• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Triệu Hoàng- dịch vụ diệt mối quận Thủ Đức uy tín giá rẻ nhất

Tự mình diệt mối bằng phương pháp tự nhiên mà không cần sử dụng hóa chất tổng hợp chắc chắn là điều bạn có thể thực hiện tại nhà trong trường hợp tình trạng mối gây hại không nghiêm trọng. Tuy nhiên, việc xác định vị trí của mối và quyết định cách bạn muốn tiêu diệt chúng có thể rất phức tạp do vị trí để mối xâm nhập quá khó để tự tiếp cận. Vì vậy, nếu bạn không biết làm gì có thể nhờ đến nhân viên kiểm soát dịch hại của dịch vụ diệt mối quận Thủ Đức chuyên nghiệp.

Phương pháp diệt mối tự nhiên và có sự can thiệp của dịch vụ diệt mối quận Thủ Đức
Phương pháp diệt mối tự nhiên và có sự can thiệp của dịch vụ diệt mối quận Thủ Đức

Mối là gì?

Mối là côn trùng màu trắng thường ăn gỗ, giấy, sách, lá mục, bông và đất. Chúng còn được gọi là kiến ​​trắng và côn trùng phá hoại gỗ. Mối mọt được đặc trưng tốt nhất là một loại gỗ bị côn trùng phá hoại. Mối gây ra nhiều tổn thất về tinh thần và vật chất cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, chúng còn gây ra các phản ứng dị ứng cho những người sống trong khu vực bị nhiễm bệnh. Những con côn trùng này là cơn ác mộng tồi tệ nhất của gia chủ.

Mối có năng suất làm việc xuyên suốt ngày đêm
Mối có năng suất làm việc xuyên suốt ngày đêm

Những con mối gặm tường, đồ đạc, sàn nhà và bất cứ thứ gì làm từ gỗ một cách chậm rãi và có phương pháp. Chúng thậm chí không ngủ, làm việc trong 24 giờ và bảy ngày để phá hủy tài sản của bạn.

Mối làm cho nhiều gia đình phải lao đao vì nỗi lo không thể diệt mối tận gốc. Có những trường hợp khá nặng cũng đã tốn rất nhiều tiền cho các dịch vụ diệt mối quận Thủ Đức. Tuy nhiên đây là vấn đề đáng để đầu tư vì những bầy mối có thể làm xấu hơn tình trạng tài sản của bạn.

Khi nào thì mùa mối bắt đầu và kết thúc?

Mối không có thời gian xuất hiện cố định, chúng hoạt động quanh năm. Chúng chủ yếu được tìm thấy từ tháng 3 đến tháng 11. Ở vùng khí hậu ấm hơn, chúng vẫn hoạt động quanh năm. Khả năng hiển thị của mối phụ thuộc vào nơi bạn sống. Chúng không tìm kiếm thức ăn khi đất quá nóng hoặc quá lạnh.

Dấu hiệu bạn có mối xâm nhập trong nhà của bạn

Mối đôi khi còn được gọi là ‘kiến trắng’ là một trong những loài gây hại phá hoại nhất mà gia chủ phải đối mặt. Chúng có thể gây ra nhiều thiệt hại cho ngôi nhà của bạn hơn cả hỏa hoạn, lũ lụt, bão và thời tiết cộng lại. Đó là lý do tại sao để giữ cho tài sản của bạn an toàn khỏi những loài gây hại phá hoại này, điều rất cần thiết là phải diệt mối triệt để bằng dịch vụ diệt mối quận Thủ Đức trước khi quá muộn.

Trước khi bị phát hiện, mối sống trên tài sản và thiết bị của bạn trong một thời gian dài. Bạn sẽ nhận thấy chúng sau khi nhìn thấy một số tàn phá do chúng gây ra. Một số dấu hiệu phổ biến cho thấy mối đang lởn vởn quanh bạn

Dấu hiệu nhận ra có sự tồn tại của mối trong nhà của bạn
Dấu hiệu nhận ra có sự tồn tại của mối trong nhà của bạn

Tiếng đập đầu

Mối tạo ra âm thanh bằng cách đập đầu vào tường. Chúng đập đầu vào gỗ hoặc lắc lư cơ thể khi đàn mối đang bị kích thích để chỉ ra mối đe dọa đối với những con mối khác.

Mối bay

Nếu bạn thấy mối bay trong nhà, điều đó có nghĩa là có thể có mối xâm nhập. Mối rời khỏi tổ của chúng và bay đi tìm bạn tình để thiết lập một thuộc địa mới.

Gỗ có âm thanh rỗng khi gõ vào

Sau khi tiêu thụ gỗ, mối mọt để lại một lớp ván mỏng, nghe có vẻ rỗng. Vì vậy gỗ cói cũng có dấu hiệu của vấn đề mối mọt.

Gỗ bị mục và rỗng làm phá hoại cả cấu trúc của cầu thang
Gỗ bị mục và rỗng làm phá hoại cả cấu trúc của cầu thang

Cửa ra vào kín và cửa sổ khó mở

Mối mọt sinh ra hơi ẩm khi chúng ăn và làm đường hầm qua khung cửa ra vào hoặc cửa sổ khiến gỗ bị cong, gây khó khăn cho việc mở cửa ra vào và cửa chớp.

Đôi cánh bị loại bỏ

Nếu bạn tìm thấy những cánh mối bị bỏ đi ở nơi của bạn, điều đó có nghĩa là có vấn đề về mối. Và bạn là người cần tìm giải pháp diệt mối nhanh chóng nhất cho ngôi nhà của bạn

Mẹo cần biết để kiểm soát mối mọt bằng phương pháp tự nhiên

Dưới đây là một số phương pháp tự nhiên mà dịch vụ diệt mối quận Thủ Đức khuyên bạn. Có thể làm theo một số biện pháp diệt mối an toàn tự nhiên để giảm số lượng mối.

Dầu cam

Dầu cam có thành phần hoạt chất là d-limonene. Những con mối nhận thấy loại dầu này không thể dung nạp được. Chỉ cần lau vài giọt dầu lên vị trí bị nhiễm mối mọt, nếu mối tiếp xúc trực tiếp thì chắc chắn mối sẽ biến khỏi nơi đó.

Dầu cam diệt mối bằng cách phá vào nước lau sàn hoặc dùng để lau các thiết bị gỗ
Dầu cam diệt mối bằng cách phá vào nước lau sàn hoặc dùng để lau các thiết bị gỗ

Dầu đinh hương

Dầu đinh hương là chất diệt mối tự nhiên đơn giản. Trộn dầu và nước vào một bình xịt. Phun nó lên các con mối và bạn sẽ nhận được một kết quả đáng mong muốn.

Dầu đinh hương có thể xua đuổi được mối
Dầu đinh hương có thể xua đuổi được mối

Bìa cứng.

Lấy bất kỳ tấm bìa cứng bỏ nào còn ẩm cho vào nước. Nó sẽ có mùi giống như mùi gỗ. Đặt tấm bìa cứng ướt lên chỗ bị nhiễm bệnh, và bạn sẽ nhận thấy mối xâm nhập qua bìa cứng. Ngay khi bạn nhìn thấy mối trên bìa cứng, hãy tiêu diệt nó. Tuy nhiên đây cũng là cách diệt mối tạm thời vì chưa chắc có thể diệt được mối chúa đang ẩn náu ở nơi khác.

Axit boric

Nó là chất diệt mối tự nhiên thường được sử dụng. Chúng có phản ứng rất tệ với axit boric. Hoạt chất của axit boric ảnh hưởng đến hệ thần kinh của mối và giết chết chúng ngay lập tức.

Muối

Muối là thứ phổ biến trong gia đình có sẵn cho tất cả mọi người. Trộn một số lượng nước và muối và áp dụng nó trên khu vực bị ảnh hưởng. Nó sẽ làm mối mất nước, và kết quả là mối sẽ biến mất.

Loại bỏ các gốc cây

Ngay khi bạn nhận thấy bất kỳ loại mối xâm nhập nào, hãy loại bỏ tất cả các nguồn có thể được sử dụng để ẩn náu hoặc biến chúng thành môi trường sống.

Ánh sáng mặt trời

Khi bạn thấy bất kỳ vật liệu gỗ nào có hơi ẩm bên trong thì hãy đặt nó dưới ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, nếu mối trú ngụ trong đồ đạc đó, thì mối sẽ chui ra ngoài, và ánh nắng mặt trời làm cho chúng bị khô và chết.

Đây chỉ là những phương pháp diệt mối tại nhà. Có những trường hợp không thể giải quyết bằng các phương pháp tự nhiên thì hãy nhờ đến dịch vụ diệt mối quận Thủ Đức nhé.

Những lầm tưởng hàng đầu liên quan đến kiểm soát mối

Mối là một phần của họ kiến.

Mối không liên quan đến kiến. Chúng gần với gián hơn là kiến. Do đó, việc kiểm soát dịch hại được thực hiện để đuổi kiến, do đó, không có tác dụng đối với mối. Tuy nhiên, một cách khó hiểu, ở Úc mối thường được gọi là một loài kiến trắng.

Mối được lầm tưởng là một loài kiến trắng nhưng thực chất chúng thuộc họ gián
Mối được lầm tưởng là một loài kiến trắng nhưng thực chất chúng thuộc họ gián

Mối sẽ bị tiêu diệt cùng với sự tàn phá của rừng.

Mối thực sự di chuyển và tìm nguồn thức ăn mới khi chúng di dời khỏi nhà của chúng. Một số mẹo kiểm soát mối mọt đã thử nghiệm và kiểm tra cho mỗi chủ nhà sẽ hữu ích cho bạn trong việc tự mình kiểm soát mối mọt.

Mối coi là các khu vực thực phẩm lành mạnh hơn, có thể là cơ sở của các ngôi nhà trong khu vực. Khi bạn chuyển đến một ngôi nhà mới, bạn nên kiểm tra mối mọt định kỳ với dịch vụ diệt mối quận Thủ Đức trước khi chuyển đến.

Mối có khả năng ăn xuyên qua bê tông.

Mối là loài gây hại mạnh, nhưng không nhiều để ăn bê tông. Sự thật đằng sau dòng này là chúng đi xuyên qua các vết nứt hiện có trên tường. Một khi bất kỳ con mối nào chạm đến vết nứt đó, phần còn lại của các con mối khác sẽ theo dõi và tăng kích thước của vết nứt. Các vết nứt nhỏ không đáng chú ý trong thời gian đầu, nhưng các chuyên gia của dịch vụ diệt mối quận Thủ Đức sẽ nắm bắt điều đó rất nhanh.

Ngôi nhà làm bằng gạch an toàn khỏi mối mọt.

Nhìn chung, tất cả các ngôi nhà được xây dựng đều có khung bằng gỗ. Vì vậy, nhà của bạn được làm bằng gạch và ngồi trên một tấm bê tông, nó sẽ không an toàn khỏi mối mọt. Khoảng cách giữa mặt đất và gỗ không ảnh hưởng đến hoạt động của mối. Họ vượt qua những khoảng trống nhỏ và tiến xa hơn.

Vì cách xử lý kiểm soát mối mọt của hàng xóm, giờ chúng đã bị đẩy sang nhà tôi.

Mối tạo ra những đàn lớn. Các ngôi nhà khác nhau ở địa phương có thể có chung một đàn mối. Đây là lý do mà khi diệt mối ở một nhà, sau đó hoạt động của mối ở nhà khác trở nên sôi động hơn. Nhưng chúng không vượt qua ranh giới hóa học để xâm nhập vào các ngôi nhà khác.

Mối mọt không có lợi.

Mối gây nguy hại cho ngôi nhà của bạn, nhưng sự thật là mối hoạt động như những người tái chế tự nhiên. Họ phân hủy gỗ rừng chết và biến nó thành đất giàu chất dinh dưỡng giúp cây phát triển.

Nhà của chúng tôi đã được xử lý khỏi mối mọt trước khi xây dựng, vì vậy tôi không phải bận tâm bây giờ. Đây là một quan điểm sai lầm vì mối có thể chưa được diệt tận gốc dẫn đến sự hình thành mới cái tổ mối khác. Thêm vào đó, trong trường hợp nhà bạn có độ ẩm lý tưởng cho mối thì chúng cũng sẽ làm tổ dù sớm hay muộn. Đừng quá chủ quan mà hãy kiểm tra định kỳ dịch vụ diệt mối quận Thủ Đức để ngăn chặn chúng.

Nhờ sự trợ giúp của dịch vụ diệt mối quận Thủ Đức.

Không dễ để kiểm soát mối và khi tuổi của nó đã rất già. Trong trường hợp đó, những người kiểm soát mối chuyên nghiệp của dịch vụ diệt mối quận Thủ Đức đóng một vai trò quan trọng. Công ty kiểm soát mối tốt nhất hiện nay của Triệu Hoàng có đội ngũ chuyên gia trong việc xử lý tất cả các loại mối.

Dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng của chúng tôi luôn sẵn sàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối giá rẻ và tận gốc . Các kỹ thuật viên của Triệu Hoàng có đầy đủ kiến thức về tất cả các loại phương pháp điều trị được yêu cầu để dẫn độ mối.

Sử dụng dịch vụ diệt mối quận Thủ Đức chuyên nghiệp, giá rẻ
Sử dụng dịch vụ diệt mối quận Thủ Đức chuyên nghiệp, giá rẻ

Chúng tôi cũng đưa ra một số biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn quần thể mối. Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào để đặt dịch vụ qua trang web https://dietmoith.com. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trong ngày cho khách hàng của chúng tôi. Triệu Hoàng cam kết không tính thêm bất kỳ chi phí nào cho các dịch vụ diệt mối quận Thủ Đức vào thứ bảy và chủ nhật hay các ngày lễ.

Trên đây là những phương pháp tự nhiên và các phương pháp do bên dịch vụ diệt mối quận Thủ Đức cung cấp cho bạn. Để diệt mối triệt để cũng như ngăn chặn sự hình thành của chúng, hãy giữ gìn vệ sinh nhà ở khô thoáng, không tích trữ quá nhiều gỗ trong nhà,..Chúc các bạn sớm giải quyết tình trạng mối để bảo vệ cho gia đình của bạn nhé.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang