• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Triệu Hoàng – Công ty dịch vụ diệt mối quận 10 hiệu quả tận gốc

Những mối nguy hại của loài mối nhỏ bé là điều không phải bàn cãi. Thế nên diệt mối luôn là vấn đề được mọi người quan tâm. Và dĩ nhiên người dân tại quận 10 cũng không ngoại lệ.  Vậy giải pháp diệt mối tối ưu nào bạn nên lựa chọn khi là khách hàng tại quận 10? Đơn giản bạn hãy liên hệ Triệu Hoàng – Công ty dịch vụ diệt mối quận 10 tận gốc, nhanh chóng.

Công ty dịch vụ diệt mối quận 10 Triệu Hoàng cam kết sử hóa chất diệt mối chính hãng

Công ty dịch vụ diệt mối quận 10 hiện nay mọc lên rất nhiều. Vì thế nếu bạn là khách hàng nơi đây sẽ có thể dễ dàng tìm được công ty diệt mối tại nhà. Song so với nhiều công ty khác thì Triệu Hoàng sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng cao. Bởi vì công ty hội tụ đầy đủ các nhân tố cam kết có thể diệt trừ mối tận gốc. Và yếu tố đầu tiên là sự đảm bảo 100% về chất lượng hóa chất diệt mối.

Triệu Hoàng – Công ty dịch vụ diệt mối quận 10 cam kết chất lượng thuốc 100% 
Triệu Hoàng – Công ty dịch vụ diệt mối quận 10 cam kết chất lượng thuốc 100%

 Chính xác thì hiện tại công ty Triệu Hoàng đang cung ứng các loại thuốc, hóa chất diệt mối. Rất nhiều sản phẩm tiêu biểu về hiệu quả diệt trừ mối cùng như tính an toàn. Chẳng hạn như:

 • Thuốc diệt mối PMC 90DP
 • Thuốc diệt trừ mối Mythic 240SC
 • Thuốc diệt mối TERMIZE 200SC

Đặc biệt khi tìm công ty dịch vụ diệt mối tại quận 10 chọn Triệu Hoàng bạn sẽ không cần lo lắng. Thuốc, hóa chất diệt mối được công ty sử dụng tất đều rõ nguồn gốc. Mỗi loại hóa chất diệt mối đều đã được cục quản lý môi trường, bộ y tế cho phép. Tuyệt nhiên không có hóa chất cấm được Triệu Hoàng sử dụng khi cung cấp dịch vụ diệt mối.

Vậy nên tin tưởng công ty dịch vụ diệt mối Triệu Hoàng bạn sẽ được an toàn. Sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình sẽ không bị ảnh hưởng. Ngay cả môi trường sản phẩm cũng thân thiện.

Công ty dịch vụ diệt mối Triệu Hoàng sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ

Diệt mối tại nhà tưởng chứng là công việc đơn giản. Song trên thực tế không ít gia chủ mua thuốc diệt mối tự mình thực hiện nhưng không hiệu quả. Điều này đơn giản xuất phát từ kỹ thuật của người thực hiện. Bởi vì khi diệt mối cần phải xịt thuốc vừa đủ để mối nhiễm thuốc không chết tại chỗ. Thay vào đó mới nhiễm thuốc cần di chuyển về ổ để lây nhiễm hệ thống và diệt triệt để cả mối chúa.

Công ty sở hữu đội diệt mối có chuyên môn
Công ty sở hữu đội diệt mối có chuyên môn

Tuy nhiên đến với công ty dịch vụ diệt mối quận 10 Triệu Hoàng bạn có thể an tâm tuyệt đối. Công ty sở hữu là đội ngũ nhân viên giỏi. Mỗi nhân viên tại công ty đều được tuyển chọn bài bản. Họ là những người có trình độ, có kinh nghiệm.

Vậy nên khi bạn liên hệ công ty dịch vụ diệt mối Triệu Hoàng ngay lập tức sẽ được tư vấn. Bạn có thể đặt ra các câu hỏi băn khoăn trong quá trình diệt mối. Trong trường hợp bạn chọn dịch vụ tại công ty nhân viên sẽ nhanh chóng di chuyển tại nhà. Sau đó một quá trình làm việc chuyên nghiệp sẽ diễn ra. Chẳng hạn như:

 • Đặt mồi nhử mối
 • Xử lý thuốc, hóa chất diệt mối
 • Tiến hành diệt mối
 • Xử lý làm sạch sau khi diệt mối

Tất cả những công việc ở trên sẽ được nhân viên công ty Triệu Hoàng triển khai khoa học. Tuyệt nhiên sẽ không để xảy ra những sai sót ảnh hưởng đến hiệu quả diệt mối, sức khỏe con người.

Công ty dịch vụ diệt mối Triệu Hoàng cam kết sử dụng giải pháp diệt trừ mối hiệu quả cao

Công ty dịch vụ diệt mối quận 10 Triệu Hoàng mang tới cho bạn giải pháp diệt mối tối ưu. Theo đó có 2 phương án sẽ được nhân viên công ty linh hoạt sử dụng dựa trên thực tế. Bao gồm:

Công ty Triệu Hoàng linh hoạt sử dụng giải pháp diệt mối tận gốc, hiệu quả cao
Công ty Triệu Hoàng linh hoạt sử dụng giải pháp diệt mối tận gốc, hiệu quả cao

Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh

Đây là giải pháp được công ty diệt côn trùng Triệu Hoàng áp dụng đối với loài mối trắng. Trong đó loại hóa chất diệt mối được công ty sử dụng là PMC 90DP dạng bột. Cụ thể quy trình thực hiện dịch vụ diệt mối bằng phương pháp hóa sinh được công ty triển khai như sau:

 • Đặt hộp nhử mối: Nhân viên công ty sẽ khảo sát thực tế tình trạng mối tàn phá công trình. Sau đó lần theo đường đi của mối để đánh dấu các điểm lớn. Tiếp đó dùng hộp nhử mối có tẩm chất dẫn dụ để thu hút tối đa mối tập trung.
 • Xử lý thuốc PMC 90DP dạng bột:  Sau thời gian đặt hộp nhử thì nhân viên sẽ rắc thuốc PMC 90DP vào hộp. Rồi đặt lại vị trí đặt dụ nhử mối ban đầu.
 • Nghiệm thu, dọn dẹp vệ sinh hộp nhử mối và tổng vệ sinh nhà cửa khu vực gần vị trí diệt mối.
 • Phun hóa chất phòng chống mối

 Diệt mối bằng cách phun hóa chất trực tiếp

Công ty dịch vụ diệt mối Triệu Hoàng cam kết tiêu diệt triệt để mọi loại mối. Vì thế nếu công trình nhà bạn bị loài mối khác mối trắng tấn công công ty sẽ thay đổi phương pháp áp dụng. Theo đó phương pháp được đưa ra là phun hóa chất diệt mối trực tiếp. Phương pháp này sẽ sử dụng để diệt các loại mối như:

Phun hóa chất diệt mối trực tiếp đối với loại mối vàng, mối đen,…giúp tiêu diệt triệt để
Phun hóa chất diệt mối trực tiếp đối với loại mối vàng, mối đen,…giúp tiêu diệt triệt để
 • Mối vàng
 • Mối đen
 • Mối xám

Những loài mối này về cơ bản thường không dễ dụ vào hộp dụ. Vậy nên để diệt chúng nhân viên công ty sẽ cần đến các hóa chất tốt. Chẳng hạn:

 • AGENDA 25EC
 • TERMIZE 200SC
 • CISLIN 2.5EC

Sau khi khảo sát, nhân viên công ty sẽ tiến hành pha hóa chất diệt mối theo liều lượng chuẩn. Rồi tiếp tục triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà bằng cách phun sương hóa chất. Vị trí phun là đường đi của mối cũng như các bề mặt có dấu hiệu bị mối tàn phá.

Công ty dịch vụ diệt mối Triệu Hoàng hứa hẹn chi phí hợp lý

Tìm kiếm dịch vụ diệt mối quận 10 chọn công ty Triệu Hoàng bạn sẽ được cam kết chi phí. Công ty sẽ tiến hành khảo sát thực tế rồi báo giá chi tiết. Trong đó chi phí khảo sát, tư vấn của công ty là hoàn toàn miễn phí. Đồng thời công ty luôn đảm bảo báo giá phải chăng, rõ ràng. Mọi con số trong bảng giá công ty cung cấp đều minh bạch.

Vậy nên với tư cách khách hàng cần thuê công ty dịch vụ diệt mối quận 10 bạn có quyền xem xét báo giá trước. Sau đó nếu bạn nhất trí với khoản phí công ty đưa ra thì quá trình diệt mối sẽ được triển khai. Đặc biệt so với mặt bằng giá dịch vụ diệt mối tại TPHCM hiện nay thì công ty Triệu Hoàng có phần mềm hơn. Bởi vì công ty có phân phối thuốc, hóa chất diệt mối trực tiếp nên không bị đẩy chi phí lên.

Công ty Triệu Hoàng cam kết luôn báo giá dịch vụ diệt mối phải chăng, hợp lý
Công ty Triệu Hoàng cam kết luôn báo giá dịch vụ diệt mối phải chăng, hợp lý

Công ty dịch vụ diệt mối Triệu Hoàng bảo hành lâu dài

Có không ít công ty dịch vụ diệt mối quận 10 TPHCM xem nhẹ chính sách bảo hành. Tuy nhiên với công ty Triệu Hoàng bạn sẽ được trải nghiệm chính sách đầy đủ. Theo đó công ty không chỉ bảo hành dịch vụ mà còn bảo hành lâu dài.

Vậy nên nếu sau cung cấp dịch vụ bạn cảm thấy không hài lòng công ty sẽ chịu trách nhiệm. Trường hợp mối quay trở lại, diệt mối chưa triệt để nếu xảy ra công ty sẽ hoàn tiền 100%. Đồng thời nếu trong quá trình triển khai dịch vụ nếu vô tình làm hư hỏng công trình của bạn công ty sẽ bồi thường. Bạn có thể yêu cầu trực tiếp và công ty Triệu Hoàng sẽ đảm bảo đáp ứng.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối quận 10 của công ty Triệu Hoàng

Triệu Hoàng là công ty dịch vụ diệt mối quận 10 uy tín bậc nhất tại TPHCM. Chỉ cần bạn có nhu cầu thuê công ty dịch vụ diệt mối tại quận 10 có thể liên hệ sẽ được đảm bảo diệt tận gốc. Vậy cụ thể quy trình cung cấp dịch vụ của công ty như thế nào? Ở đây bạn có thể nắm bắt với quy trình chuyên nghiệp gồm 5 bước như sau:

Bước 1

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà. Sau đó đưa ra những tư vấn cơ bản dựa trên yêu cầu của khách. Đồng thời chốt thời gian chính xác để tiến hành khảo sát thực tế tại nhà khách hàng.

Công ty tiếp nhận nhanh chóng yêu cầu của khách hàng về dịch vụ diệt mối tại nhà
Công ty tiếp nhận nhanh chóng yêu cầu của khách hàng về dịch vụ diệt mối tại nhà

Bước 2

Nhân viên công ty trực tiếp đến nhà theo yêu cầu của khách hàng. Tại đây quá trình khảo sát tình trạng phá hoại của mối cho công trình sẽ diễn ra. Nhân viên công ty sẽ sử dụng chuyên môn, trang thiết bị để xác định “đường đi”, loại mối gây hại. Sau đó lên phương án chi tiết để diệt trừ mối nhanh chóng.

Ở đây phương án đưa ra sẽ được nhân viên báo cáo trực tiếp với khách hàng. Đồng thời nhân viên cũng sẽ trả lời từ a – z  những câu hỏi của khách hàng đặt ra.

Bước 3

Đi kèm với phương án diệt mối thì nhân viên công ty sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng. Từng hạng mục sẽ được nhân viên làm rõ. Điều này sẽ giúp khách hàng không cần lo lắng về chi phí phát sinh. Thay vào đó nhiệm vụ của khách hàng là xem xét thật kỹ chi phí báo giá nhận được từ nhân viên.

Bước 4

Tiến hành làm hợp đồng cung cấp dịch vụ diệt mối quận 10 nếu khách hàng đồng ý phương án, chi phí đưa ra. Ngược lại, nếu khách hàng không hài lòng thì nhân viên sẽ chỉ dừng lại ở khâu tư vấn, khảo sát mà thôi.

Bước 5

Tiến hành quy trình diệt mối tận gốc, triệt để dựa trên phương án đưa ra. Bao gồm:

 • Diệt mối cho công trình
 • Nghiệm thu, dọn dẹp công trình
 • Phun hóa chất phòng chống mối

Đặc biệt sau khi đội diệt mối hoàn tất quá trình thì khách hàng có thể nghiệm thu. Sau đó thanh toán chi phí. Còn nhân viên công ty sẽ gửi khách hàng biên lai, kèm theo đó là bảo hành.

Hoàn tất quá trình diệt mối tận gốc nhanh chóng
Hoàn tất quá trình diệt mối tận gốc nhanh chóng

Chúng tôi vừa cho bạn có cái nhìn toàn diện về công ty dịch vụ dịch mối quận 10 Triệu Hoàng. Bạn có thể thấy công ty Triệu Hoàng xứng đáng để tin tưởng, lựa chọn khi cần diệt mối. Vậy bạn còn chờ gì mà không liên hệ công ty qua thông tin tại https://dietmoith.com/. Trong thời gian nhanh nhất, “đội diệt mối” của công ty sẽ có mặt giúp bạn đánh bay nỗi lo mối phá hoại.

Công ty diệt mối ở quận 1 xin chào quý khách hàng trên địa bàn quận 1 TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tại quận 1, do nhu cầu của quý khách hàng ngày một tăng cao, cuối năm 2017 công ty chúng tôi đã quyết định lập thêm chi nhánh tại địa bàn quận 1, nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất. Với đội ngũ nhân viên ngày đêm thay nhau túc trực, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách  24/24. Để được phục vụ một cách nhanh nhất, quý khách vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0933.544.699 Mr.Sáng.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng về quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối ở quận 1 của công ty chúng tôi:

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối ở quận 1, TP.HCM.

Bước 1: Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ xin thông tin như: địa chỉ, số điện thoại, tên người liên hệ và ngay sau đó sẽ cử nhân viên kỹ thuật lành nghề đi đến tận nơi khảo sát thực tế về hiện trạng mối.

Bước 2: Sau khi đã khảo sát xong, dựa trên tình hình thực tế, tiến hành lập phương án, báo phương pháp diệt mối cho khách hàng. Giải thích rõ về quy trình diệt mối gồm 3 bước cho khách hàng hiểu, sau đó báo giá trọn gói, nếu được sự nhất trí của khách hàng, chúng tôi tiến hành làm hợp đồng và tiến hành thi công dịch vụ ngay trong ngày.

Phương pháp diệt mối thường áp dụng ở quận 1, TP.HCM.

Bước 1: Đặt hộp nhử mối tại những nơi mối xuất hiện và đường đi lại của mối, thời gian đặt hộp nhử mối kéo dài từ 10 – 15 ngày.

 

Bước 2: Sau 10 – 15 ngày, kể từ ngày đặt hộp nhử mối, tiến hành phun thuốc diệt mối PMC 90DP vào các miếng mồi trong hộp nhử, sau đó bỏ lại vị trí cũ và chờ mối thợ về tổ để lây nhiễm cho mối chúa và hệ thống mối ngầm. Thời gian chờ khoảng 7 – 10 ngày.

Bước 3: Sau 7 – 10 ngày, kể từ ngày xử lý thuốc diệt mối, tiến hành đến kiểm tra, lau dọn kỹ các hộp nhử mối, vết dơ đất mối tạo ra và tiến hành phun thuốc phòng chống mối.

 • Kết thúc quá trình diệt mối, tiến hành thu tiền và ghi nhớ bảo hành.
 • Ưu điểm của chúng tôi:
 • Luôn luôn đúng hẹn theo giờ khách hàng sắp xếp (làm viêc 24/24 nhằm phục vụ quý khách đi làm giờ hành chính)
 • Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, luôn nhiệt tình phục vụ và lắng nghe ý kiến của quý khách.
 • Chế độ bảo hành dài hạn từ 1 – 5 năm
 • Giá cả phù hợp nhất thị trường.
 • CAM KẾT UY TÍN BẰNG THƯƠNG HIỆU ĐÃ CÓ MẶT 10 NĂM TRÊN THỊ TRƯỜNG, KHÔNG DIỆT HẾT MỐI – KHÔNG LẤY TIỀN.

*Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0933.544.699 Mr.Sáng để được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí. Nếu chúng tôi đến khảo sát và báo giá mà quý khách không hài lòng, chúng tôi vẫn vui vẻ ra về mà không đòi hỏi thêm bất cứ chi phí nào.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang