này sẽ được tính toán kỹ càng xem thuốc diệt mối nào sẽ được sử dụng với công trình đó. Bước này là bước quan trọng nhất của toàn bộ quá trình, cần những nhân viên chuyên nghiệp với độ dày kinh nghiệm cao để thực hiện. Bởi nó là yếu tố quyết định có diệt được mối một cách triệt để hay không. Đặc biệt nếu sử dụng thuốc PMC90 dạng bột thì độ dày dặn kinh nghiệm càng cao. Cụ thể, cần phải pha chế một lượng vừa đủ, sao cho không nhiều hoặc không ít. Nếu nhiều quá sẽ làm mối chết tại chỗ, không đủ sức lây nhiễm cho các con mối khác và cả tổ mối, nhưng nếu ít quá thì cũng không có đủ lây nhiễm cho các con khác. Vì thế, yêu cầu cao của diệt mối tận gốc tại nhà là ở đó.

Bước 3: Nghiệm thu và dọn dẹp vệ sinh

 các kỹ thuật viên và nhân viên dọn dẹp sẽ quay lại sau 7 ngày khi phun xịt thuốc lên mối. Đây là thời điểm đảm bảo tổ mối bị diệt một cách sạch sẽ nhất. Các nhân viên sẽ kiểm tra kỹ càng bằng cách rọi ánh sáng vào các khe cửa, nẹp chân tường… những khe nghi ngờ có tổ mối xem còn có mối sống hoặc đường đất của mối nữa hay không. Nếu không, chứng tỏ quy trình đã hoàn thành xong. Bước lau dọn và tiến hành phun thuốc phòng mối là bước cuối cùng để bàn giao cho khách.

Nhân viên kiểm tra kỹ ở các ngóc ngách để đảm bảo đã diệt mối tận gốc
Nhân viên kiểm tra kỹ ở các ngóc ngách để đảm bảo đã diệt mối tận gốc

Như vậy, với một quy trình chuyên nghiệp như thế, khách hàng sẽ đảm bảo được quyền lợi của mình tốt nhất. Diệt mối Cần Giờ luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của Triệu Hoàng là như vậy.

Nhu cầu diệt mối của huyện Cần Giờ như thế nào?

Không có một nghiên cứu nào về việc nhu cầu tìm dịch vụ diệt mối tại huyện Cần Giờ, song có thể thấy, với sự phát triển cơ sở hạ tầng và dân cư ở đây để biết được nhu cầu của người dân luôn cao.

Huyện Cần Giờ có nhu cầu diệt mối trong người dân cao
Huyện Cần Giờ có nhu cầu diệt mối trong người dân cao

Cần Giờ là một huyện thuộc ngoại thành của TP Hồ Chí Minh. Dù là huyện ngoại thành, song sự phát triển kinh tế và nhu cầu của người dân không kém gì các vùng khác thuộc TP Hồ Chí Minh. Nơi đây tập trung đông đúc các khu công nghiệp, khu dân cư. Hơn nữa, cùng nằm trong thời tiết nhiệt đới gió mùa của Việt Nam, khiến cho mối có điều kiện sinh sôi phát triển mạnh. Đó là những điều kiện cần thiết để khiến cho mối có một môi trường tốt để phá hoại tài sản của con người.

Như vậy, nhu cầu dịch vụ diệt mối TP Hồ Chí Minh vô cùng cao, trong đó có dịch vụ diệt mối huyện Cần Giờ.

Những mối nguy hại gây ra bởi mối

Khi nói đến nguy cơ gây hại mà mối gây ra, rất nhiều gặp phiền toái và vô cùng bức xúc. Mối là động vật sống theo bầy đàn, có khả năng phá hoại tài sản của con người vô cùng lớn. Thức ăn chính của mối chính là gỗ. Vì thế, những vật dụng có chất liệu là gỗ hoặc các sản phẩm làm từ gỗ sẽ là đối tượng mà mối hướng tới.

Mối gây ra những tổn thất lớn cho của cải vật chất của con người
Mối gây ra những tổn thất lớn cho của cải vật chất của con người

Nếu có cơ hội phát triển, mối mọt sẽ tấn công không trừ bất kỳ một vật dụng bằng gỗ nào, từ sách báo trong thư viện cho đến các tủ gỗ, bàn gỗ, bất kì vật dụng gỗ nào cũng sẽ có nguy cơ tấn công.

Thế nên hãy cẩn thận với mối và nếu đã phát hiện có mối tấn công thì hãy nhanh chóng xử lý nó để không để lại hậu quả nghiêm trọng. Rất nhiều công trình bị hư hại, các sản phẩm bằng gỗ bị hỏng là do mối.

Các cách dân gian được sử dụng để diệt mối

Vì tác hại vô cùng lớn gây nên những hư hỏng nặng không thể khắc phục do mối gây ra, nên người dân khi phát hiện ra sẽ có biện pháp xử lý mối ngay.

Một số phương pháp được sử dụng trong dân gian bao gồm:

  • Dùng ánh sáng mặt trời: mối là động vật ưa ẩm và không thích ánh sáng mặt trời chói gắt. Vì đặc tính này mà ông cha ta đã sử dụng ánh nắng mặt trời để diệt những con mối gây hại. Các vật dụng bằng gỗ sẽ đưa ra ngoài trời trong thời điểm nắng to nhất để diệt trừ nó.
  • Sử dụng dầu hỏa: Cho dầu hỏa vào bình xịt để xịt vào những lỗ có tổ mối hoặc đường đi của mối. Với những vật dụng bằng gỗ có bề mặt bằng phẳng hoặc không quá nhiều khe, có thể sử dụng khăn để thấm dầu hỏa và lau khắp bề mặt. Vì dầu hỏa có mùi nên một cách để giảm bớt mùi là dùng nilon phủ kín bề mặt, sau đó 2 giờ mở ra bôi tiếp.
Lau bề mặt gỗ để xua đuổi mối
Lau bề mặt gỗ để xua đuổi mối
  • Sử dụng giấm và chanh: Pha dung dịch giấm chanh theo tỉ lên 3 quả chanh và 2 thìa giấm để diệt mối.

Tuy vậy, có thể nhận thấy rằng, đây đều là phương pháp có tính chất xua đuổi mối nhiều hơn là diệt mối hiệu quả. Chính vì thế mà người dân thường tìm đến dịch vụ diệt mối huyện Cần Giờ tận gốc để diệt trừ mối nguy hại này.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu xong lý do vì sao Triệu Hoàng lại có thể trở thành một công ty cung cấp dịch vụ diệt mối huyện Cần Giờ uy tín đến như vậy. Từ đội ngũ nhân viên, hóa chất sử dụng cho đến quy trình làm việc đều chuẩn chỉ và giá cả luôn minh bạch có tính cạnh tranh cao với các đối thủ cùng ngành. Vì thế, đừng ngần ngại liên hệ với công ty để được phục vụ tốt nhất nhé.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang