• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Triệu Hoàng – Công ty dịch vụ diệt mối quận 4 uy tín và tận gốc

Hiện tại công ty diệt mối Triệu Hoàng được biết đến là một trong những đơn vị diệt côn trùng và mối mọt cho hộ gia đình, trường hợp, công ty, xí nghiệp,… Đặc biệt còn hỗ trợ xử lý vfa phòng chống mối mọt tại công trình xây dựng. Để có sự cân nhắc và lựa chọn dịch vụ diệt mối quận 4 kỹ lưỡng, bài viết sau sẽ cung cấp quy trình và bảng giá để bạn dễ dàng so sánh và tham khảo.

Công ty dịch vụ diệt mối tận gốc quận 4:

Triệu Hoàng hiện tại được biết là công ty diệt mối tận gốc quận 4 thành phố Hồ Chí Minh được nhiều gia đình lựa chọn. Là một trong những địa điểm sầm uất cùng nhiều căn hộ, trung tâm mua sắm, biệt thự nằm trong trung tâm thành phố, dịch vụ này đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ quý khách hàng.

Công ty diệt mối tận gốc quận 4 thành phố Hồ Chí Minh uy tín hiện nay
Công ty diệt mối tận gốc quận 4 thành phố Hồ Chí Minh uy tín hiện nay

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, dịch vụ diệt mối mọt Triệu Hoàng cam kết phục vụ tận tâm đến quý khách hàng với những tiêu chí sau:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, vui vẻ và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu.
 • Có đa dạng gói dịch vụ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn tùy thuộc theo nhu cầu cần thiết của bản thân.
 • Có giá cả rõ ràng và phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.
 • Cam kết cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, hiệu quả cao và diệt tận gốc mối mới nhận tiền.
 • Có chế độ bảo hành rõ ràng và tốt nhất hiện nay.
 • Có thương hiệu gần 10 năm trên thị trường trường và cam kết uy tín với thâm niên hiện có. Đảm bảo khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ sẽ hài lòng một cách tuyệt đối. Chính vì vậy mà công ty dịch vụ diệt mối tận gốc quận 4 Triệu Hoàng đã và đang ghi dấu trong lòng khách hàng trong suốt 10 năm vừa qua.

Dịch vụ diệt mối quận 4 và quy trình cung cấp:

Là một trong những địa điểm đông dân và là trung tâm phát triển kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh, quận 4 hiện tại có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối khá lớn. Hiện tại, công ty Triệu Hoàng có quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tphcm theo các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Dịch vụ diệt mối quận 4 sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin cá nhân đến từ quý khách hàng để thực hiện cung cấp dịch vụ diệt mối tphcm.
 • Bước 2: Xin những thông tin cá nhân cơ bản từ khách hàng bao gồm họ tên người gặp, số điện thoại và địa chỉ tiến hành diệt mối. Sau đó lên lịch hẹn để trực tiếp đến địa điểm khảo sát theo như yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 3: Trực tiếp đến địa điểm có mối mọt để kiểm tra và khảo sát tình trạng hiện tại. Từ đó đưa ra phương pháp diệt mối hiệu quả và an toàn nhất cho gia đình. Sau khi đưa ra phương pháp sẽ tiến hành giải thích tất cả các thắc mắc và câu hỏi của quý khách hàng một cách rõ ràng và dễ hiểu nhất để tiến hành báo giá của dịch vụ trọn gói.
 • Bước 4: Sau khi đồng ý với phương pháp cũng như giá cả đưa ra sẽ bắt đầu tiến hành thi công dịch vụ.
Dịch vụ diệt mối quận 4 và quy trình cung cấp cho khách hàng
Dịch vụ diệt mối quận 4 và quy trình cung cấp cho khách hàng

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ diệt mối quận 4:

Hiện tại trên thị trường đặc biệt là trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiên đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tphcm vì nhu cầu của người dân nơi đây khá cao. Đặc biệt với tần suất người dân lựa chọn nơi đây trở thành mảnh đất an cư lập nghiệp ngày càng nhiều. Số lượng nhà cao tầng, biệt thự sử dụng đồ nội thất bằng gỗ tăng cao.

Chính vì vậy khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối quận 4 phải là đơn vị có uy tín trên thị trường và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Ngoài ra đối với những trường hợp khách hàng cần có thêm thời gian suy nghĩ hoặc có nhu cầu tham khảo thêm, công ty cung cấp dịch vụ uy tín thường sẵn sàng sẵn sàng hỗ trợ và chờ đợi phản hồi.

Đặc biệt sẽ quá trình kiểm tra và khảo sát không tốn bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu quá trình kiểm tra và khảo sát vẫn mất phì thì không nên lựa chọn đơn vị này để tránh trường hợp không diệt được tận gốc mối mọt cũng như mất tiền không mong muốn.

Thông thường những đơn vị uy tín sẽ làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm. Đặc biệt sau khi thỏa thuận của 2 bên được thông qua với hình thức hợp đồng ký kết, dịch vụ diệt mối tại nhà sẽ được tiến hành lập tức ngay trong ngày.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ diệt mối quận 4
Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ diệt mối quận 4

Phương pháp diệt mối tại quận 4 tphcm:

Hiện tại dịch vụ diệt mối hiệu quả có 2 phương pháp chính là phun xịt trực tiếp hoặc sử dụng phương pháp hóa sinh. Phương pháp áp dụng sẽ tùy thuộc vào loại mối mọt cần phải xử lý trong gia đình bạn là loại nào.

Tính đến thời điểm hiện tại, loại mối thường xuyên bắt gặp nhất tại khu vực quận 4 thành phố Hồ Chính Minh đó chính là loài mối đất, mối nhà. Có thể phân biệt chúng bằng mắt thường với đầu màu vàng cam và mình trắng tương tự hạt gạo. Đối với loài mối này thông thường sẽ áp dụng phương pháp diệt tận gốc là hóa sinh. Áp dụng phương pháp này sẽ giúp diệt mối được tận gốc mà không phải lo lắng đến việc ảnh hưởng sức khỏe cũng như sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Vậy phương pháp này được xử lý theo quy trình như thế nào?

Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh:

Theo đó dịch vụ diệt mối côn trùng sẽ được xử lý gồm 4 bước và tổng thời gian diệt tổ mối tận gốc là khoảng 21 đến 30 ngày:

 • Bước 1: Tiến hành đặt hộp nhử mối ở những nơi bị con vật này phá hoại để dẫn dụ số lượng lớn chúng vào hộp ăn mồi. Để cố định hộp nhằm nhử mối trong khoảng thời gian từ 10 tới 14 ngày. Trong thời gian này tuyệt đối không được di chuyển và đụng vào hộp.
 • Bước 2: Sau khoảng thời gian 14 ngày cần tiến hành xử lý với thuốc diệt mối PMC 90DP. Rắc thuốc diệt mối lên những miếng mồi có sẵn trong hộp. Sau đó đặt về vị trí cũ, chờ chúng bò về tổ để lây nhiễm cho những con mối thợ và mối chúa khác nhằm tiêu diệt được hoàn toàn tổ mối. Ở bước này cũng cần phải chờ trong khoảng thời gian từ 7 đến 10 ngày tùy vào số lượng mối.
Diệt mối tại nhà tận gốc bằng phương pháp hóa sinh
Diệt mối tại nhà tận gốc bằng phương pháp hóa sinh
 • Bước 3: Sau khoảng thời gian từ 7 đến 10 ngày sẽ tiến hành kiểm tra còn mối trong gia đình hay không. Nếu như đã hết mối cần tiến hành dọn dẹp hộp thử và thuốc diệt mối sạch sẽ như hiện trạng ban đầu. Cuối cùng là phun lên những vật dụng bằng gỗ trong gia đình một dạng hóa chất dạng nước để phòng chống mối mọt quay trở lại.

Sử dụng phương pháp phun trực tiếp để diệt mối:

Một trong những phương pháp khác để diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả đó chính là sử dụng phương pháp trực tiếp phun, xịt lên đường đi của con vật này.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng phương pháp này chỉ nên sử dụng đối với những loại mối như mối xám, mối vàng hoặc mối đen,… Những hiện nay những loại mối này thường khá hiếm và rất ít gặp. Đặc biệt số lượng cá thể của chúng cũng không quá nhiều như với loài mối trắng. Chính vì vậy mà sức tàn phá của chúng cũng không quá lớn.

Loại mối này thông thường sẽ bò lên khắp những bức tường ở trong nhà. Đặc biệt loại mối này nếu sử dụng hộp nhử sẽ không có tác dụng vì chúng sẽ không trực tiếp chui vào như mối trắng. Do đó phương pháp trực tiếp phun, xịt lên đường đi của con vật này sẽ đem đến hiệu quả tốt hơn.

Những loại hóa chất sử dụng để trực tiếp phun, xịt lên đường đi của con vật này hiệu quả có thể kể đến như: TERMIZE 200SC, AGENDA 25EC, CISLIN 2.5EC. Đây là những loại hóa chất nổi tiếng có tác dụng diệt tận gốc và hiệu quả loài mối mọt mà không ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Cách thức sử dụng như sau: Hòa đều hóa chất với theo theo tỷ lệ được hướng dẫn sẵn từ nhà sản xuất. Phun dung dịch dưới dạng sương đều lên tất cả bề mặt bị những loại mối này tấn công cũng như đường đi của chúng.

Sử dụng phương pháp phun trực tiếp để diệt mối
Sử dụng phương pháp phun trực tiếp để diệt mối

Bảng giá dịch vụ diệt mối quận 4 tận gốc:

Đối với bất kỳ sản phẩm dịch vụ này, vấn đề quan tâm nhất của khách hàng vẫn là giá cả của chúng. Đặc biệt đối với dịch vụ này cũng vậy, tất cả các khách hàng trước khi lựa chọn và đưa ra quyết định đều quan tâm đến giá dịch vụ diệt mối tại nhà. Được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối giá rẻ hiện nay, bảng giá diệt mối tận gốc của công ty Triệu Hoàng như sau:

STT Tên gói dịch vụ Chi phí trọn gói dịch vụ Ghi chú
1 Dịch vụ diệt mối quận 4 dành cho hộ gia đình Dao động trong khoảng từ 1.200.000đ đến 2.500.000đ
2 Diệt mối dành cho nhà biệt thự Dao động trong khoảng từ 1.800.000đ đến 3.500.000đ
3 Diệt mối dành cho các quán Cafe Dao động trong khoảng từ 1.800.000đ đến 4.500.000đ
4 Diệt mối dành cho những nhà hàng, khách sạn hiện nay Dao động trong khoảng từ 2.000.000đ đến 5.000.000đ
5 Dịch vụ phun thuốc phòng chống mối mọt dành cho các công trình xây dựng Dao động trong khoảng từ 35.000 đến 50.000đ trên 1m2 Mức giá trên còn tùy thuộc vào diện tích mối mọt xâm hại

Những lưu ý về bảng giá dịch vụ:

Ngoài mức giá được cung cấp ở trên cũng cần lưu ý rằng mức giá trên chỉ là bảng giá tham khảo dành cho khách hàng. Giá của dịch vụ có thể dao động và thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế khảo sát bao gồm: Mức độ thi công khó dễ, diện tích nhà ở bị mối mọt phá hoại,…

Chính vì vậy để biết được mức giá chính xác nhất hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn và khảo sát miễn phí tình trạng hiện tại ngôi nhà của bạn.

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn đọc giả đầy đủ thông tin về dịch vụ diệt mối quận 4 tphcm cũng như mức giá dịch vụ hiện nay. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng trên thị trường.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang