• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Triệu Hoàng – Dịch vụ diệt mối quận 5 uy tín tại nhà

Từ xưa đến nay, thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là địa điểm được nhiều gia đình lựa chọn trở thành nơi an cư, lập nghiệp. Đặc biệt với sự phát triển như hiện tại, rất nhiều gia đình lựa chọn đồ nội thất bằng gỗ để trang trí cho ngôi nhà trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn. Chính vì vậy mà Triệu Hoàng – dịch vụ diệt mối quận 5 đã ra đời để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân.

Dịch vụ diệt mối quận 5:

Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh hiện tại được biết đến là một trong những địa điểm vô cùng nổi bật với nhiều trung tâm thương mại, trường học, chung cư, căn hộ, già ở sầm uất,… Đặc biệt với sự phát triển nhanh chóng và đô thị hóa chóng mặt như hiện tại, nơi đây đã và đang trở thành địa điểm đầu tư vô cùng hấp dẫn. Đồng thời với vị trí thuận lợi, nằm ngay trung tâm của thành phố nên được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn là nơi an cư, lập nghiệp.

Dịch vụ diệt mối quận 5 tận gốc hiệu quả tại thành phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ diệt mối quận 5 tận gốc hiệu quả tại thành phố Hồ Chí Minh

Đối với tình trạng, đặc biệt là nhiều công trình xây dựng mọc lên mỗi năm sẽ đồng nghĩa với việc đất vườn, đất trồng cây ngày một ít đi. Từ đó mối mọt sẽ không còn môi trường tự nhiên để sống và bắt buộc tấn công đến những ngôi nhà. Đặc biệt những công trình chung cư, nhà ở, biệt thự ngày càng yêu thích nội thất bằng gỗ nên đây dần trở thành môi trường thuận lợi cho mối tấn công.

Dựa vào tình hình thực tế trên, dịch vụ diệt mối quận 5 đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Đặc biệt công ty Triệu Hoàng chính là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà tận gốc với hiệu quả cao và chi phí rẻ trên thị trường hiện nay.

Cách thức lựa chọn công ty diệt mối quận 5 uy tín:

Để lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối TPHCM uy tín, hiệu quả có thể sử dụng những cách thức sau:

Nhờ giới thiệu từ người quen:

Thành phố Hồ Chí Minh là địa điểm nổi bật và công cùng sầm uất ở Việt Nam. Chính vì vậy mà có rất nhiều dịch vụ ra đời ở đây nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân. Tuy nhiên cũng vì nhu cầu thiết yếu này mà rất nhiều đơn vị làm ăn thiếu uy tín, thiếu trách nhiệm gây ảnh hưởng trực tiếp đến người dân và thất thoát tiền bạc không mong muốn.

Đối với dịch vụ diệt mối côn trùng cũng vậy, do đó nếu có người quen đã từng sử dụng dịch vụ diệt mối quận 5 bạn có thể liên hệ với họ để được giới thiệu địa điểm uy tín, chất lượng. Ngoài ra khi có được thông tin và số điện thoại liên hệ hãy nên tham khảo đầy đủ các loại dịch vụ và giá cả để lựa chọn sao cho phù hợp nhất có thể.

Lựa chọn đơn vị có uy tín lâu năm:

Ngoài việc xin lời khuyên từ bạn bè, người thân, bạn cũng có thể tự tìm kiếm thông tin của các dịch vụ diệt mối tận gốc tphcm thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Google, báo đài, Zalo,… Theo đó một trong những kinh nghiệm để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là nên chọn những công ty có uy tín và thâm niên trong ngành ít nhất là 3 năm.

Thông thường những đơn vị phát triển và tồn tại lâu năm trong ngành sẽ có uy tín và trách nhiệm hơn. Đặc biệt bạn cũng có thể tìm kiếm được những review, phản hồi dịch vụ của công ty một cách dễ dàng. Ngoài ra với thâm niên trong nghề, khi lựa chọn dịch vụ diệt mối của họ bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như quá trình xử lý của họ.

Cách thức lựa chọn công ty diệt mối quận 5 uy tín hiện nay
Cách thức lựa chọn công ty diệt mối quận 5 uy tín hiện nay

Quan tâm đến quá trình khảo sát và báo giá của nhân viên:

Trên thị trường hiện nay, bất kỳ dịch vụ diệt mối tận gốc TPHCM hoặc tất cả các tỉnh thành khác cũng sẽ điều động nhân viên đến trực tiếp địa điểm để khảo sát và báo giá đến cho khách hàng. Khi đó một lời khuyên cho bạn là nên quan tâm đến tác phong cũng như sự cẩn thận của nhân viên khảo sát.

Nếu nhân viên tại đơn vị diệt mối mọt khảo sát cẩn thận và tư vấn nhiệt tình, rõ ràng thì hiện nhiên đây là nơi uy tín, chất lượng. Tuy nhiên nếu chỉ xem qua loa và báo giá để nhanh chóng đi về thì không nên chọn vì có thể mối mọt sẽ không được diệt tận gốc.

Tìm hiểu về phương pháp diệt mối:

Một trong những điều cần đặc biệt quan tâm khi lựa chọn đơn vị và dịch vụ diệt mối quận 5 đó chính là phương pháp diệt mối. Khi nắm bắt được phương pháp bạn sẽ không bị đơn vị đó khai gian giá, đôn giá gây thất thoát tiền của.

Trên thị trường hiện nay phương pháp diệt mối sẽ được lựa chọn tùy thuộc vào loại mối trong gia đình bạn.

 • Đối với mối nhà (mối trắng): Nên sử dụng phương pháp hóa sinh. Khi đó nên đặt hộp nhử mối để tiến hành diệt trừ hiệu quả. Ngoài ra đối với mối nhà nếu sử dụng những phương pháp khác ví dụ như phun trực tiếp sẽ kém hiệu quả hơn rất nhiều.
 • Đối với những loại mối khác (mối xám, mối đen, mối càng,…): Những loại mối này thường rất hiếm gặp, tuy nhiên nếu bắt gặp chúng thì phương pháp hiệu quả nhất đó chính là trực tiếp xịt với hóa chất Agenda 25EC. Đây là phương pháp ít tốn kém và có hiệu quả cao. Tuy nhiên đối với những loại mối này thì không nên sử dụng hộp nhử sẽ gây tốn kém chi phí và không diệt được tận gốc.
Phương pháp xử lý mối của những đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay
Phương pháp xử lý mối của những đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay

Quy trình cung ứng dịch vụ:

Đối với việc lựa chọn một đơn vị, dịch vụ diệt mối hiệu quả cũng nên quan tâm đến quy trình cung ứng dịch vụ cả đơn vị đó. Thông thường một đơn vị uy tín sẽ có quy trình xử lý như sau:

 • Bước 1: Tiến hành tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn thông tin.
 • Bước 2: Cử một vài nhân viên có kinh nghiệm đến công trình, nhà ở để kiểm tra, khảo sát, sau đó báo giá cho khách hàng.
 • Bước 3: Sau khi báo giá và thỏa thuận về giá cả được thông qua sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ. Đặt hộp nhử và hẹn ngày đến xử lý thuốc. Tuy nhiên cần lưu ý rằng ở bước này chưa cần thực hiện bất kỳ thanh toán cũng như tạm ứng gì cho đơn vị cung ứng dịch vụ.
 • Bước 4: Sau khoảng thời gian 21 ngày kể từ thời gian ký kết hợp đồng được hoàn tất, nhân viên sẽ đến dọn dẹp lại sạch sẽ. Đồng thời cùng chủ nhà tiến hành kiểm tra tình trạng hiện tại đã hết mối mọt hoàn toàn chưa sau đó tiến hành thanh toán chi phí theo như hợp đồng quy định.

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị diệt mối:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối. Chính vì vậy khi lựa chọn cần lưu ý lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng và có thâm niên. Hiện tại công ty Triệu Hoàng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc quận 5 hiệu quả cao và chi phí rẻ nhất hiện nay.

Với gần 10 năm phát triển trên thị trường, công ty đảm bảo phục vụ khách hàng với những tiêu chí sau:

 • Có giá cả cạnh tranh hơn so với những đối thủ cung cấp dịch vụ diệt mối mọt hiện nay.
 • Phục vụ khách hàng nhanh chóng và trên khắp địa bàn khu vực quận 5 thành phố Hồ Chí Minh.
 • Có chế độ hậu đãi tốt cho quý khách hàng: Đối với những khách hàng không hài lòng với dịch vụ sẽ được hoàn lại tiền ngay lập tức.
 • Cung cấp dịch vụ hiệu quả: Chỉ tiến hành thu tiền ngay sau khi nghiệm thu nhà cửa đã hết mối.
 • Thời hạn bảo hành lâu năm, dài hạn: Từ 1 tới 5 năm.
Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị diệt mối trên thị trường
Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị diệt mối trên thị trường

Giá dịch vụ diệt mối:

Để lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả và uy tín, có trách nhiệm cao thì giá cả là yếu tố then chốt cần phải quan tâm. Hiện tại công ty Triệu Hoàng là một trong những đơn vị có mức giá dịch vụ diệt mối tại nhà như sau:

 • Dịch vụ diệt mối giá rẻ cho hộ gia đình dao động từ 200.000đ đến 2.500.000đ.
 • Diệt mối dành cho biệt thự dao động từ 800.000đ đến 3.500.000đ.
 • Diệt mối dành cho các quán cafe dao động từ 800.000đ đến 4.500.000đ.
 • Diệt mối dành cho nhà hàng và khách sạn dao động từ 000.000đ đến 5.000.000đ.
 • Thực hiện phun thuốc phòng chống mối dành cho các công trình xây dựng dao động từ 35.000 đến 50.000đ/m2 tùy vào diện tích.

Tuy nhiên đây chỉ là mức giá tham khảo dành cho dịch vụ diệt mối quận 5 tphcm tại công ty Triệu Hoàng. Mức giá trên sẽ dao động tùy thuộc vào tình hình khảo sát trên thực tế như mức độ thi công diệt mối, diện tích mối mọt phá hoại,… Để biết được mức giá chính xác nhất, quý khách hàng cần liên hệ trực tiếp để được tư vấn và khảo sát tình trạng miễn phí.

Quy trình diệt mối bằng phương pháp sinh hóa:

Hiện nay mối trắng là loại mối thường bắt gặp nhất và được các gia đình thường xuyên yêu cầu các đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý. Phương pháp hóa sinh thường sẽ được áp dụng để diệt mối trắng tại nhà với quy trình như sau:

 • Bước 1: Tiến hành đặt hộp nhử mối từ 10 đến 15 ngày tại địa điểm có sự xuất hiện của mối.
 • Bước 2: Rắc thuốc diệt mối PMC 90DP vào từng cá thể trong hộp.
 • Bước 3: Kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ sau 7 ngày phun thuốc diệt mối.
 • Bước 4: Thực hiện phun toàn bộ nội thất với dung dịch dạng sương.
Quy trình xử lý mối tại nhà ở bằng phương pháp hóa sinh
Quy trình xử lý mối tại nhà ở bằng phương pháp hóa sinh

Dịch vụ diệt mối Quận 5 hiện nay được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Hy vọng với những thông tin được cung cấp từ bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị uy tín trên thị trường. Nếu có nhu cầu lựa chọn đơn vị uy tín và diệt mối hiệu quả, hãy liên hệ với dietmoith.com chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất có thể.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang