• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Dịch vụ diệt kiến tại nhà – Công ty chuyên diệt tận gốc các loại kiến

Kiến gây hại như thế nào? Tại sao cần phải diệt kiến? hãy cùng tôi tìm hiểu lý do nhé!

Kiến gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt:

Loài kiến tuy nhỏ bé nhưng cũng gây tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe con người như: kiến đầu to, kiến ba khoang… Chúng có khả năng lây lan nhiểu loại vi khuẩn khác nhau. Khi bò vào thức ăn như bánh kẹo và các đồ ngọt như đường trắng… Dẫn đến các bệnh như: đậu mùa, kiết lỵ, viêm đường ruột..

Với những loài kiến có nọc độc nhẹ, khi cắn vào người sẽ gây ngứa, đau nhẹ và hơi rát. Khi cắn vào trẻ em hoặc những người bị dị ứng sẽ gây mẩn đỏ, ngứa rất lâu ngày.

Với những loài mang nọc độc mạnh như kiến ban khoang. Khi bị chúng cắn sẽ gây nhiễm độc cho da, sưng lớn trên diện rộng, nảy mủ như vết bỏng. Nếu bị chúng cắn nhiều, phải đến ngay bệnh viện để chữa trị.

Một số loài kiến có mùi hôi rất nồng nặc và rất khó chịu. Chúng xuất hiện ở khắp nơi trong căn nhà, gây ảnh hưởng đến cuộc sống.

Để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, bạn cần phải diệt kiến ngay khi chúng xuất hiện trong nhà. Đừng để chúng lây lan quá rộng rồi mới diệt nhé!

Tiêu diệt kiến tận gốc với dịch vụ diệt kiến tại nhà

diệt kiến tận gốc
vòng đời của kiến

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm để diệt kiến. Rất nhiều khách hàng đã mua về dùng thử nhưng hiệu quả lại không như quảng cáo. “Tiền mất, tật mang” kiến vẫn tung hoành ngang dọc, bao vây khắp căn nhà.

Vì vậy bạn hãy tìm đến dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiêu diệt tận gốc tổ kiến một cách nhanh chóng, hiệu quả lâu dài.

Quy trình cung cấp dịch vụ:

Bước 1: Khảo sát thực tế căn nhà bạn và đánh giá thực tế mức độ gây hại của kiến và hiện trạng căn nhà.

Bước 2: Lên phương án xử lý, giải thích rõ phưng pháp cho khách hàng và các lưu ý trong quá trình diệt kiến.

Bước 3: Sau khi thống nhất phương pháp diệt kiến với khách hàng, chúng tôi cử nhân viên kỹ thuật cao, đến xử lý kiến theo phương pháp phù hợp nhất

Để biết thêm về dịch vụ, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline: 0933.544.699 Mr.Sáng

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang