• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Triệu Hoàng – Công ty dịch vụ diệt mối quận Tân Phú hiệu quả, có bảo hành

Mối, mọt, côn trùng là những vị khách “không mời mà đến” và gây ra rất nhiều rắc rối cho cuộc sống của bạn. Để phòng tránh cũng như tiễn biệt những vị khách này, bạn nên có phương án phòng tránh và tiêu diệt mối tận gốc. Dịch vụ diệt mối Quận Tân Phú và các quận huyện khác của Triệu Hoàng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng.

Dịch vụ diệt mối Quận Tân Phú uy tín
Dịch vụ diệt mối Quận Tân Phú uy tín

Tại sao có mối xuất hiện gây hại trong nhà bạn?

Trước khi đến với dịch vụ diệt mối tại tpHCM, chúng ta cần tìm hiểu xem nguyên nhân mối xuất hiện trong nhà bạn là do đâu. Từ đó có cách phòng tránh ngay từ đầu hiệu quả nhất.

Do thời tiết thay đổi và môi trường tự nhiên thu hẹp

Như chúng ta đều biết là mối sinh sống trong đất. Tuy nhiên, diện tích đất tự nhiên của chúng ta ngày càng bị thu hẹp. Thay vào đó là những công trình mọc lên đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân. Điều này đã khiến môi trường sống của mối bị mất đi.

Khi không còn nơi để trú ngụ, chúng sẽ dần di chuyển đến sinh sống ở trong công trình của con người. Khi mối xuất hiện, chúng sẽ phát triển rất nhanh chóng và gây hại cho công trình cũng như tính mạng của con người.

Do nguồn thức ăn tự nhiên ngày càng khan hiếm

Môi trường sống bị thu hẹp cũng kéo theo thức ăn của loài mối khan hiếm dẫn đi. Cây cối đã bị chặt đi thay vào đó là những công trình mọc lên san sát nhau. Để kiếm được nguồn thức ăn và suy trì sự sống, mối sẽ tấn công nhà ở và nội thất trong nhà. Đặc biệt là những đồ nội thất bằng gỗ.

Các loại cây cối tự nhiên cũng bị khai thác để làm giấy hoặc thiết bị nội thất điều này cũng khiến cho lượng thức ăn của loài mối khan hiếm hơn. Chúng buộc phải tìm kiếm nguồn thức ăn phù hợp để có thể sinh tồn.

Trong các công trình xây dựng hiện nay lại có rất nhiều bộ phận, nội thất, đồ dùng làm bằng gỗ. Vì vậy mà việc mối xâm nhập là điều không thể tránh khỏi. Mặc dù đã có bước xử lý để hạn chế mối mọt cho nguyên liệu làm đồ dùng nhưng chắc chắn vẫn không thể tránh khỏi.

Mối rất dễ xuất hiện ở những khu vực có nhiều đồ gỗ
Mối rất dễ xuất hiện ở những khu vực có nhiều đồ gỗ

Do chưa chú trọng xử lý mối nền móng công trình trước khi xây dựng

Khi xây nhà, chúng ta cần phải san lấp mặt bằng các công trình. Trong nhiều trường hợp sẽ để tồn đọng lại nhiều mạt gỗ cũng như mùn gỗ, gỗ nát… Điều này dẫn đến nguy cơ rất dễ bị mối xâm nhập vào công trình.

Môi trường được mối yêu thích đó là nền đất vì thế, khi chúng bắt đầu tần công vào công trình thì vị trí đầu tiên đó chính là móng nhà. Trong khi đó, mối phát triển rất nhanh chóng, con người khó có thể lường trước được. Nền móng không vững thì công trình của chúng ta cũng rất dễ bị sụt đổ. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến tính mạng cũng như tiền bạc của chúng ta.

Những trường hợp trên sẽ xảy ra khi chúng ta không xử lý nền móng tốt trường khi xây dựng. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy nhờ đến dịch vụ diệt mối và côn trùng để xử lý ngay tận gốc.

Do hoạt động của con người

Nhiều hoạt động của con người cũng vô tình khiến cho mối xuất hiện và xâm nhập vào cuộc sống nhiều hơn. Ví dụ như thi công hoặc chuyển nhà từ nơi này đến nơi khác kéo theo trừng mối và con mối đến để làm tổ.

Chúng ta mua các loại nội thất chưa được xử lý một cách hiệu quả ngay từ đầu cũng khiến cho mối tìm đến làm tổ và tấn công công trình.

Để mối không xuất hiện trong không gian, tốt nhất nên thuê dịch vụ diệt mối quận Tân Phú giúp giải quyết tận gốc mọi vấn đề phát sinh có liên quan.

Mối phá hoại công trình cực kỳ lớn
Mối phá hoại công trình cực kỳ lớn

Dấu hiệu mối xuất hiện khiến bạn phải thuê dịch vụ diệt mối khử trùng

Không phải công trình nào cũng nhờ đến dịch vụ diệt mối chúa để xử lý nền móng công trình ngay từ đầu. Sau một thời gian sử dụng công trình, mối có thể xuất hiện. ĐẶc biệt là trong các loại nội thất bằng gỗ. Chúng ta cần phải nắm bắt được những dấu hiệu mối xuất hiện để có phương án xử lý. Cụ thể là:

Sơn sủi bọt hoặc nứt

Đây là dấu hiệu cho thấy mối đã tấn công và đục phá ở bên trong của cấu trúc tường, nền nhà, đồ gỗ… Chúng sẽ đùn bọt lên để làm tổ khiến cho phần bế mặt nổi lên và nứt cũng như bong tróc. Đây là dấu hiệu mà chúng ta có thể quan sát bằng mắt thường. Tuy nhiên, khi thấy được thì chúng đã làm tổ kiên cố và tấn công mạnh mẽ vào công trình của bạn.

Gỗ bị rỗng ở bên trong

Muốn làm tổ trong các thiết bị, nội thất bằng gỗ, mối sẽ ăn mòn dần phần gỗ ở bên trong. Chúng ta có thể kiểm tra thường xuyên bằng cách dùng tay gõ khắp bề mặt của gỗ. Nếu như thấy phát ra tiếng ộp ộp thì có nghĩa là bên trong của gỗ đã bị mối khoét rỗng.

Mối khiến cho gỗ bị rỗng ở bên trong
Mối khiến cho gỗ bị rỗng ở bên trong

Đường ống bùn của mối

Ống bùn của mối là những hạt nhỏ gồm đất và gỗ. Chúng sẽ kéo dài từ mặt đất cho đến mặt gỗ hoặc xuất hiện trên các nền bê tông…

Cánh mối rơi rụng đầy nhà

Dấu hiệu nhận biết mối này sẽ xuất hiện vào thời điểm giao mùa từ xuân sang hè. Bởi lúc đó mối chúa đang bay tách đàn để tìm bạn tình giao phối. Nếu như gặp được đối tượng để giao phối phù hợp, mối chúa sẽ rụng cánh và bắt đầu bước vào giai đoạn sinh sản. Từ đó tổ mối mới cũng sẽ được tạo ra.

Vì vậy, nếu như chúng ta thấy cánh mối rơi xuống sàn nhà nhiều thì đó là căn cứ để xác định rằng mối đã xâm nhập vào nhà của bạn. Lúc này, cần phải tìm gấp dịch vụ diệt mối tại nhà để xử lý.

Sử dụng dịch vụ diệt mối để đảm bảo chất lượng cho công trình
Sử dụng dịch vụ diệt mối để đảm bảo chất lượng cho công trình

Vì sao phải diệt mối tận gốc

Có thể thấy rằng mối là loài côn trùng gây hại rất nguy hiểm. Thức ăn chủ yếu của chúng là xenlulo có ở trong gỗ. Đó là lý do vì sao mà mối thường xuyên tấn công vào các sản phẩm được làm bằng gỗ có trong công trình.

Nếu không tự xử lý hoặc nhờ đến dịch vụ diệt mối tận gốc để giải quyết vấn đề này, chúng ta sẽ gặp phải rất nhiều rắc tối như:

 • Công trình xuất hiện các khe nứt ở phần móng cũng như tường nhà khiến cho chất lượng của công trình bị xuống cấp.
 • Nếu chẳng may đường làm tổ của mối đi vào dây điện sẽ rất dễ xảy ra chập cháy. Nếu chúng ăn vào đường nước sẽ khiến cho nước bị vỡ và không đảm bảo cung cấp cho gia đình sử dụng.
 • Không chỉ tấn công gỗ, mối còn tấn công và gặm nhấm cả các vật dụng khác như thùng chứa đồ, quần áo và sách vở. Như vậy sẽ khiến cho đồ dùng không thể sử dụng được.
 • Khi có quá nhiều mối tấn công sẽ khiến cho công trình của chúng ta bị sụt, lún nền và móng có thể sập bất cứ lúc nào gây nguy hiểm đến tính mạng.
 • Không chỉ xuất hiện ở các công trình nhà ở, mối còn là mỗi nguy của nhiều công trình xã hội khác như đập, đê. Chúng làm rỗng và sẽ gây rò rỉ cho công trình. Từ đó không đảm bảo chất lượng phòng chống lũ.
 • Mối sẽ gặm nhấm các thân cây khiến cho cây bị gãy đổ và chết.

Có thể thấy tác hại do mối gây ra là rất lớn. Chính vì thế, bạn nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín để giúp mình loại bỏ mối lo này ngay từ ban đầu.

Sức tàn phá của mối đối với công trình là cực kỳ lớn
Sức tàn phá của mối đối với công trình là cực kỳ lớn

Dịch vụ diệt mối quận Tân Phú của Triệu Hoàng

Hiểu được những vấn đề mà mối gây ra cho các công trình cũng như điều mà khách hàng lo lắng. Triệu Hoàng cung cấp đến cho bạn dịch vụ diệt mối tpHCM uy tín và đảm bảo chất lượng nhất.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ diệt mối quận Tân Phú của công ty Triệu Hoàng?

Trước nhu cầu vô cùng lớn hiện nay, các công ty dịch vụ diệt mối cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Đặc biệt là thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, việc xử lý nền móng trước khi xây dựng công trình là vô cùng cần thiết. Vây tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ diệt mối của Triệu Hoàng?

Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những lợi ích sau:

 • Tư vấn cho khách hàng và khảo sát công trình hoàn toàn miễn phí. Từ đó giúp cho khách hàng chọn được phương pháp phù hợp nhất với công trình của mình.
 • Cung cấp đến khách hàng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp và uy tín. Tiêu diệt mối tận gốc để không làm ảnh hưởng đến công trình.
 • Báo giá dịch vụ diệt mối cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 • Đội ngũ nhân viên của Triệu Hoàng có kinh nghiệm, tư vấn tận tình. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, tay nghề cao giúp khách hàng xử lý mối nhanh chóng, an toàn, hạn chế đến mức thấp nhất những ảnh hưởng đối với sức khỏe.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ diệt mối quận Tân Phú dài hạn. Hoàn toàn không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.
 • Dù khách hàng ở bất cứ đâu, Triệu Hoàng cũng có chi nhánh để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống.
 • Nhân viên sẽ có mặt nhanh chóng tại công trình để xử lý và khắc phục vấn đề một cách nhanh chóng nhất.
Dịch vụ diệt mối quận Tân Phú của Triệu Hoàng đảm bảo chất lượng, uy tín
Dịch vụ diệt mối quận Tân Phú của Triệu Hoàng đảm bảo chất lượng, uy tín

Những gói dịch vụ mà Triệu Hoàng cung cấp

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tại tpHCM Triệu Hoàng sẽ cung cấp đến cho bạn 2 gói chính là:

Diệt mối khi đào móng xây dựng công trình mới

Theo lời khuyên của các chuyên gia, chúng ta nên diệt mối tận gốc ngay khi vừa có ý tưởng xây dựng công trình. Như vậy việc xử lý sẽ đơn giản và dễ dàng hơn nhiều lần là để đến khi mối xuất hiện mới xử lý.

Triệu Hoàng sẽ giúp khách hàng xử lý tổ mối tại khu đất xây dựng công trình của bạn cũng như khu vực lân cận để chặn đường phát triển của chúng. Từ đó giúp bạn yên tâm sinh sống và làm việc tại đây.

Phòng chống mối các công trình đã sử dụng

Đối với các công trình đã sử dụng và muốn diệt mối, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và sau đó đưa ra phương án xử lý phù hợp. Quá trình này sẽ tốn khá nhiều thời gian cũng như công sức. Bên cạnh đó cũng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Triệu Hoàng giúp bạn xử lý mối và các loại côn trùng tận gốc
Triệu Hoàng giúp bạn xử lý mối và các loại côn trùng tận gốc

Có thể thấy rằng mối nguy mà mối mang đến cho cuộc sống của con người là rất lớn. Vậy nên đừng ngại liên hệ với dịch vụ diệt mối quận Tân Phú để được xử lý tận gốc ngay từ ban đầu cho công trình bạn nhé. Khách hàng có nhu cầu tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ: dietmoith.com.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang