• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Triệu Hoàng – Công ty dịch vụ diệt mối quận 6 chuyên nghiệp, nhanh chóng

Mối mọt là tác nhân phá hoại công trình xây dựng vô cùng nghiêm trọng dẫn đến những thiệt hại không thể lường trước được. Để giải quyết vấn đề này, cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà. Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh và muốn tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối quận 6 cho các công trình thì đừng bỏ qua Triệu Hoàng để được hỗ trợ một cách tận tình nhất.

Mối mọt là mối nguy của nhiều công trình xây dựng
Mối mọt là mối nguy của nhiều công trình xây dựng

Các phương pháp phòng trừ và diệt mối tận gốc

Vấn đề diệt mối đối với các công trình không chỉ được thực hiện khi chúng xuất hiện mà ngay khi bắt đầu xây dựng là chúng ta cũng đã nên tính toán để có phương án phòng trừ. Sau đây sẽ là 7 phương pháp mà dịch vụ diệt mối quận 6 của Triệu Hoàng cung cấp đến cho khách hàng để bạn có thể lựa chọn được cách thức phù hợp nhất.

Xây dựng rào chắn phòng chống mối

Đây là phương pháp phòng chống được nhiều dịch vụ diệt mối uy tín lựa chọn và cung cấp cho các công trình bởi tính hiệu quả mà chúng mang lại. Cốt lõi trong việc thực hiện phương pháp diệt mối này là sẽ đào rãnh sâu ở xung quanh công trình hoặc các loại cây thân gỗ. Sau đó phun hóa chất diệt mối Termize 200SC hoặc Termidor. Khi mối tiếp xúc trực tiếp với thuốc sẽ bị tiêu diệt.

Loại thuốc này không có tính xua đuổi vì vậy mà mỗi mọt sẽ không phát hiện để tránh được. Từ đó chúng không thể xâm nhập vào công trình hoặc cây cối. Cách thực hiện của phương pháp này như sau:

  • Tỷ lệ pha thuốc:  Dùng 12,5 – 25ml/ 10 lít nước .
  • Công trình đang xây: 1 m2 mặt nền cần phun 5 lít thuốc đã pha.
  • Công trình đang sử dụng: Tiến hành khoan lỗ sâu 50cm chạy dọc theo chân tường và cách chân tường khoảng 15cm. Sau đó bơm 5 – 6 lít/lỗ.
  • Đối với các loại mối hại gỗ: Sử dụng cọ quét dung dịch đã pha lên gỗ.
  • Vườn cây ăn trái, cây công nghiệp: Tưới dung dịch vào hố trước khi trồng cây. Hoặc tưới vào gốc nếu bị mối tấn công.

Chú ý phương pháp này rất nguy hiểm đối với sức khỏe vì vậy, bạn nên sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc để đảm bảo.

Dịch vụ diệt mối quận 6 bằng mồi bả hiện đại

Đây là một phương pháp mới mang đến hiệu quả cao và rất được khuyên dùng hiện nay. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là xây dựng các trạm kiểm soát mối ở xung quanh công trình cần bảo vệ.  Việc đặt bả phù hợp với các công trình có diện tích lớn. Thực hiện bằng cách đặt các thanh gỗ để thu hút mối và tiêu diệt khi chúng câm nhập.

Mồi bả XTERM dạng viên nén là sự lựa chọn của các công ty dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp. Mối sẽ không bị chết ngay mà chúng mang thức ăn về sẽ khiến cho cả đàn bị lây bệnh.

Khi thực hiện phương pháp này cần kiểm tra theo chu kì. Khi thấy mối xuất hiện trong các trạm lúc đó chúng ta sẽ thả bả diệt mối XTERM vào để chúng ăn. Sau 7 ngày mà mối ăn hết 60% bả thì cho thêm bả mới. Ưu điểm của phương pháp này là tỉ lệ diệt mối lên tới 85%. Phần còn lại, đội ngũ cung cấp dịch vụ sẽ phun diệt mối để đảm bảo sạch sẽ.

Kiểm tra và phun hóa chất để diệt mối
Kiểm tra và phun hóa chất để diệt mối

Diệt mối bằng biện pháp lây truyền hóa sinh

Cách thức tiếp theo trong số các phương pháp giúp diệt mối tận gốc hiện nay đó là dùng hộp nhử mối để thu hút mối. Sau đó sẽ phun thuốc diệt mối lên các hộp này để có thể loại bỏ tận gốc mối.

Cách thực hiện đơn giản là đặt hộp nhử mối vào chậu nước và đặt chúng ở đường đi của  sau đó để hoặc treo hộp tiếp xúc với đường đi ăn của chúng. Sau đấy thường xuyên kiểm tra hộp xem mối đã vào chưa thì phun thuốc diệt mối.

Các con mối này sẽ về tổ và lây truyền sang cho toàn bộ tổ trong đó có cả mối chúa. Cuối cùng thu dọn và kiểm tra các hộp nhử để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Với phương pháp này bạn có thể sử dụng được lâu dài mang đến hiệu quả cao. Đồng thời chi phí thấp và dễ thực hiện.

Diệt mối bằng xử lý hóa chất trực tiếp

Ngoài các phương pháp trên, nhiều dịch vụ diệt mối côn trùng lại lựa chọn cách phun hóa chất trực tiếp để xử lý bên trong ngôi nhà. Một số loại thuốc hóa học được sản xuất riêng cho việc diệt mối như: PMC, bọt Termidor…

Nguyên lý thực hiện như sau: Trước hết cần xác định vị trí của mối sau đó cho hóa chất vào những vị trí đó. Hoạt tính hóa học sẽ xua đuổi các loại côn trùng gây hại cho công trình của bạn. Phương pháp này cho hiệu quả không cao và cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của những người sống trong nhà. Vì thế hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn sử dụng.

Nhân viên sẽ tiến hành phun thuốc đến mọi ngóc ngách của công trình
Nhân viên sẽ tiến hành phun thuốc đến mọi ngóc ngách của công trình

Dùng Axit boric để khử mối

Dùng Axit boric là giải pháp tốt nhất giúp chúng ta có thể diệt mối nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe của con người. Vì vậy mà dịch vụ diệt mối quận 6 cũng như các khu vực khác thường xuyên áp dụng cách thức này.

Axit Boric sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa cũng như sự trao đổi chất của mối. Chúng sẽ chết trong khoảng từ 3-7 ngày sau khi tiếp xúc với loại thuốc diệt mối này. Có hai cách để sử dụng sản phẩm này là:

  • Đối với sản phẩm dạng bột: chỉ cần bôi vào những khu vực mà chúng ta nghi ngờ có mối là được.
  • Đối với sản phẩm dạng dung dịch Borat: Thường được dùng để xử lý bề mặt của gỗ hoặc công trình bằng cách phun lên khu vực dễ lây nhiễm mối.

Cách diệt mối này có mức chi phí khá rẻ và dễ thực hiện. Mức độ độc hại cũng không cao như đối với các loại thuốc khác. Tuy nhiên, hiệu quả không được lâu dài và phải kiểm tra, thực hiện nhiều lần.

Diệt mối bằng giun

Các đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tpHCM cũng có thêm một cách xử lý mối hiệu quả theo phương pháp sinh học không gây hại đó là dùng giun. Giun dùng để xử lý mối là 2 loại thiên địch của nhau. Từ đó, chúng sẽ kiềm chế lẫn nhâu một cách hiệu quả.

Phương pháp này hoàn toàn không hề ảnh hưởng đến môi trường sống cũng như sức khỏe của người sử dụng. Loại gin được dùng là giun tròn. Chúng sẽ xâm nhập vào cơ thể mối và bắt đầu ăn mối.

Rất đơn giản, chúng ta chỉ cần mua giun về sau đó thêm nước lạnh vào hộp dựng và để trong nhiệt độ phòng. Sau đó làm ẩm phần đất và trộn cùng với giun. Cho chúng vào đất ở xung quanh nhà đặc biệt là những nơi dễ xuất hiện mối.

Chú ý là không bón phân ở các khu vực này trong thời gian ít nhất 2 tuần sau khi đặt giun vào vì nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực. Phương pháp này khá mất công mà hiệu quả lại không cao nên cân nhắc khi thực hiện.

Dịch vụ diệt mối tại nhà giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng
Dịch vụ diệt mối tại nhà giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng

Diệt mối bằng dầu

Sử dụng dầu để diệt mối là phương pháp truyền thống đã có từ lâu và hiệu quả khi dùng để diệt các loại mối mọt gỗ. Cách thức diệt mối bằng phương pháp này là sử dụng dầu lyn hoặc dầu hỏa và bôi đều khắp bề mặt của gỗ. Sau đó mang chúng ra phơi nắng trong khoảng từ 2-3 tiếng. Cuối cùng là dùng xà phòng lau sạch dầu. Chú ý nên làm vào ngày nắng to để không ảnh hưởng đến chất lượng gỗ.

Phương pháp này khá đơn giản, chi phí thấp nhưng phải làm nhiều lần mới cho hiệu quả cao. Không có tác dụng trong việc phòng chống mối mọt.

Nên chọn phương pháp nào

Vậy chúng ta nên lựa chọn phương pháp diệt mối nào cho phù hợp với công trình? Sau đây, dịch vụ diệt mối và côn trùng của Triệu Hoàng sẽ tư vấn cho bạn.

Phòng chống và diệt mối tận gốc cho công trình xây dựng mới

Để phòng tránh mối mọt đối với công trình hiệu quả, chúng ta nên xử lý ngay từ khi có kế hoạch xây dựng. Bởi mối có thể tồn tại ở trong đất mà chúng ta không phát hiện được. Và nếu xây xong, đến khi mối xâm nhập mới xử lý thì sẽ khó khăn hơn gấp nhiều lần.

Để chống mối cho công trình mới xây dựng, chúng ta không nên để bất cứ loại thức ăn nào của mỗi cuống nền móng công trình. Sau đó phải xây dựng các hàng rào phòng chống mối từ phần móng cho đến khu vực xung quanh nhà.

Phương pháp tốt nhất là theo kiểu lây truyền hóa sinh như 3 cách đầu tiên được chia sẻ ở phía trên. Nên thuê đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối khử trùng chuyên nghiệp để thực hiện một cách bài bản và triệt để nhất.

Cần giữ gìn vệ sinh sau khi diệt mối cho công trình
Cần giữ gìn vệ sinh sau khi diệt mối cho công trình

Phòng chống và diệt mối công trình đang sử dụng ở quận 6

Các công ty, doanh nghiệp, trường học, nhà ở đã sử dụng mà chưa được dòng và diệt mối khi mới xây thì nguy cơ bị loại côn trùng này tấn công cũng rất cao.

Để xử lý, dịch vụ diệt mối quận 6 khuyên bạn nên áp dụng các phương pháp để phòng chống mối lâu dài. Việc xử lý nền móng lúc này sẽ khác biệt và khó khăn hơn đối với các công trình xây mới.

Về quy trình xử lý, chúng tôi sẽ giới thiệu đầy đủ và chi tiết ở phần dưới. Phương pháp hiệu quả đối với các công trình này là diệt mối bằng bả đặt tại các trạm kiểm soát. Khi thực hiện cần phải kiểm tra thường xuyên để hạn chế việc hết bả, mối mọt có cơ hội phá hoại công trình một cách dễ dàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt mối quận 6

Sau đây sẽ là quy trình thực hiện của đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối chúa Triệu Hoàng để khách hàng tham khảo.

Khảo sát công trình

Để đảm bảo việc tiêu diệt mối mọt cho các công trình được diễn ra triệt để, trước khi xử lý, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát công trình của bạn. Việc này sẽ được tiến hành cả trong khu vực công trình và khu vực xung quanh để giải quyết mọi mối nguy hại tiềm ẩn.

Thông qua việc kiểm tra, chúng tôi sẽ đánh giá mức độ tàn phá và xâm hại của mối để có phương pháp xử lý phù hợp. Các phương án xử lý phù hợp được đưa đến cho khách hàng để bạn quyết định lựa chọn.

Quá trình xử lý

Sau khi hai bên đã thống nhất được phương pháp diệt mối phù hợp, các chuyên viên của Triệu Hoàng sẽ ngay lập tức tiến hành xử lý mối cho công trình. Các bước sẽ được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn an toàn vừa đảm bảo diệt mối vừa bảo vệ sức khỏe của những người làm việc trong khu vực.

Xử lý mối sau khi kiểm tra, khảo sát công trình
Xử lý mối sau khi kiểm tra, khảo sát công trình

Quá trình theo dõi

Không chỉ dừng lại ở việc xử lý mối, dịch vụ diệt mối quận 6 Triệu Hoàng sẽ tiếp tục theo dõi tiến trình xây dựng và xử lý ngay khi có mối mọt. Chúng tôi bảo hành từ 3 đến 5 năm cho công trình của bạn.

Quá trình hạn chế

Triệu Hoàng cũng sẽ hướng dẫn khách hàng thực hiện các biện pháp để ngăn chặn sự xâm nhập của mối. Từ đó hạn chế việc xâm nhập của mối vào công trình.

Dịch vụ diệt mối đảm bảo giải quyết tận gốc vấn đề côn trùng gây ra cho công trình
Dịch vụ diệt mối đảm bảo giải quyết tận gốc vấn đề côn trùng gây ra cho công trình

Báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc năm 2021

Ngay sau đây sẽ là báo giá của dịch vụ diệt mối quận 6 cũng như các quận huyện khác của thành phố Hồ Chí Minh để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Khu vực Giá
– Bán bộ diệt mối tận gốc + Hướng dẫn tận tình 400.000
– Diệt mối hộ gia đình ~ 1.200.000
– Diệt mối cho công ty ~ 1.250.000
– Diệt mối quán cà phê ~ 1.250.000
– Diệt mối cho Khách sạn, Resort, Villa ~ 1.500.000
– Diệt mối cho Nhà Hàng: ~ 1.500.000
– Phòng mối nền, móng: Từ 30.000 – 45.000/m
Liên hệ ngay với dịch vụ diệt mối quận 6 của Triệu Hoàng để được hỗ trợ
Liên hệ ngay với dịch vụ diệt mối quận 6 của Triệu Hoàng để được hỗ trợ

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ diệt mối quận 6 của Triệu Hoàng để khách hàng tham khảo. Liên hệ với chúng tôi qua dietmoith.com để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và chi tiết nhất.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang