• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Triệu Hoàng- dịch vụ diệt mối quận 2 tận gốc tại nhà.

Mối có thể phá hủy ngôi nhà của bạn từ trong ra ngoài. Chúng có thể ăn qua các thanh dầm cung cấp cấu trúc và hỗ trợ cho ngôi nhà của bạn, làm vỡ ván sàn và thậm chí cả tường của bạn. Mối làm lớp sơn bị phồng rộp và bong tróc. Vào thời điểm bạn nhận thấy một số dấu hiệu cho thấy mối xuất hiện, thì tài sản của bạn đã bị hư hại nặng. Chính vì thế diệt mối tận gốc là điều cấp bách để tiêu diệt triệt để chúng. Trong bài viết dưới đây hãy cùng dịch vụ diệt mối quận 2 tìm ra các giải pháp diệt mối tối ưu nhất nhé.

Dịch vụ diệt mối quận 2, dịch vụ tiện ích tại nhà chuyên nghiệp
Dịch vụ diệt mối quận 2, dịch vụ tiện ích tại nhà chuyên nghiệp

Các loại mối

Hiên nay, mối gây hại phổ biến tại Việt Nam và các nước trên thế giới chủ yếu có ba loại mối chính: Dưới lòng đất, củi khô, gỗ ẩm ướt. Mỗi loài có đặc điểm sinh học và hành vi độc đáo tác động đến phần nào của quốc gia chúng sống, nơi chúng xây tổ và khả năng chúng phá hoại nhà cửa.

Mối dưới lòng đất

Mối đất thuộc họ Rhinotermitidae. Loài này sống trong đất và xây tổ lớn nhất hơn bất kỳ loài côn trùng nào. Những tổ này được kết nối qua các ống bùn với các nguồn thức ăn, chẳng hạn như cây cối, trụ hàng rào và gỗ cấu trúc trong nhà. Mối dưới lòng đất là nguyên nhân gây ra phần lớn thiệt hại của mỗi quốc gia. nếu gặp các vấn đề về mối dưới lồng đất, bạn nên nhờ chuyên gia, dịch vụ diệt mối quận 2 xử lý.

Mối dưới lòng đất xây tổ dưới đất và dễ dàng nhận thấy nếu nó xâm nhập ăn mòn nhà
Mối dưới lòng đất xây tổ dưới đất và dễ dàng nhận thấy nếu nó xâm nhập ăn mòn nhà

Mối gỗ khô

Mối gỗ khô thuộc họ Kalotermitidae và thường sống trong gỗ, chẳng hạn như cây chết, gỗ cấu trúc hoặc sàn gỗ cứng. Không giống như mối dưới đất, mối gỗ khô không cần tiếp xúc với đất. Một số loài mối gỗ khô có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho nhà cửa.

Tuy nhiên, các đàn mối gỗ khô có xu hướng nhỏ hơn các đàn mối dưới lòng đất. Vì vậy chúng thường gây ra thiệt hại với tốc độ chậm hơn so với các đàn mối dưới lòng đất.

Mối gỗ khô có tốc độ gây hại châm hơn so với mối dưới lòng đất
Mối gỗ khô có tốc độ gây hại châm hơn so với mối dưới lòng đất

Mối gỗ Dampwood

Mối gỗ Dampwood thuộc họ Kalotermitidae và Hodotermitidae và sống trong gỗ có độ ẩm cao. Hầu hết mối gỗ ẩm ướt không cần tiếp xúc với đất. Mối mọt gỗ dampwood hiếm khi được tìm thấy trong nhà hoặc các cấu trúc nhân tạo khác, vì gỗ trong các cấu trúc này thường không có đủ độ ẩm.

Dấu hiệu hư hỏng

Khi có dấu hiệu bị mối mọt phá hoại bề mặt, thường đã có mối xâm nhập trong nhiều năm với mức độ thiệt hại trên diện rộng,vì vậy bạn cần kiểm tra các dấu hiệu ban đầu của chúng bằng các dịch vụ diệt mối quận 2 hoặc tự kiểm tra tại nhà. Một số dấu hiệu của mối trong nhà của bạn bao gồm:

 • Âm thanh rỗng tạo ra khi gõ vào gỗ bằng vật nặng
 • Những bức tường sơn bong bóng và bong tróc
 • Các lỗ nhỏ nơi chúng chui qua tường thạch cao
 • Mối dưới đất tiếp xúc với bùn đất nên dấu hiệu dễ dàng nhận thấy là chúng để lại bụi bẩn trên tường.
 • Trần nhà và tường chênh vênh
 • Xuất hiện hư hỏng do nước
 • Thiết kế giống như mê cung trong cấu trúc gỗ
 • Đường hầm bùn trên nền móng
 • Nhìn thấy bầy mối, đặc biệt là vào mùa xuân
Dấu hiệu nhận biết mối đang tấn công nhà bạn
Dấu hiệu nhận biết mối đang tấn công nhà bạn

Phương pháp kiểm soát mối

Cũng giống như bạn sử dụng nhiều kỹ thuật để kiểm soát các loài gây hại trong nhà, có nhiều phương pháp diệt mối có thể được sử dụng để kiểm soát mối trong nhà của bạn. Nhưng không có phương pháp duy nhất nào có thể được áp dụng cho tất cả. Nó thực sự phụ thuộc vào tình hình thiệt hại mối ra sao.

Dịch vụ diệt mối quận 2 sẽ đưa ra các phương pháp kiểm soát mối khác nhau tùy thuộc vào loại mối mà bạn có, mức độ chúng đã xâm nhập vào nhà của bạn hoặc công trình xây dựng của ngôi nhà của bạn. Có rất nhiều loài mối sống xung quanh chúng ta nên đôi khi rất khó để xác định phương pháp thích hợp để loại bỏ chúng.

Sử dụng hóa chất và thuốc trừ sâu

Đây là phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả nhất và được sử dụng rộng rãi để đuổi mối gây hại nào ra khỏi khu vực. Có nhiều phương pháp mới đang được áp dụng theo các mô hình tiên tiến để loại bỏ mối. Bạn chỉ cần sử dụng một số loại thuốc trừ sâu phù hợp với việc kiểm soát mối là có thể thấy được kết qua ngay với cách diệt mối chuyện biệt này.

Sử dụng thuốc trừ sâu có thể diệt được mối, tuy nhiên lại có hại cho thực vật xung quanh
Sử dụng thuốc trừ sâu có thể diệt được mối, tuy nhiên lại có hại cho thực vật xung quanh

Khử mối bằng phun hóa chất

Đó có thể là một phương pháp diệt mối hiệu quả để sử dụng thuốc trừ sâu chống lại chúng. Bạn có thể xử lý một khu vực cụ thể sau khi xác nhận sự hiện diện của mối. Chỉ cần lấy khu vực được nhắm mục tiêu và sử dụng hiệu quả các biện pháp kiểm soát dịch hại trong khu vực đó trong nhà của bạn.

Tuy nhiên phải cần đến sự trợ giúp của dịch vụ diệt mối quận 2 vì phải che các khu vực trong nhà có nhiều khả năng bị mối xâm nhập bởi rất khó để bạn có thể tự mình xoay sở nếu mối ăn ở diện rộng. Khi tất cả các điểm đó được che phủ, chúng sẽ không thể xâm nhập vào khu vực đất hoặc vườn, điều này sẽ bảo vệ nền móng của khu vực.

Xử lý bằng nhiệt độ và điện tử

Hầu hết các loại sâu bệnh thực sự nhạy cảm với nhiệt độ. Nếu bạn mang đến những thay đổi nhỏ về nhiệt độ chúng sẽ chết ngay mà không cần cố gắng nhiều. Sau khi diệt mối an toàn bằng điện, bạn có thể sử dụng máy hút để loại bỏ sự hiện diện của chúng.

Nếu mối đã xâm nhập vào đồ đạc của bạn, bạn có thể sử dụng nhiệt độ cực nóng hoặc quá lạnh để diệt chúng với một chút công sức. Ngoài ra, việc sử dụng dây dẫn điện tử cũng như lò vi sóng có thể tiêu diệt bất kỳ loại mối nào có trong đồ nội thất bằng gỗ khô hoặc các đồ vật nhỏ của bạn.

Kiểm tra định kỳ và dùng các thiết bị chuyên dụng phát hiện mối
Kiểm tra định kỳ và dùng các thiết bị chuyên dụng phát hiện mối

Không tạo điều kiện thực phẩm cho mối

Về cơ bản đây là một chiến lược phòng ngừa. Muốn nhà không bị mối mọt thì bạn phải có những biện pháp nhất định để chúng không có được môi trường thuận lợi để sinh sống và cuối cùng là chết. Đây là những phương pháp diệt mối tại nhà dễ dàng. Chỉ cần loại bỏ các nguồn thức ăn có khả năng bị mối thích nhất bao gồm các đồ vật bằng gỗ.

Các yếu tố thúc đẩy độ ẩm hoặc thường xuyên giữ ẩm cũng nên được loại bỏ khỏi nhà của bạn. Nếu ngôi nhà của bạn có bất kỳ loại rò rỉ nào, bạn nên nhờ thợ sửa ống nước và khắc phục đúng thời điểm. Hoặc sử dụng cách nhử mồi mối bằng bã mà dịch vụ diệt mối quận 2 sẽ trình bày dưới đây.

Vị trí của bả mối

Khi bạn sử dụng hóa chất trong đất, chúng chỉ tồn tại trong vài năm và sau đó, bạn phải nghĩ đến các giải pháp mới để loại bỏ mối. Trong trường hợp đó, có một giải pháp lâu dài cho vấn đề của bạn. Bạn có thể lắp đặt bả diệt mối tại khu đất của mình. Cách này sẽ hoạt động theo cách mà khi mối tìm thấy bả, chúng sẽ ăn chúng và sau khi ăn chúng sẽ chết.

Xử lý chất lỏng

Có một số loại thuốc diệt mối có sẵn ở dạng chất lỏng. Với sự trợ giúp của dịch vụ diệt mối quận 2 bằng cách xử lý chất lỏng, mối sẽ không thể xâm nhập vào đất và lấy được lượng nước đủ để duy trì sự sinh tồn của chúng.

Phương pháp này có thể tránh được sự xâm nhập và hiện diện của mối. Bạn chỉ cần khoan khu vực chẳng hạn như tấm sàn nếu chất lỏng không chảy qua. Tuy nhiên, nếu đó là một phương pháp dễ dàng để chèn chất lỏng, nó có thể được nhập trực tiếp vào khu vực để diệt mối. Vì vậy cần có sự can thiệp của các đội ngũ dịch vụ diệt mối quận 2 chuyên nghiệp

Khi nào nên gọi cho chuyên gia hoặc dịch vụ diệt mối quận 2

Tham khảo các gói dịch vụ diệt mối, kiểm tra định kỳ để bảo vệ tài sản của bạn
Tham khảo các gói dịch vụ diệt mối, kiểm tra định kỳ để bảo vệ tài sản của bạn

Chuyên gia diệt mối kiểm tra hệ thống mồi nhử mối khi nói đến các dịch vụ diệt mối tại nhà. Sử dụng các dịch vụ diệt mối quận 2 sẽ phòng ngừa dễ dàng hơn và chi phí rẻ hơn nhiều so với việc bạn bị phá hoại về cả vật chất và tinh thần vì mối mọt. Dưới đây là thời điểm bạn nên cần sự trợ giúp của dịch vụ diệt mối quận 2

 • Khi bạn mua một ngôi nhà, hãy kiên quyết yêu cầu người bán cung cấp cho bạn một lá thư hoăc điều khoản chống mối và mối liên hệ diệt mối từ một công ty kiểm soát dịch hại đủ điều kiện. Thư xác minh rằng tài sản không bị mối mọt và mối ràng buộc cung cấp phương pháp điều trị nếu mối xuất hiện sau khi bạn sở hữu tài sản.
 • Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh nhà định kỳ: Hãy nhờ một nhân viên diệt mối chuyên nghiệp đến tại nhà của bạn để áp dụng các biện pháp điều trị ngăn ngừa sâu bệnh và kiểm tra sự hiện diện của mối.
 • Nếu nhân viên diệt mối tìm thấy mối, họ sẽ xử lý sự xâm nhập của chúng bằng mồi nhử, thuốc diệt mối dạng lỏng hoặc kết hợp cả hai. Nhân viên diệt mối sẽ cần phải theo dõi sự xâm nhập và sự thành công của các dịch vụ diệt mối quận 2 mà họ đã thực hiện.
 • Nếu bạn thấy dấu hiệu của sự xâm nhập của mối, hãy gọi ngay cho công ty diệt mối uy tín của dịch vụ diệt mối quận 2 nếu bạn đang ở khu vực đó. Mối có nguy cơ lây lan nhanh nên bạn nên hỏi thêm ý kiến của hàng xóm để xem họ có cùng chung thiệt hại vì mối không để cùng diệt mối tận gốc, tránh tái phát

Kết luận

Mặc dù mối tấn công theo nhiều cách và ở vô số nơi, diệt mối quận 2 của Triệu Hoàng https://dietmoith.com. Với đội ngũ chuyên gia có năng lực,có thể xác định loại dịch hại mà bạn đang đối phó và chọn phương pháp diệt trừ mối tốt nhất.

Trên đây là những phương pháp và dấu hiệu nhận biết sớm nhất khi thiết bị và tài sản của bạn đang gặp nguy hại vì mối. Gọi ngay dịch vụ diệt mối quận 2 nếu bạn phát hiện chúng để ngăn chặn các thiệt hại không đáng có một cách kịp thời nhé.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang