• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Triệu Hoàng – Công ty dịch vụ diệt mối quận 1 tận gốc và nhanh chóng

Mối được coi là một trong những loài sinh vật gây hại nặng nề nhất. Mối có thể tồn tại ở khắp mọi nơi, mối dưới lòng đất, mối formosan, mối gỗ ẩm ướt và mối gỗ khô đều là mối đe dọa đáng kể đối với chủ sở hữu nhà và doanh nghiệp, đặc biệt nếu không được quản lý. Việc xử lý triệt để mối ăn mòn, phá hoại tài sản là một điều rất cần thiết. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ diệt mối chuyên nghiệp có thể tham khảo dịch vụ diệt mối quận 1 mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn trong bài viết dưới đây nhé.

Dấu hiệu nhận biết nhà hoặc thiết bị của bạn đang bị mối

Dịch vụ diệt mối quận 1 tại nhà chuyên nghiệp
Dịch vụ diệt mối quận 1 tại nhà chuyên nghiệp

Nguồn điện ở nhà bạn bị chập mạch liên tục

Mối thường bị thu hút bởi sự ấm áp của các phụ kiện điện sau tường, vì vậy nếu bạn nhận thấy rằng hiện tượng đoản mạch thường xuyên xảy ra ở nơi bạn ở, thì có thể là do những sinh vật này. Một cách tốt để xác nhận điều này là kiểm tra các phụ kiện điện và điểm nguồn của bạn. Nếu bạn phát hiện sự tích tụ của các vật liệu đất như bùn ẩm hoặc đất, bạn có thể có vấn đề về mối.

Tự mình cố gắng sửa các điểm nguồn bị ảnh hưởng này có thể cực kỳ nguy hiểm, vì vậy tốt nhất bạn nên liên hệ với đội ngũ dịch vụ diệt mối quận 1 chuyên nghiệp để dọn dẹp khu vực và khắc phục sự cố này cho bạn.

Sàn hoặc trần hư hỏng nặng

Mặc dù chúng chủ yếu ăn gỗ, nhưng mối có thể ăn bất cứ thứ gì đi qua đường của chúng và dù nhỏ nhưng chúng có thể gây ra một lượng lớn thiệt hại cho tính toàn vẹn cấu trúc của các hạng mục như sàn nhiều lớp, ván ốp chân tường và dầm trần.

Nếu bạn phát hiện những vết phồng rộp, vết nứt hoặc vết lõm đáng chú ý trên bất kỳ bề mặt nào trong số này, thì khả năng cao là có mối. Một cách khác để phát hiện thiệt hại do mối gây ra là gõ vào gỗ xung quanh nhà của bạn. Nếu nó có âm thanh rỗng, rất có thể mối đã ăn mất nó, cần phải diệt mối ăn gỗ ngay lập tức, liên hệ diệt mối tận gốc quận 1 hoặc tự dọn dẹp theo các cách hướng dẫn diệt mối tại nhà an toàn.

Sàn nhà bị phồng rộp là dấu hiệu của sự xâm lấn của mối mọt
Sàn nhà bị phồng rộp là dấu hiệu của sự xâm lấn của mối mọt

Bầy côn trùng bay ngoài trời

Nếu bạn phát hiện những bầy sâu bọ có cánh, màu trắng trong suốt mùa xuân và mùa hè, nhà của bạn có thể là nơi làm tổ của đồng loại hay còn gọi là ‘mối bay’. Những bầy này là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy đàn mối đang hiện diện trong hoặc xung quanh nhà của bạn.

Mối sinh sản trong các gốc cây mục nát hoặc đống gỗ lớn, vì vậy bạn nên dọn sạch những mảnh gỗ thừa xung quanh nhà để ngăn chúng làm tổ trong khuôn viên nhà của bạn. Hoặc có thể gọi dịch vụ diệt mối quận 1 dọn dẹp cho bạn

Sơn hoặc bột trét tường bị nứt

Mối mọt trên tường thường giống với những hư hỏng nhỏ do nước gây ra, nhưng là một vấn đề khá nghiêm trọng và phức tạp để khắc phục. Thiệt hại này thường làm cho sơn tường có hiệu ứng ‘sủi bọt’ hoặc ‘tổ ong’ và là kết quả của việc mối ăn mòn gỗ ở các bức tường bên trong, ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cấu trúc của tường và gây ra các vết nứt trên sơn hoặc thạch cao.

Nếu bạn phát hiện ra hiệu ứng này trên tường của mình, thì đã quá muộn để ngăn chặn và đã đến lúc bạn nên gọi một nhóm chuyên gia về dịch vụ diệt mối quận 1 để quản lý vấn đề mối mọt của ngôi nhà của bạn.

Sơn tường bị bong tróc hoặc bị nứt cũng là biểu hiện của mối đang phá hoại
Sơn tường bị bong tróc hoặc bị nứt cũng là biểu hiện của mối đang phá hoại

Làm thế nào để loại bỏ mối

Một khi mối xâm nhập đã hình thành, rất khó để loại bỏ mối. Các chủ nhà thường diệt mối tại nhà bằng các phương pháp tự làm, nhưng bỏ lỡ một vài con mối hoặc mối chúa và bạn sẽ có một ổ mối khác ngay lập tức. Vì vậy nên chọn dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp để diệt tận gốc chúng.

Cách tốt nhất để loại bỏ mối là liên hệ với chuyên gia kiểm soát mối của dịch vụ diệt mối quận 1 để được kiểm tra mối miễn phí. Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể làm để tự mình loại bỏ mối mọt. Tất nhiên, các phương pháp DIY thường không đáng tin cậy và không có phương pháp nào trong số này được đảm bảo hoạt động.

Chúng thậm chí có thể nguy hiểm nếu hóa chất không được sử dụng đúng cách. Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định các tùy chọn điều trị tốt nhất để loại bỏ hoàn toàn mối và đưa ra các khuyến nghị toàn diện để ngăn chặn sự xâm nhập tái diễn hoặc quay trở lại.

Dùng mồi nhử mối

Được thiết kế để loại bỏ các đàn mối dưới lòng đất một cách khoa học, phương pháp điều trị này khai thác đặc tính sinh học và hành vi của mối. Mối thợ lấy và chuyển mồi khắp tổ.

Xác định vị trí có mối và sử dụng mồi để cho tha về tổ
Xác định vị trí có mối và sử dụng mồi để cho tha về tổ

Khử trùng

Khử trùng là phương pháp điều trị mối mọt hiệu quả nhất mà dịch vụ diệt mối quận 1 khuyên dùng.  Xông hơi diệt mối bao gồm việc chuẩn bị và dựng lều cho ngôi nhà của bạn, đồng thời lấp đầy lều bằng chất khử trùng thấm sâu vào gỗ, quét sạch sự xâm nhập.

Xịt khử trùng cần phải bao bọc kỹ khu vực xịt để diệt tận gốc mối

Xử lý chất lỏng

Đây là cách diệt mối an toàn cho trẻ em và vật nuôi cả trong nhà và ngoài trời, hóa chất dạng lỏng được áp dụng cho đất bên dưới sàn bê tông và hoặc xung quanh toàn bộ chu vi nền móng của tài sản của bạn để xử lý mối mọt.

Cách phòng chống mối

Hầu hết mọi ngôi nhà đều có thể có nguy cơ bị mối mọt xâm nhập, nhưng đừng mất hy vọng. Cuộc chiến chống lại loài gây hại tốn kém này không bị mất đi với việc kiểm soát mối chuyên nghiệp và các biện pháp đơn giản mà chủ nhà và doanh nghiệp có thể thực hiện để ngăn ngừa mối.

Bất kể nơi nào cũng có nguy cơ bị mối tấn công
Bất kể nơi nào cũng có nguy cơ bị mối tấn công

Mẹo ngăn ngừa mối mọt trong nhà.

Dưới đây là một số biện pháp phòng chống mối đơn giản mà dịch vụ diệt mối quận 1 mách bạn cần xem xét:

 • Bịt kín thiết bị, đồ vật đặc biệt là cửa ra vào và cửa sổ: Đảm bảo rằng mối không thể xâm nhập vào khung gỗ của bạn. Bịt các vết nứt trên mái nhà và mái nhà. Tìm kiếm các điểm truy cập trong nền móng và đảm bảo rằng tất cả các điểm vào tiềm năng đã được đóng kín.
 • Sửa chữa các vòi và đường ống bị rò rỉ: Làm như vậy sẽ làm giảm độ ẩm, vốn thu hút mối dưới lòng đất đến tài sản của bạn.
 • Lau khô các thiết bị: Độ ẩm cần thiết cho hầu hết các đàn mối phát triển mạnh. Đảm bảo thiết bị được thông thoáng và giữ khô ráo.
 • Thường xuyên kiểm tra đồ nội thất bằng gỗ và sàn nhà: Ngoài các thanh chống, dầm gỗ và các cấu trúc bằng gỗ khác, mối sẽ sẵn sàng ăn đồ nội thất bằng gỗ hoặc sàn gỗ cứng xung quanh nhà của bạn.
 • Thu dọn đống quần áo: Bạn có thể không nghĩ rằng mối ăn quần áo, nhưng chất xenlulo mà chúng ăn vào cũng có thể được tìm thấy trong vải.
 • Đảm bảo rằng các lỗ thông hơi đến các khu vực dưới sàn không bao giờ bị chặn: Hệ thống thông gió không đạt tiêu chuẩn trong các khu vực dưới tầng của cơ ngơi của bạn sẽ dẫn đến độ ẩm cao và độ ẩm cao. Thông gió tốt và quạt hút ở những nơi cần thiết là điều cần thiết để giảm nguy cơ từ mối dưới đất.
 • Chuyển hướng tất cả các dịch vụ nước nóng & máy lạnh tràn ra khỏi phía bên của ngôi nhà: Đảm bảo tất cả các ống dẫn nước được kết nối đúng cách.
 • Thường xuyên kiểm tra để đảm bảo rằng lớp che chắn mối không bị hư hại hoặc bị vi phạm theo bất kỳ cách nào: Bạn có thể tự kiểm tra hằng ngày hoặc đặt lịch dịch vụ diệt mối quận 1 nếu nghi ngờ có mối. Trong khi các dải kim loại hoặc mũ chống mối xung quanh nền nhà của bạn không ngăn được mối xâm nhập của mối, chúng buộc mối phải ra ngoài nơi có thể phát hiện bằng cách kiểm tra mối thường xuyên.
Kiểm tra khu vực và đồ dùng có nguy cơ bị mối ăn thường xuyên để sớm ngăn chặn
Kiểm tra khu vực và đồ dùng có nguy cơ bị mối ăn thường xuyên để sớm ngăn chặn

Những mẹo hàng đầu ngăn ngừa mối mọt cho bên ngoài ngôi nhà

Thực hiện các bước để bảo vệ toàn bộ bên ngoài ngôi nhà của bạn chống lại mối mọt để đảm bảo không có điểm xâm nhập nào. Dưới đây là một số biện pháp phòng chống mối đơn giản cần xem xét:

 • Loại bỏ các đống gỗ: Không kê các chồng gỗ sát vào tòa nhà của bạn và loại bỏ các khúc gỗ cũ, mục nát, ẩm ướt và các thân cây để ngăn mối mọt xây tổ ở đó.
 • Sửa mái ngói bị hỏng: Mối không cần nhiều không gian để tiếp cận khung xương gỗ mềm và dai của tài sản của bạn: Mái ngói bị hỏng mang lại lối đi hoàn hảo.
 • Chỉ sử dụng gỗ đã qua xử lý mối mọt trong các luống vườn, tường chắn hoặc trụ hàng rào : Không sử dụng gỗ chưa qua xử lý để làm luống hoặc tường chắn vì chúng sẽ thu hút mối đến thiết bị của bạn.
 • Dựng hàng rào và trụ đỡ bằng gỗ với khoảng hở hai inch giữa gỗ và đất: Nếu không có khe hở, mối có thể xâm nhập dễ dàng mà không bị phát hiện. Hầu hết các cửa hàng đồ kim khí đều có bán các loại giày đăng mạ kẽm để nâng gỗ lên khỏi mặt đất.
 • Giữ khu vườn của bạn gọn gàng: Mối sẽ sử dụng đất phát triển quá mức từ các khu vườn hoặc bãi cỏ để xâm nhập vào nhà của bạn. Giữ khu vườn được chăm sóc, cắt tỉa cỏ và phát triển xa nhà.
 • Không cho phép cây leo hoặc vườn rậm rạp mọc ngược với cấu trúc: Những cây leo mọc dựa vào mặt của cấu trúc trong khu nhà của bạn là điểm xâm nhập không bị phát hiện của mối
 • Không trồng các loại cây có rễ bám dưới các phiến đá gần khu nhà: Rễ của một số loại cây có thể xuyên qua nền móng của khu nhà của bạn, cho phép mối xâm nhập mà rất khó xác định vị trí.

Những lưu ý khi diệt mối

Các thay đổi hoặc bổ sung của tòa nhà có thể thay đổi biện pháp bảo vệ chống mối mọt trước đó, đôi khi khiến chúng không hiệu quả. Thêm vọng lâu, mái hiên mới, phần mở rộng tấm bê tông hoặc thậm chí hệ thống ống nước có thể cung cấp đường xâm nhập của mối vào tài sản thông qua biện pháp bảo vệ mối đã được áp dụng trước đây.

Dịch vụ diệt mối quận 1 chuyên nghiệp

Mối mọt không phải là vấn đề có thể giải quyết một lần là có thể hết, nếu như bạn không biết cách diệt. Chính vì thế tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ diệt mối TPHCM, đặc biệt là dịch vụ diệt mối quận 1 sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ mối mọt mà không lo chúng tái phát lại.

Thêm vào đó, diệt mối quận 1 sử dụng các chất diệt mối an toàn và không làm hư hỏng tài sản, thiết bị của bạn. Nên các bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ diệt mối đầy tiện ích và nhanh chóng này.

Đội ngũ diệt mối chuyên nghiệp từ dịch vụ diệt mối quận 1
Đội ngũ diệt mối chuyên nghiệp từ dịch vụ diệt mối quận 1

Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn phòng tránh được các nguyên nhân hình thành mối và cách diệt mối tận gốc an toàn. Tham khảo thêm các dịch vụ diệt mối quận 1, diệt mối giá rẻ để được hướng dẫn cụ thể và được các đội ngũ chuyên nghiệp diệt mối nhanh chóng và tận gốc nhé.

Công ty diệt mối ở quận 1 xin chào quý khách hàng trên địa bàn quận 1 TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tại quận 1, do nhu cầu của quý khách hàng ngày một tăng cao, cuối năm 2017 công ty chúng tôi đã quyết định lập thêm chi nhánh tại địa bàn quận 1, nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất. Với đội ngũ nhân viên ngày đêm thay nhau túc trực, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách  24/24. Để được phục vụ một cách nhanh nhất, quý khách vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0933.544.699 Mr.Sáng.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng về quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối ở quận 1 của công ty chúng tôi:

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối ở quận 1, TP.HCM.

Bước 1: Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ xin thông tin như: địa chỉ, số điện thoại, tên người liên hệ và ngay sau đó sẽ cử nhân viên kỹ thuật lành nghề đi đến tận nơi khảo sát thực tế về hiện trạng mối.

Bước 2: Sau khi đã khảo sát xong, dựa trên tình hình thực tế, tiến hành lập phương án, báo phương pháp diệt mối cho khách hàng. Giải thích rõ về quy trình diệt mối gồm 3 bước cho khách hàng hiểu, sau đó báo giá trọn gói, nếu được sự nhất trí của khách hàng, chúng tôi tiến hành làm hợp đồng và tiến hành thi công dịch vụ ngay trong ngày.

Phương pháp diệt mối thường áp dụng ở quận 1, TP.HCM.

Bước 1: Đặt hộp nhử mối tại những nơi mối xuất hiện và đường đi lại của mối, thời gian đặt hộp nhử mối kéo dài từ 10 – 15 ngày.

Bước 2: Sau 10 – 15 ngày, kể từ ngày đặt hộp nhử mối, tiến hành phun thuốc diệt mối PMC 90DP vào các miếng mồi trong hộp nhử, sau đó bỏ lại vị trí cũ và chờ mối thợ về tổ để lây nhiễm cho mối chúa và hệ thống mối ngầm. Thời gian chờ khoảng 7 – 10 ngày.

Bước 3: Sau 7 – 10 ngày, kể từ ngày xử lý thuốc diệt mối, tiến hành đến kiểm tra, lau dọn kỹ các hộp nhử mối, vết dơ đất mối tạo ra và tiến hành phun thuốc phòng chống mối.

 • Kết thúc quá trình diệt mối, tiến hành thu tiền và ghi nhớ bảo hành.
 • Ưu điểm của chúng tôi:
 • Luôn luôn đúng hẹn theo giờ khách hàng sắp xếp (làm viêc 24/24 nhằm phục vụ quý khách đi làm giờ hành chính)
 • Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, luôn nhiệt tình phục vụ và lắng nghe ý kiến của quý khách.
 • Chế độ bảo hành dài hạn từ 1 – 5 năm
 • Giá cả phù hợp nhất thị trường.
 • CAM KẾT UY TÍN BẰNG THƯƠNG HIỆU ĐÃ CÓ MẶT 10 NĂM TRÊN THỊ TRƯỜNG, KHÔNG DIỆT HẾT MỐI – KHÔNG LẤY TIỀN.

*Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0933.544.699 Mr.Sáng để được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí. Nếu chúng tôi đến khảo sát và báo giá mà quý khách không hài lòng, chúng tôi vẫn vui vẻ ra về mà không đòi hỏi thêm bất cứ chi phí nào.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang