• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Triệu Hoàng- Dịch vụ diệt mối quận Bình Thạnh giá rẻ và chuyên nghiệp nhất

Nếu bạn nghi ngờ mình có mối trong nhà, điều quan trọng là phải nhanh chóng hành động. Các dấu hiệu cho biết như ống bùn và gỗ có âm thanh rỗng sẽ cho bạn biết mối đang hoạt động . Cần phải cảnh giác, vì mối có thể gây ra nhiều thiệt hại trước khi bạn nhận ra chúng ở đó. Cách tốt nhất để loại bỏ mối là gọi cho một công dịch vụ diệt mối quận Bình Thạnh chuyên nghiệp. Ngay cả chủ nhà tiết kiệm nhất cũng không thể sánh với kinh nghiệm, kiến thức của kỹ thuật viên được đào tạo của các dịch vụ chuyên nghiệp.

Dịch vụ diệt mối quận Bình Thạnh chuyên nghiệp và nhanh chóng
Dịch vụ diệt mối quận Bình Thạnh chuyên nghiệp và nhanh chóng

Các loại mối khác nhau là gì?

Hai loại mối chính mà chúng ta thường gặp là mối dưới lòng đất và mối gỗ khô. Điều quan trọng là phải xác định loại mối bạn đang xử lý, vì chúng có thể yêu cầu các phương pháp diệt mối  khác nhau. Mặc dù bạn có thể tạo ra các rào cản độc hại chống lại mối dưới lòng đất, nhưng bạn sẽ cần phải xử lý tại chỗ hoặc nhận dịch vụ diệt mối quận Bình Thạnh để hun trùng cho mối gỗ khô.

Phân biệt sự khác nhau giữa các loại mối
Phân biệt sự khác nhau giữa các loại mối

Mối dưới đất: Mối dưới đất sống trong cả gỗ nền, đất và bất kỳ đống phân trộn nào xung quanh nhà bạn. Chúng tạo ra các ống bùn, hoặc đường cao tốc từ gỗ và đất, để đi lại trong nhà của bạn. Loại mối này thường gây thiệt hại nhiều hơn mối gỗ khô, vì hàm có răng cưa rất sắc bén.

Theo thời gian, chúng đủ sức để làm sụp toàn bộ ngôi nhà. Mối chúa có màu kem nhạt, trong khi các mối khác có đầu màu nâu. Mối sinh sản có hai loại và màu sắc. Mối dưới lòng đất sống theo bầy đàn lên đến cả 1 triệu con.

Mối gỗ khô: Trong khi mối đất phải tiếp xúc với đất để sống, mối gỗ khô có thể sống độc lập trong gỗ. Chúng không tạo ra các ống bùn để đi lại, và chúng thường chỉ được tìm thấy dọc theo các vùng duyên hải ấm áp.

Mối gỗ khô có kích thước từ ⅛-½ inch và có nhiều màu sắc. Những con mối trực tiếp phá hoại gỗ có màu trắng, giống như những con mối dưới lòng đất. Mối gỗ khô có cánh trải dài phổ màu từ nâu vàng đến nâu nhạt. Đàn mối gỗ khô có thể chứa tới 2.500 con trong một đàn

Cách xác định mối xâm nhập

Trước khi chúng ta đi sâu vào các kỹ thuật để diệt bỏ mối tận gốc nhà của bạn, hãy cùng tìm hiểu các cách để xác định mối xâm nhập của mối. Thật không may, bạn không dễ dàng nhìn thấy mối mọt đục khoét trên thớ gỗ của mình.

Bắt đầu bằng cách kiểm tra tầng áp mái, tất cả các vết nứt và mối nối trong nhà cũng như hộp cầu chì. Đó là cách diệt mối tại nhà phổ biến nhất để phát hiện mối. Dưới đây là một số loại dấu hiệu mà dịch vụ diệt mối quận Bình Thạnh cho thấy móng nhà của bạn đang bị tấn công.

Cách xác định mối đang xâm nhập tài sản của bạn
Cách xác định mối đang xâm nhập tài sản của bạn

Gỗ rỗng

Nếu bạn gõ vào gỗ và nghe thấy tiếng động nhẹ hoặc âm thanh rỗng, thì rõ ràng thiết bị của bạn đang có mối. Bạn có thể sử dụng tuốc nơ vít để kiểm tra thêm gỗ của mình. Nếu bạn ấn tuốc nơ vít vào gỗ và nó tạo ra một cách dễ dàng, đó là dấu hiệu cho thấy sự hư hại nặng và cần đến sự kiểm tra kịp thời dịch vụ diệt mối Bình Thạnh.

Các ống bùn

Mối dưới lòng đất tạo ra các đường vệt dài do chúng ra khỏi các ống bùn để kết nối gỗ mà chúng ăn với đất. Những ống bùn này, được tạo thành từ gỗ và đất, rộng bằng một chiếc bút chì. Phát hiện chúng có nghĩa là bạn có mối, nhưng sự vắng mặt của chúng không có nghĩa chúng đã rời đi. vì vậy nên tìm cách diệt mối nhanh nhất trước khi chúng tạo ra các lỗ hỏng nặng hơn.

Áp sát tại vào tường

Bạn có thể nghe thấy tiếng lách cách lạ phát ra từ bên trong tường nhà. Đó là bởi vì khi mối lính phát hiện ra mối đe dọa, chúng sẽ báo hiệu nguy hiểm cho những con mối khác bằng cách đập đầu vào gỗ và lắc người.

Bằng chứng bầy đàn

Khi mối dưới lòng đất bắt đầu tạo đàn mới, chúng sẽ rụng cánh, thường thành từng đống. Nếu bạn nhìn thấy một đám cánh rải rác, chúng có thể là của mối.

Tróc sơn

Khi mối mọt phá hoại vách thạch cao, chúng để hơi ẩm xâm nhập vào khoảng trống giữa bề mặt và lớp sơn, làm cho sơn bị bong bóng hoặc bong tróc. Có những lý do khác mà sơn của bạn có thể bị vênh, nhưng nếu bạn lưu ý điều này song song với các dấu hiệu khác, bạn có thể đã bị mối mọt xâm nhập.

Tróc sơn, nứt tường, mẻ gỗ là những dấu hiệu cho thấy mối đang tấn công nhà bạn
Tróc sơn, nứt tường, mẻ gỗ là những dấu hiệu cho thấy mối đang tấn công nhà bạn

Vết nứt mẻ

Nếu bạn nhìn thấy những viên nhỏ, dạng hạt, hình bầu dục trên khung cửa, ván chân tường và bệ cửa sổ, chúng có thể là vụn hoặc phân mối. Hãy báo ngay cho các dịch vụ diệt mối quận Bình Thạnh để kiểm tra.

Làm thế nào để ngăn chặn mối

Có một số cách bạn có thể làm cho ngôi nhà của mình bớt hấp dẫn đàn mối hơn hoặc thuê các chuyên gia của dịch vụ diệt mối quận Bình Thạnh.

  • Kiểm tra rò rỉ: Mối dưới đất không thể sống nếu thiếu độ ẩm. Giữ nhà của bạn khô ráo để ngăn chúng bay, đặc biệt là mái nhà và máy điều hòa không khí của bạn.
  • Làm sạch các đường ống: nơi sống lý tưởng của mối là những nơi ẩm thấp không có ánh sáng.. dọn dẹp các máng xối và đường ống thường xuyên để ngăn mối mọt xâm nhập vào.
Ngăn chặn mối trước tiên bạn hãy giữ gìn vệ sinh nhà cửa thật khô ráo
Ngăn chặn mối trước tiên bạn hãy giữ gìn vệ sinh nhà cửa thật khô ráo
  • Trám các vết nứt và kẽ hở: bịt kín mọi khe hở không cần thiết trên nền móng nơi đường ống tiếp giáp với tường, đồng thời các vết hở cửa sổ hoặc cửa ra vào phải được bịt kín.
  • Cẩn thận với gỗ: Mối bị thu hút bởi chất xenlulo trong gỗ, vì vậy điều quan trọng là bạn không chất củi vào nhà hoặc để gốc cây trong sân của bạn. Khi xây dựng ngôi nhà của bạn, hãy luôn đảm bảo chừa ra ít nhất 6 inch giữa hiên nhà, boong hoặc sân trong và mặt đất, và sử dụng gỗ chống mối mọt nếu có đủ điều kiện kinh tế
  • Cẩn thận với lớp phủ: có một số loại sơn phủ có gỗ. Thay vào đó, hãy chọn lớp phủ làm từ vật liệu như cao su hoặc sỏi.
  • Kiểm tra thường xuyên: Tất nhiên, phương pháp phòng ngừa tốt nhất là kiểm tra mối thường xuyên bởi một công ty kiểm soát dịch vụ diệt mối quận Bình Thạnh chuyên nghiệp.

Dịch vụ diệt mối quận Bình Thạnh

Nếu bạn nghi ngờ mình có mối thuộc một trong hai loại mối, hãy gọi cho một công ty kiểm soát sinh vật gây hại để sử dụng các dịch vụ diệt mối quận Bình Thạnh chuyên nghiệp để điều tra. Những loài gây hại ngoan cường này có thể phá hủy nền móng của ngôi nhà của bạn một cách nhanh chóng. Các phương pháp diệt mối DIY có thể hữu ích một chút trong thời gian ngắn, nhưng chúng không phù hợp với thiết bị, sản phẩm chuyên nghiệp và kiến ​​thức chuyên môn.

Diệt mối Bình Thạnh cung cấp các giải pháp tối ưu và chi phí hợp lý nhất
Diệt mối Bình Thạnh cung cấp các giải pháp tối ưu và chi phí hợp lý nhất

Nếu bạn thuê một công ty kiểm soát dịch hại có uy tín, có kinh nghiệm, họ sẽ biết chính xác cách tìm điểm xâm nhập, xác định thuộc địa và lập kế hoạch xử lý. Hầu hết các dịch vụ diệt mối quận Bình Thạnh kiểm soát dịch hại sử dụng phương pháp tiếp cận đa hướng, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của gia đình bạn.

Giá của các dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp

Mối là một trong những loài gây hại đắt tiền nhất để kiểm soát một khi sự xâm nhập của chúng được hình thành. Trung bình mỗi năm có khoảng 600.000 ngôi nhà ở Mỹ bị mối mọt phá hoại. Mối gây ra rất nhiều sự tàn phá vì chúng có thể đi hàng năm trời để gặm nhấm khắp nhà mà không bị phát hiện.

Nhận biết sớm các dấu hiệu của mối trong nhà của bạn như cánh bị bỏ đi, bầy mối, ống bùn, xơ xác và mối mọt làm hỏng gỗ là rất quan trọng trong việc giúp ngăn chặn sự phá hủy toàn vẹn cấu trúc của ngôi nhà của bạn. Thiệt hại này khiến người Mỹ thiệt hại từ 1 tỷ đến 5 tỷ USD mỗi năm cho chi phí điều trị và sửa chữa.

Giá dịch vụ diệt mối hiện nay tại Việt Nam là bao nhiêu?
Giá dịch vụ diệt mối hiện nay tại Việt Nam là bao nhiêu?

Đó là giá thực hiện các dịch vụ diệt mối tại Mỹ. Vậy ở Việt Nam chi phí xử lý mối là bao nhiêu? Điều đó phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm kích thước của đàn mối, loại mối, mức độ nghiêm trọng và vị trí của thiệt hại.

Hầu hết các chuyên gia kiểm soát mối của dịch vụ diệt mối quận Bình Thạnh sẽ tính đến kích thước của cấu trúc cần xử lý, nếu cấu trúc có gỗ ẩm hoặc khô khuyến khích các đàn mối sinh sôi, mức độ lây nhiễm, loại và số lần xử lý cần thiết khi xây dựng. Chi phí trung bình của một lần xử lý mối là từ 1 đến 3 triệu với một phương pháp điều trị điển hình của dịch vụ diệt mối giá rẻ.

Giá còn tùy thuộc vào các phương pháp xử lý mối khác nhau, mỗi phương pháp đều có những lợi ích và khả năng hoạt động đối với một loài mối cụ thể. Để có được mức giá chính xác nhất, các bạn nên liên hệ với các dịch vụ diệt mối quận Bình Thạnh để được tư vấn và hỗ trợ kiểm tra nhanh chóng nhất nhé.

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết, cách phòng chóng cũng như những lợi ích mà dịch vụ diệt mối quận Bình Thạnh mang lại. Mối không chỉ đe dọa đến tài sản của bạn mà thiệt hại lớn nhất vẫn là nỗi ám ảnh mang tên mối. Chính vì thế đừng để nỗi lo đó kéo dài, mà hãy diệt chúng tận gốc nhưng vẫn đảm bảo được các phương pháp diệt mối an toàn nhất cho gia đình.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang