• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Triệu Hoàng – Công ty dịch vụ diệt mối quận 11 chuyên nghiệp bậc nhất

Những gia đình nào gặp phải loài mối quấy phá hẳn đã hiểu tác hại khôn lường do loài mối gây ra. Để phòng tránh cũng như tiêu diệt loài vật gây hại này, có rất nhiều cách đã được truyền tai nhau nhưng không mấy hiệu quả. Thế nên dịch vụ diệt mối quận 11 của Công ty Triệu Hoàng thông thường phải hoạt động hết công suất mới đáp ứng hết nhu cầu của người dân.

Mối, nỗi lo của các gia đình

Mối là động vật sống theo bầy đàn, làm tổ và gây hại cho các công trình của con người, đặc biệt là nhà cửa. Đa phần trước đó, con người đều rất ý thức việc cần phải làm các biện pháp để tránh mối mọt tấn công, song việc đảm bảo không bị chúng phá phách là điều khó đảm bảo.

Mối là nỗi lo thường trực của các gia đình và nhà hàng
Mối là nỗi lo thường trực của các gia đình và nhà hàng

Có nhiều loại mối khác nhau, có mối đống cát là loại mối đục gỗ thành các khe dích dắc, phân giống như những hạt cát; có loại mối nhà làm tổ dưới nền nhà, góc tường, trên trần nhà… Chúng phá hoại các nguyên liệu có nguồn gốc quý như tài liệu, sách báo trong thư viện trong các viện bảo tàng có giá trị bảo tồn và giá trị thẩm mỹ cao.

Chúng ăn những vật liệu làm từ gỗ gây ra hiện tượng xuống cấp của các căn nhà. Chúng cũng làm hư hại đến hệ thống máy móc, các trang thiết bị kỹ thuật khiến dễ chập mạch, dẫn đến cháy nổ….

Tác hại của những con mối, mọt vô cùng lớn nên việc diệt mối trở thành một nhiệm vụ được ưu tiên nếu phát hiện ra cơ sở vật chất hoặc trang thiết bị bị chúng tấn công. Các dịch vụ diệt mối hiệu quả được người dân săn lùng cao.

Các cách diệt mối đơn giản tại nhà

Nhiều người truyền tai nhau các cách diệt mối tại nhà đơn giản và hiệu quả. Chúng ta cùng xem trong dân gian có những cách diệt mối nào nhé.

Dùng ánh sáng mặt trời

Với đặc tính sợ ánh sáng mặt trời, nên ông cha ta thường truyền tai nhau cách diệt mối bằng ánh sáng mặt trời. Đây là một cách diệt mối được áp dụng rất nhiều. Phương pháp chính là mang những đồ gỗ ra ngoài trời trong những ngày nắng nóng cao khoảng 2-3 tiếng để các con mối bị tiêu diệt.

Ngoài ra, để chống mối mọt, khi thiết kế nhà hoặc sắp xếp đồ đạt, những đồ vật có nguy cơ bị mối mọt tấn công cao thường được bố trí ở những nơi có nhiều ánh sáng. Mục đích là không tạo ra môi trường ẩm ướt, giúp cho mối mọt sinh sôi và tàn phá vật dụng trong nhà.

Sử dụng dầu hỏa để loại bỏ mối

Bên cạnh sử dụng ánh sáng mặt trời thì dầu hỏa cũng là một biện pháp được nhắc đến trong các cách diệt mối tại nhà cho người dân. Cách thức thực hiện như sau: Sử dụng dầu hỏa cho vào bình và xịt vào những lỗ trên các đường gỗ trong nhà. Hoặc cách khác là dùng khăn vải khô thấm dầu hỏa, sau đó lau khắp bề mặt gỗ để xua đuổi mối ra khỏi vật dụng.

Để tránh dầu hỏa bay mùi nhanh và mùi dầu hỏa lan tràn ra không khí, thông thường, sau khi lau hoặc xịt xong, sẽ dùng một lớp nilon phủ kín bề mặt gỗ. Sau đó khoảng 2 giờ, bôi tiếp một lớp dầu hỏa nữa để phát huy tác dụng.

Dầu hỏa có tác dụng diệt mối
Dầu hỏa có tác dụng diệt mối

Phương pháp này cũng được nhắc đến trong dịch vụ diệt mối quận 11. Và lưu ý rằng, nếu sử dụng phương pháp này thì nên tránh xa những nguồn lửa.

Diệt mối bằng giấm và chanh

Phương pháp thứ ba được sử dụng chính là từ giấm và chanh. Đây đều là 2 nguyên liệu rất dễ kiếm và rẻ. Phương pháp thực hiện chính là bạn dùng 3 quả chanh vắt nước, hòa cùng 2 chén giấm. Sau đó cho dung dịch này vào bình và mang đi xịt ở những nơi có mối làm tổ.

Dùng giấm và chanh để diệt mối tại nhà
Dùng giấm và chanh để diệt mối tại nhà

Phương pháp này vừa an toàn mà vừa mang lại hiệu quả cao, được áp dụng khá phổ biến.

Song, thực sự, các phương pháp kể trên chỉ mang lại hiệu quả tức thời chứ không thể lâu dài. Bởi việc xử lý như vậy đang là xử lý ngọn, chưa xử lý hết gốc rễ của nó. Mối sống theo bầy đàn, thông thường có mối Chúa. Và phải diệt được mối Chúa thì tổ mối mới tan vỡ được. Đó là lý do mà đa số những gia đình có mối làm tổ thường chỉ áp dụng các phương pháp này một thời gian, thấy không diệt triệt để thường tìm đến các dịch vụ diệt mối uy tín hơn.

Kinh nghiệm tìm các công ty diệt mối quận 11 uy tín

Khi mà các phương pháp diệt mối thủ công không còn phù hợp nữa, người dân thường tìm đến dịch vụ diệt mối tại nhà để đỡ mất công sức và thời gian. Sau đây là một vài tips cho bạn trong việc tìm kiếm các công ty diệt mối quận 11 uy tín nhất.

Thông qua bạn bè hoặc người quen để tìm dịch vụ diệt mối quận 11

Dịch vụ nào cũng vậy, việc tìm hiểu trước hoặc nhờ bạn bè, người quen giới thiệu là một cách hay giúp cho bạn tìm được đơn vị dịch vụ uy tín và chất lượng. Các công ty thông quan bạn bè người quen giới thiệu thường là các công ty đã được họ sử dụng dịch vụ trước đây hoặc đã từng nghe qua tiếng tăm. Chính vì thế, độ an toàn đã vượt xa các đơn vị chưa qua trải nghiệm.

Tìm hiểu dịch vụ diệt mối quận 11 thông qua người quen
Tìm hiểu dịch vụ diệt mối quận 11 thông qua người quen

Thông qua tìm hiểu trên mạng internet hoặc phản hồi từ khách hàng

Hiện nay, mạng xã hội và các trang tìm kiếm đã quá quen thuộc với người tiêu dùng. Thói quen thường thấy sẽ tìm kiếm các dịch vụ qua internet trước để xem các dịch vụ của các đơn vị cung cấp cũng như tìm hiểu đánh giá của khách hàng về dịch vụ như thế nào.

Một kinh nghiệm đưa ra trong phần này chính là kiểm tra độ tin cậy của dịch vụ bằng nhiều trang và từ khóa khác nhau, đặc biệt là gắn với các từ khóa mang tính tiêu cực để xem dịch vụ đó có gặp phải tình trạng như thế hay không. Dịch vụ diệt mối tại TP HCM vô cùng đa dạng nên việc tìm kiếm thông qua các kênh khác nhau sẽ giúp bạn tìm được các công ty thực sự uy tín.

Triệu Hoàng – Công ty dịch vụ diệt mối quận 11 uy tín chất lượng

Trong số các công ty được nhắc đến nhiều nhất về dịch vụ diệt mối quận 11 chất lượng và chuyên nghiệp, Triệu Hoàng nổi lên như một công ty sáng giá nhất. Một trong những lý do Triệu Hoàng nổi tiếng như vậy là do.

Những lý do khiến Triệu Hoàng trở thành công ty uy tín diệt mối
Những lý do khiến Triệu Hoàng trở thành công ty uy tín diệt mối

Tư vấn, khảo sát và báo giá miễn phí

Ưu điểm đầu tiên có thể kể đến khi nhắc đến các công ty dịch vụ diệt mối quận 11 Triệu Hoàng chính là miễn phí khâu tư vấn, khảo sát và báo giá cho khách hàng. Điều này sẽ làm giảm đi lo ngại về chi phí quá cao hoặc không yên tâm về dịch vụ. Trong suốt quá trình làm dịch vụ diệt mối hiệu quả, khách hàng luôn đánh giá cao điểm này của công ty.

Chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả cao

An toàn, chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao vừa là cam kết vừa là phương châm của công ty. Triệu Hoàng hiểu được sự cạnh  tranh cũng như mong đợi của đông đảo khách hàng khi bỏ tiền ra thuê dịch vụ.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp xử lý mối
Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp xử lý mối

Triệu Thành hiện nay sở hữu đội ngũ nhân sự với chuyên môn hóa cao, từ nhân viên tư vấn cho đến kỹ thuật viên. Điều này luôn đặt ở vị trí trọng tâm với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng dành cho khách hàng.

Diệt tận gốc, hết mối mới lấy tiền

Điểm đặc biệt tiếp theo mà chúng tôi muốn đề cập đến dịch mối quận 11 của Triệu Thành chính là chỉ lấy tiền khi loài mối đã được diệt tận gốc. Nhiều khách hàng phàn nàn về việc tiền mất nhưng việc diệt mối không mang lại hiệu quả cao. Đây chính là cam kết của Công ty dành cho khách hàng của mình. Chính vì điều này mà rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng đã giới thiệu cho bạn bè và người quen sử dụng dịch vụ của Triệu Thành, đặc biệt là dịch vụ diệt mối tận gốc này.

Sử dụng các loại thuốc diệt mối có công dụng tốt trên thị trường

Ưu điểm cuối cùng và cũng chính là lý do cuối mà khách hàng luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ diệt mối uy tín của Triệu Hoàng chính là thuốc diệt mối mà công ty sử dụng.

Các sản phẩm diệt mối uy tín của công ty Triệu Hoàng
Các sản phẩm diệt mối uy tín của công ty Triệu Hoàng

Hiện nay, công ty đang sử dụng các loại thuốc tốt nhất trên thị trường từ thuốc nhử mối cho đến thuốc diệt mối. Các sản phẩm đều do công ty phân phối nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc sử dụng sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất. Hơn thế nữa, sự đa dạng về sản phẩm sẽ là lợi thế giúp cho không chỉ khách hàng yên tâm hơn mà còn giúp cho các kỹ thuật viên, chuyên viên diệt mối có đa dạng lựa chọn hơn tùy thuộc vào loài mối hoặc địa hình, khu vực cần diệt. Để biết thêm các sản phẩm của Triệu Hoàng, khách hàng có thể truy cập vào website Lưu trữ Sản Phẩm – Triệu Hoàng Company (dietmoith.com) để có thêm các thông tin về sản phẩm nhé.

Giá dịch vụ diệt mối tại nhà quận 11 của công ty Triệu Hoàng

Để đảm bảo tính minh bạch của dịch vụ, Công ty Triệu Hoàng công bố công khai sản phẩm, báo giá dịch vụ diệt mối và gói dịch vụ cũng như giá tiền. Khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ như sau:

STT Gói dịch vụ Chi phí trọn gói (VNĐ) Ghi chú
1 Diệt mối cho hộ gia đình 1.200.000 – 2.500.000
2 Diệt mối cho biệt thự 1.800.000 – 3.500.000
3 Diệt mối cho quán cà phê 1.800.000 – 4.500.000
4 Diệt mối cho khách sạn, nhà hàng 2.000.000 – 4.500.000
5 Phun thuốc phòng chống mối cho công trình xây dựng 35.000 – 50.000đ/m2 Tùy theo diện tích của công trình

Với mỗi công trình khác nhau, Triệu Hoàng đều có những gói dịch vụ khác nhau cho khách hàng sử dụng. Số tiền chính xác của mỗi dịch vụ sẽ được công ty báo chính xác cho khách hàng, tùy thuộc vào việc khách hàng chọn gói dịch vụ, diện tích và tính chất của khu vực cần diệt mối. Song, giá cả cũng sẽ được đảm bảo sao cho khách hàng dễ dàng chấp nhận và có tính chất cạnh tranh nhất trên thị trường.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu xong dịch vụ diệt mối quận 11 và lý do vì sao Triệu Hoàng bao nhiêu năm nay vẫn là đơn vị hàng đầu trong việc diệt mối cũng như các côn trùng ở thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Khi có nhu cầu, khách hàng có thể chủ động gọi trực tiếp cho 0933.544.699 (Mr Sáng) để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang