• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Dịch vụ diệt chuột

DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT HIỆU QUẢ, UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TP.HCM, DIỆT CHUỘT NHANH CHÓNG, KHÔNG ĐỘC HẠI

Công ty TNHH TM DV Triệu Hoàng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột, được thành lập từ đầu năm 2013, đến nay chúng tôi đã thi công dịch vụ diệt chuột cho hàng trăm khách hàng lớn, nhỏ và hộ gia đình trên địa bàn TP.HCM và rộng khắp các tỉnh khu vực phía nam, Tây Nguyên…

Mức độ nguy hiểm của loài chuột:

Chuột thuộc loài động vật có vú nhỏ, là con vật mang các mầm bệnh nguy hiểm cho con người như: bệnh dịch hạch, bệnh đường tiêu hóa… Ngoài ra, với hàm rang sắc bén với tập tính hay gặm nhấm chúng thường cắn phá các đồ đạc trong nhà, trung tâm thương mại như: quần áo, giấy tờ, hàng hóa, dây điện… dẫn đến chập điện và cháy nổ, gây ra thiệt hại rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và đời sống của con người.

Ở nông thôn, chuột là kẻ thù của người nông dân, chúng cắn phá các loại cây nông sản gây thiệt hại trong các mùa màng. Còn ở thành thị chúng là kẻ thù rất lớn đối với nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại và các hộ gia đình. Nơi nào chuột xuất hiện thường gây ra các mùi hôi hám, dẫn đến dịch bệnh vậy nên chúng ta cần phải diệt chuột.

Có rất nhiều cách để diệt chuột trong các hộ gia đình mà chúng ta thường áp dụng như: đặt bẫy diệt chuột, dùng keo dính chuột… nhưng những phương pháp này chỉ hiệu quả tạm thời, chỉ tiêu diệt được những con dính bẫy. Để diệt chuột một cách hiệu quả nhất, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng mội dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp với phướng pháp tối tân nhất, giúp diệt được toàn bộ chuột trong ngôi nhà mình, bảo vệ được sức khỏe cũng như tài sản trước sự tấn công của chuột.

Diệt chuột bằng phương pháp bả sinh học:

Dùng các loại thuốc diệt chuột dạng sinh học như: Biorat, Xstom… đặt trên các đường đi lại của chuột và trong các góc khuất, trên trần nhà… nơi chuột đang phá hại và chỗ trú ẩn của chuột. Khi chuột ăn phải các loại thuốc diệt chuột này sẽ bò về tổ và lây nhiễm các bệnh như xuất huyết bao tử, vỡ mạch cầu cho các con khác giúp tiêu diệt toàn bộ chuột trong nhà bạn.

Đặc biệt các loại thuốc diệt chuột này chỉ có hại với loài chuột, không ảnh hưởng gì đến con người hay vật nuôi trong nhà ăn phải như: chó, mèo, gà… Và khi bắt đầu phát bệnh, mắt của chúng mờ dần và rất khát nước, nhờ đó chúng sẽ tìm ra nơi có ánh sáng và nước để uống. Hạn chế được tối đa việc chuột chết trong kẹt gây hôi hám trong nhà.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang