• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Công ty dịch vụ diệt mối quận 7 uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ

Bạn đang gặp phải các vấn đề liên quan đến công trùng? Ngôi nhà của bạn xuất hiện dấu hiệu phá hoại của con mối? Bạn lo lắng mối mọt gây hư hỏng tủ bếp, sàn gỗ, cầu thang? Làm thế nào để ngăn chặn tuyệt đối sự sống của các ổ mối trong nhà? Dịch vụ diệt mối quận 7 chính là đáp án tháo gỡ mọi thắc mắc của bạn lúc này. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ thông qua nội dung dưới đây nhé!

Các loài mối mọt có đặc điểm như thế nào?

Mối là một trong những loài côn trùng gây hại đến đời sống con người. Mối có tập tính hoạt động bầy đàn thành các ổ với số lượng lớn. Chúng ưa ánh sáng đèn điện và thường bám vào các vật dụng nội thất bằng gỗ. Nếu không áp dụng dịch vụ diệt mối hiệu quả thì chúng sẽ ăn mòn và làm hư hại nghiêm trọng những khu vực đã xâm nhập. Những vị trí điển hình như đồ gỗ, kệ sách, tủ gỗ, cửa sổ, hốc xó, sàn nhà, trần nhà, cầu thang…

Các ổ mối xuất hiện trong nhà gây tác hại nghiệm trọng đến kết cấu công trình
Các ổ mối xuất hiện trong nhà gây tác hại nghiệm trọng đến kết cấu công trình

Phòng bếp, phòng vệ sinh, nhà kho hay các không gian ẩm thấp trong nhà sẽ tạo ra cơ hội thu hút loài mối. Trong quá trình tìm kiếm nơi trú ẩn phù hợp với điều kiện sinh sản. Các con mối sẽ kết hợp với nhau và tạo thành tổ mối. Việt Nam là một quốc gia có khí hậu nóng ẩm nên rất dễ sinh sản mối mọt. Đặt biệt vào những tháng 3, tháng 4, tháng 5 tức đầu mùa mưa xuất hiện nhiều mối thì gia đình nên tìm đến dịch vụ diệt mối quận 7.

Lý do tại sao bạn cần tiêu diệt ổ mối ngay tận gốc?

Dịch vụ diệt mối quận 7 ra đời nhằm hỗ trợ các gia đinh trong khu vực giải quyết vấn đề về ổ mối. Hoạt động tiêu diệt mối mọt chuyên nghiệp phải áp dụng quy trình chuẩn xác để tiêu diệt hoàn toàn ổ mối. Đứng đầu hệ thống đàn mối có cả mối vua và mối chúa đảm nhận chức năng sinh sản. Dịch vụ diệt mối tận gốc sẽ loại bỏ cả hai dòng mối vua và mối chúa để ngăn ngừa tình trạng tái diễn.

Tìm hiểu dịch vụ diệt mối tại quận 7 có chất lượng cao cấp
Tìm hiểu dịch vụ diệt mối tại quận 7 có chất lượng cao cấp

Bên cạnh hậu quả gây hư hại đồ đạt thì các ổ mối mọt còn phát ra tiếng kêu vào ban đêm. Điều này sẽ khiến các thành viên trong nhà khó ngủ ảnh hưởng sức khỏe. Phân và thức ăn của mối để lại trên sàn nhà chính là chất độc cho con người. Nếu không may để dính các chất này vào mắt hoặc ngửi nhiều thì sẽ gây nguy hiểm cho đường hô hấp.

Ổ mối xuất hiện trong nhà đã trở thành nỗi lo của hàng triệu gia đình. Loại côn trùng “không đội trời chung” với gỗ, tre, nứa sẽ phá hoại các món đồ nội thất. Dịch vụ tiêu diệt mối tại quận 7 khắc mục mọi tình trạng liên quan đến mối mọt. Đảm bảo loại bỏ sạch dấu hiệu của mối và mang đến cuộc sống khỏe mạnh cho gia đình.

Nên tiêu diệt mối quận 7 bằng biện pháp gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách xử lý mối mọt được áp dụng. Những biện pháp cơ bản được nhiều gia đình áp dụng như dầu hỏa hoặc cồn. Tuy nhiên các cách thức truyền thống kể trên không mang lại kết quả tốt. Nguyên nhân do loài mối có đặc tính sinh sản nhanh cần dùng đến dịch vụ diệt mối quận 7 tận gốc một lần.

Giải pháp tiêu diệt tận gốc ổ mối tại quận 7 cho khách hàng
Giải pháp tiêu diệt tận gốc ổ mối tại quận 7 cho khách hàng

Dấu hiệu ổ mối xuất hiện rất rõ rệt thông qua các đường mũi dẫn nối hoặc một vài con mối bay quanh nhà. Để ý kỹ dưới chân các món đồ gỗ có bột mịn là hậu quả phá hoại của đàn mối. Sàn gỗ bị rỗng hoặc góc tường, trần nhà mục hẳn đi. Đây là lúc bạn nên tìm kiếm các dịch vụ diệt mối tại TP.Hồ Chí Minh nhanh chóng.

Gia đình không nên phun các loại thuốc côn trùng khi thấy ổ mối đa phá hoại nhà cửa. Nếu sử dụng sai thuốc xịt sẽ chẳng tạo ra kết quả gì. Ngược lại còn khiến đàn mối này nhờn thuốc và không bị ảnh hưởng. Mục tiêu của dịch vụ diệt mối quận 7 chính là “hạ bệ” con mối chúa nằm trong lòng đất.

Dịch vụ diệt mối quận 7 có quy trình ra sao?

Dịch vụ diệt mối uy tín quận 7 sử dụng phương pháp sinh học mang đến kết quả tối ưu. Quá trình tiêu diệt đàn mối nhanh chóng và không cần đào bới sàn nhà. Dưới đây giới thiệu từng bước cụ thể trong dịch vụ diệt mối quận 7:

Lựa chọn vị trí đặt hộp mồi nhử phù hợp
Lựa chọn vị trí đặt hộp mồi nhử phù hợp

Thiết kế vị trí đặt mồi nhử

Dịch vụ diệt mối tại nhà tiến hành khảo sát các vị trí xuất hiện dấu hiệu của đàn mối. Dấu hiệu dễ nhận biết nhất là đường đi của mối xung quanh chân tường. Phát hiện nơi có mối ăn và đặt một hộp mồi nhử mối trong khu vực. Nếu nhận thấy ổ mối có số lượng lớn thì dịch vụ sẽ đặt thêm từ 02 đến 04 hộp mồi và gia tăng phạm vi tiêu diệt.

Trong trường hợp đàn mối có đường đi giữa tường, dịch vụ diệt mối quận 7 tiến hành phương pháp cố định hộp mồi bằng kệ hoặc giá treo. Nếu gia đình có trẻ nhỏ thì nên nhắc nhở cẩn thận để phòng trường hợp các bé tưởng bánh kẹo ăn nhầm.

Tiến hành phun thuốc bột diệt mối tận gốc

Thời gian đặt hộp mồi nhử mối diễn ra trong vòng 10 ngày hoặc 15 ngày. Sau đó thì đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối chất lượng quận 7 sẽ tiến hành khảo sát tình hình. Khu vực xung quanh hộp mồi có các đường ăn của mối chứng tỏ ổ mối đã ăn được nhiều. Đây là lúc cần lấy hộp mồi nhử ra cùng ván gỗ, mối mọt bên trong vào một chiếc chậu.

Phun thuốc tiêu diệt trên các khu vực xuất hiện đường đi của mối
Phun thuốc tiêu diệt trên các khu vực xuất hiện đường đi của mối

Diệt mối quận 7 tận gốc phun đều thuốc dạng bột PMC90 lên đàn mối nổi trên mặt đất hoặc hộp mồi. Sau đó sắp xếp lại hộp mồi nhử và các con mối bên trong lên lại vị trí đặt lúc đầu. Chờ đợi thêm 01 ngày hoặc 02 ngày cho các con mối đã phun thuốc bột rút về tổ chửa chúng. Quan sát thấy đã hết mối thì loại bỏ hộp mồi nhử và dọn dẹp sạch sẽ khu vực đó.

Tiến hành phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

Dịch vụ diệt mối quận 7 sử dụng hóa chất chuyên dùng thuốc diệt mối Agenda 25EC – Bayer được sản xuất từ Đức. Hàng ngoại nhập chất lượng cao đảm bảo dọn dẹp sạch sẽ và tận gốc ổ mối cho gia đình. Pha thuốc đúng liều lượng và phun trực tiếp lên đường đi của đàn mối hoặc các khu vực bị mối tấn công. Điều này có tác dụng tiêu diệt sạch sẽ đàn mối thợ chuyên phá hoại các món đồ gỗ, tre, nứa trong nhà.

Tiếp tục phun dung dịch thuốc lên các vị trí dễ bị mối ăn như đồ gỗ, chân bàn, kệ gỗ, vách ván… Phun kỹ lưỡng trên mọi khu vực có khả năng thu hút mối kiếm ăn để ngăn chặn ổ mối xâm nhập công trình. Dịch vụ diệt mối ở quận 7 dùng dung dịch Agenda chủ yếu phòng ngừa và bảo vệ các khu vực chưa bị mối xâm hại.

Hoạt động chính của dịch vụ diệt mối quận 7

Dịch vụ diệt mối quận 7 chuyên hỗ trợ khách hàng tiêu diệt tận gốc ổ mối có quy mô từ lớn đến nhỏ. Phương pháp diệt mối được thực hiện tại nhà nhằm khắc phục nỗi lo mối mọt phá hoại gây ảnh hưởng đến gia đình. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối ngay quận 7 bao gồm:

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt mối quận 7
Quy trình thực hiện dịch vụ diệt mối quận 7
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và đến tận nhà để khảo sát thực tế.
 • Bước 2: Thông báo mức giá cho khách hàng và tiến hành thỏa thuận, ký kết hợp đồng. Đồng thời, phía khách hàng sẽ tạm ứng một khoảng trước cho dịch vụ diệt mối tận gốc quận 7.
 • Bước 3: Dịch vụ tiêu diệt mối mọt quận 7 tiến hành triển khai quy trình trong khoảng thời gian từ 2 tuần đến 4 tuần.
 • Bước 4: Kết thúc quy dịch vụ tiện mối tận gốc và khảo sát, nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành dịch vụ. Khách hàng thanh toán toàn bộ khoản phí còn lại sau khi kiểm tra toàn bộ không gian trong nhà.
 • Bước 5: Đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối quận 7 gửi phiếu bảo hành cho khách hàng.

Loại thuốc và dụng cụ hỗ trợ diệt mối tận gốc quận 7

Dịch vụ diệt mối quận 7 sử dụng đa dạng các loại thuốc cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trước khi triển khai quy trình diệt mối thì khách hàng sẽ được nhân viên dịch vụ tư vấn về các loại thuốc.

Những dòng thuốc diệt mối mang lại hiệu quả 100%
Những dòng thuốc diệt mối mang lại hiệu quả 100%

Mỗi thương hiệu sản xuất được nhập khẩu từ các quốc gia khác nhau nên sẽ có đặc điểm, chất lượng, giá thành riêng biệt. Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ diệt mối tại nhà có thể yêu cầu một số loại thuốc cao cấp như sau:

 • Thuốc nhử mồi mối kiếm ăn dạng hộp
 • Thuốc diệt mối MyThic 240 SC.
 • Thuốc diệt mối Termize 200SC.
 • Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90.
 • Thuốc diệt mối Agenda 25EC.
 • Thuốc diệt mối Map Sedan 48 EC.
 • Thuốc diệt mối Lenfos 50 EC

Dịch vụ diệt mối quận 7 uy tín kết hợp cùng các đối tác cung cấp sản phẩm thuốc diệt mối chất lượng. Mỗi thương hiệu đều được kiểm tra, giám định kỹ lưỡng thông qua Cục bảo vệ thực vật. Chỉ khi xác định đúng Giấy phép chứng nhận CO thì đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối trên quận 7 mới sử dụng.

Dịch vụ diệt mối quận 7 cam kết chất lượng công trình

Công ty diệt mối quận 7 là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Lĩnh vực hoạt động chính chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối quận 7 nhanh chóng và uy tín. Thương hiệu hướng đến khách hàng mục tiêu gồm các công trình như nhà ở, khách sạn, doanh nghiệp, khu công nghiệp…

Dịch vụ diệt mối tại quận 7 cam kết bảo hành cho gia đình
Dịch vụ diệt mối tại quận 7 cam kết bảo hành cho gia đình

Áp dụng phương pháp tiêu diệt mối mọt sinh học với các sản phẩm cao cấp. Dịch vụ diệt mối tận nhà tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc bảo vệ môi trường và không lạm dụng chất độc hóa học. Quy trình diệt mối hiệu quả và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

Công ty mang đến giải pháp xử lý mối mọt hiệu quả với mức giá phải chăng phù hợp điều kiện gia đình. Quy trình thực hiện dịch vụ diệt mối tại nhà nhanh chóng chưa đầy 20 ngày làm việc. Cam kết mang đến kết quả tốt nhất, tiêu diệt tận gốc ổ mối gồm cả mối chúa và các loại còn lại trong đàn.

Dịch vụ diệt mối quận 7 cam kết thời gian bảo hành công trình dao động từ 12 tháng đến 60 tháng. Nếu trong thời gian bảo hành mà khách hàng phát hiện dấu hiệu trở lại của ổ mối thì hãy liên hệ ngay đến công ty. Thương hiệu thực hiện quy trình xử lý miễn phí đảm bảo loại bỏ hoàn toàn đàn mối trong nhà.

Trên đây tổng hợp các thông tin về dịch vụ diệt mối quận 7 có bảo hành uy tín nhất. Hy vọng chia sẻ hữu ích sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra giải pháp xử lý vấn đề cho gia đình. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chi tiết thông tin của dịch vụ. Mọi thông tin khách hàng hãy liên hệ ngay Triệu Hoàng 0933.544.699

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang