• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Triệu Hoàng – Công ty dịch vụ diệt mối ở Tây Ninh tại nhà uy tín

Bạn sinh sống, làm việc ở Tây Ninh. Bạn phát hiện ngôi nhà của mình đang bị loài mối tấn công. Bạn loay hoay không biết làm sao để tiêu diệt tận gốc mối phá hoại. Vậy bạn hãy dắt túi thông tin sau để chủ động kết nối công ty dịch vụ diệt mối ở Tây Ninh giải quyết vấn đề.

Vì sao cần diệt mối tận gốc?

Liên hệ công ty dịch vụ diệt mối ở Tây Ninh là giải pháp được nhiều người lựa chọn để diệt mối tận gốc. Vậy thực tế vì sao cần diệt mối tận gốc? Câu trả lời nằm ở hàng loạt các tác hại, nguy hiểm tiềm ẩn mà loài mối có thể gây ra. Điển hình như:

Mối là loài côn trùng gây hại cần tiêu diệt tận gốc
Mối là loài côn trùng gây hại cần tiêu diệt tận gốc

Phá hoại đồ dùng, vật dụng bằng gỗ – giấy-…

Mối là loài côn trùng nhỏ bé. Tuy nhiên sức phá hoại của mối lại cho thấy sự khủng khiếp đến kinh ngạc. Theo đó với đặc điểm ưa thích gặm nhấm gỗ, giấy,…loài mối trở thành kẻ phá hoại số 1. Chỉ cần mối tấn công thì các đồ vật, nội thất,….bằng gỗ, tre sẽ nhanh chóng hư hỏng. Mối tấn công bên trong và ăn cho đến khi đồ vật rỗng. Riêng tài liệu bằng giấy mối sẽ ăn dần dần cho đến hết.

Vậy nên để bảo vệ tài sản, tài liệu của mình thì việc tiêu diệt mối tận gốc là cần thiết. Nếu không bạn chắc chắn sẽ bị tổn hại về tài chính do mối phá hoại. Chưa kể các vật dụng, giấy tờ quan trọng khi bị mối phá hoại sẽ gây ra những tổn thất lớn.

Phá vỡ kết cấu an toàn công trình

Tác hại của mối không chỉ dừng lại ở việc phá hoại đồ dùng nội thất, giấy tờ. Thay vào đó loài mối nhỏ bé còn là “kẻ thù” của công trình xây dựng. Mối đục rỗng hệ thống cột kèo của công trình. Ngay cả nền nhà, trần nhà,…xi măng cũng bị mối tấn công. Lâu dần sự an toàn của công trình sẽ bị phá vỡ.

Chính xác hơn thì mối là thủ phạm gây ra các hệ lụy về chất lượng công trình nhà ở. Chẳng hạn như:

 • Giảm khả năng chịu lực
 • Gây nên tình trạng sụt lún
 • Gây sụp đổ

Và dĩ nhiên nếu ngôi nhà của bạn bị mối tấn công thì cần tiêu diệt chúng nhanh chóng. Như thế bạn, gia đình sẽ không phải sống trong lo lắng về nguy hiểm tiềm ẩn.

Mối có thể phá vỡ sự an toàn của công trình
Mối có thể phá vỡ sự an toàn của công trình

Một số tác hại khác mối có thể gây ra

Ngoài ra, việc diệt mối tận gốc còn trở nên cấp thiết do những nguyên nhân sau:

 • Mối là kẻ có thể tấn công hệ thống thiết bị, đường dây điện lắp đặt trong nhà. Điều này nếu ở mức nhẹ chỉ dừng lại ở việc thiết bị điện bị hư hỏng. Song nặng hơn có thể gây nên tình trạng điện chập cháy, nổ tại nhà. Tức là bạn, gia đình có thể phải đối mặt với nguy hiểm lớn. Bao gồm nguy hiểm về sức khỏe, tính mạng.
 • Mối cũng là nguyên nhân khiến sức khỏe đường hô hấp của mọi người trong gia đình bị giảm. Bởi vì mối ăn gỗ, ăn giấy,…tạo ra bụi bẩn, nấm mốc trong không khí.

Một số cách diệt mối tại nhà

Trước khi tìm dịch vụ diệt mối ở Tây Ninh nhiều người thường nghĩ đến cách tự diệt mối tại nhà. Đơn giản bởi vì với việt diệt mối tại nhà sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Trong đó một số cách diệt mối tại nhà được áp dụng phổ biến như sau:

 • Diệt mối bằng dầu hỏa
 • Diệt mối bằng muối ăn
 • Diệt mối bằng chanh, giấm
 • Diệt mối bằng hộp nhử mối
 • Diệt mối bằng cách phun sương thuốc trực tiếp

Dĩ nhiên mỗi cách diệt mối được nêu ở trên đều có những ưu nhược điểm riêng. Song về cơ bản phương pháp diệt mối hóa sinh và phương pháp phun sương thuốc diệt mối là hiệu quả nhất. Trên thực tế hai phương pháp này cũng được áp dụng nhiều. Trong đó phương pháp hóa sinh đặt hộp nhử được ứng dụng khi phát hiện mối phá hoại là loại mối trắng. Còn phương pháp phun sương trực tiếp là áp dụng để tiêu diệt mối xám, mối đen,…

Cách diệt mối tại nhà
Cách diệt mối tại nhà

Thế nhưng điều quan trọng là khi thực hiện cách diệt mối tại nhà đòi hỏi bạn cần triển khai chuẩn quy trình. Bạn nên tránh những sai lầm khiến việc diệt mối trở nên công cốc. Điều này sẽ khiến bạn mất thời gian và chi phí cho việc diệt mối tại nhà.

Những yêu cầu cơ bản khi tự thực hiện cách diệt mối tại nhà

Bạn có thể tự mình diệt mối tại nhà thay vì lựa chọn công ty dịch vụ diệt mối ở Tây Ninh. Nhất là hiện nay việc tìm mua thuốc diệt mối hay thiết bị hỗ trợ diệt mối không khó. Tuy nhiên bạn nên chú ý rằng để triển khai quá trình diệt mối tại nhà cần đảm bảo các yêu cầu cơ bản. Bao gồm như sau:

 • Có những hiểu biết cơ bản về loài mối phá hoại. Theo đó mỗi loài có những đặc điểm nhận biết khác nhau. Vì thế trước khi tiến hành diệt mối tại nhà bạn nên xác định loại mối xuất hiện là loại nào? Điều này sẽ quyết định đến cách diệt mối áp dụng. Ví dụ với loại mối trắng có thể đặt hộp nhử và rắc thuốc bột PMC 90. Cón đối với những loại khác có thể phun thuốc hóa chất diệt mối trực tiếp.
 • kinh nghiệm trong việc xác định vị trí, khoanh vùng ổ mối, đường đi của mối
 • Tiến hành cách diệt mối đúng kỹ thuật. Tuyệt đối không mắc các sai lầm cơ bản khi diệt mối tại nhà. Ví dụ:

o   Di chuyển hộp nhử mối khi áp dụng phương pháp diệt mối sinh học. Hoặc mở hộp nhử mối để rắc thuốc PMC 90 quá sớm khiến

o   Không sử dụng lượng thuốc diệt mối đúng theo quy định của hãng sản xuất. Chẳng hạn rắc thuốc PMC 90 vào hộp nhử mối quá nhiều khiến mối thợ, mối con chết tại chỗ. Hay bạn rắc thuốc quá ít khiến mối nhiễm “bệnh” nhẹ

o   ….

Diệt mối tại nhà cần phải đúng kỹ thuật
Diệt mối tại nhà cần phải đúng kỹ thuật

Liên hệ công ty diệt mối ở Tây Ninh chuyên nghiệp – Giải pháp diệt mối tại nhà tận gốc

Diệt mối tại nhà là công việc đòi hỏi bạn phải đáp ứng các điều kiện cơ bản mới nên tiến hành. Bởi vì thực tế không ít người đã tự mình tiến hành quy trình diệt mối tại nhà nhưng kết quả không tốt. Trong đó phổ biến là hiệu quả diệt mối chỉ dừng lại ở mức bên ngoài. Còn triệt để tận gốc khi diệt mối là điều khá khó khăn. Có thể sau khi bạn diệt mối thì chỉ vài ngày sau đã thấy có dấu hiệu mối xuất hiện trở lại.

Đặc biệt theo ghi nhận nếu bạn không phải là chuyên gia, không am hiểu về kỹ thuật diệt mối thì không nên thực hiện. Nếu không bạn sẽ phải lãng phí thời gian, tiền của cho việc diệt mối tại nhà. Hơn nữa những tác hại của mối vẫn sẽ tiềm ẩn xảy ra với tỷ lệ cao khi thời gian dài trôi qua.

Vậy giải pháp cho bạn lựa chọn khi phát hiện mối xuất hiện là gì? Câu trả lời chính là bạn kết nối trực tiếp công ty dịch vụ diệt mối ở Tây Ninh chuyên nghiệp với tư cách khách hàng nơi đây. Khi đó đội diệt mối của công ty đảm bảo trình độ chuyên môn, kinh nghiệm sẽ thực hiện dịch vụ diệt mối tận gốc. Bạn không cần lo lắng mà chỉ cần liên hệ công ty dịch vụ diệt mối uy tín là được.

Triệu Hoàng – Công ty dịch vụ diệt mối ở Tây Ninh uy tín bạn có thể tin tưởng lựa chọn

Công ty dịch vụ diệt mối ở Tây Ninh hiện nay mọc lên rất nhiều. Vì thế nếu bạn cần thuê công ty dịch vụ diệt mối nơi đây sẽ khá dễ dàng. Song điều quan trọng là bạn cần chọn đúng công ty dịch vụ diệt mối tại Tây Ninh uy tín. Hay đơn giản! Bạn hãy tin tưởng liên hệ công ty dịch vụ diệt mối Triệu Hoàng. Bởi vì công ty Triệu Hoàng đáp ứng các điều kiện về năng lực, dịch vụ hứa hẹn giúp diệt mối nhanh, tận gốc. Cụ thể như sau:

Triệu Hoàng – Công ty dịch vụ diệt mối ở Tây Ninh uy tín
Triệu Hoàng – Công ty dịch vụ diệt mối ở Tây Ninh uy tín

Công ty sử dụng thuốc diệt mối chất lượng tốt

Công ty dịch vụ diệt mối ở Tây Ninh Triệu Hoàng luôn đặt lợi ích, an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Vậy nên quy trình diệt mối được công ty triển khai cam kết chỉ sử dụng thuốc diệt mối tốt. Theo đó thuốc diệt mối được chính công ty Triệu Hoàng phân phối sử dụng thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Có nguồn gốc rõ ràng
 • Được kiểm định chất lượng của cục quản lý môi trường, bộ y tế
 • Có chất lượng tốt

Nhìn chung thuốc, hóa chất diệt mối được công ty Triệu Hoàng sử dụng khi thực hiện dịch vụ diệt mối an toàn tuyệt đối. Bao gồm an toàn cho cả sức khỏe mọi người và môi trường sinh tự nhiên. Đồng thời thuốc diệt mối của công ty còn đến từ thương hiệu lớn với hiệu quả tiêu diệt mối sạch bóng được ghi nhận.

Công ty sở hữu con người chất lượng

Công ty dịch vụ diệt mối tại Tây Ninh Triệu Hoàng còn sở hữu đội ngũ “con người” chất lượng. Theo đó mỗi nhân viên của công ty đều đảm bảo trình độ chuyên môn. Nhân viên được công ty đào tạo, tuyển chọn chuyên nghiệp. Đồng thời mỗi nhân viên công ty cũng luôn làm việc với sự tận tâm.

Vậy nên quy trình diệt mối được công ty Triệu Hoàng triển khai chuyên nghiệp. Ngay từ khâu tiếp nhận yêu cầu của bạn khi cần diệt mối tại nhà đã được công ty chú trọng nhanh chóng. Tiếp đến công đoạn khảo sát, tiến hành diệt mối đúng quy trình, kỹ thuật. Vì thế cuối cùng kết quả thu được là ngôi nhà của bạn được bảo vệ. Mối không còn quay trở lại phá hoại, làm phiền nữa.

Công ty diệt mối Triệu Hoàng cam kết triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc, an toàn
Công ty diệt mối Triệu Hoàng cam kết triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc, an toàn

Chi tiết quy trình dịch vụ diệt mối ở Tây Ninh tại nhà được Triệu Hoàng cung cấp

Tìm kiếm dịch vụ diệt mối ở Tây Ninh chọn công ty Triệu Hoàng là gợi ý lý tưởng cho bạn. Vậy cụ thể công ty diệt mối tận gốc Triệu Hoàng cung ứng dịch vụ như thế nào? Về cơ bản quy trình làm việc của công ty như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu của bạn khi cần thuê dịch vụ diệt mối tại nhà tỉnh Tây Ninh
 • Tiến hành khảo sát thực tế
 • Lên phương án diệt mối và báo giá kèm theo
 • Tiến hành diệt mối
 • Nghiệm thu, bàn giao
 • Nhận thanh toán

Tóm lược

Chúng tôi tin rằng lựa chọn công ty dịch vụ diệt mối ở Tây Ninh Triệu Hoàng sẽ không khiến bạn thất vọng. Vậy nên nếu bạn cần diệt mối tại nhà hãy nhanh tay kết nối công ty. Hay kể cả bạn muốn thuê dịch vụ diệt côn trùng cũng có thể liên hệ Triệu Hoàng. Trong thời gian nhanh nhất công ty Triệu Hoàng sẽ cung cấp đến bạn dịch vụ tốt nhất. Mọi thông tin liên hệ tại https://dietmoith.com/ bạn hãy xem thêm.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang