• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Dịch vụ diệt mối

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI TP.HCM, HIỆU QUẢ CAO, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Công ty diệt mối Triệu Hoàng là một trong những đơn vị diệt mối hàng đầu tại TP.HCM. Được thành lập từ năm 2013, đến nay chúng tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành diệt mối tận gốc và đã phục vụ cho hơn 2.000 khách hàng trên khắp địa bàn TP.HCM. Cùng với sự uy tín, nhiệt tình của chúng tôi đã xây dựng nên thương hiệu diệt mối Triệu Hoàng được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng tuyết đối với những khách hàng khi trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng phương pháp diệt mối tận gốc và quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc  của công ty chúng tôi.

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh (đối với loài mối trắng, mối thường gặp nhất).

Bước 1:  Đặt hộp nhử mối:

Khảo sát kiểm tra thật kỹ càng những nơi đang bị mối tấn công và lần theo đường đi của mối để biết thêm được những vị trí mối đang phá hại. Kiểm tra kỹ những nơi thường xuất hiện mối như: sàn gỗ xung quanh chân tường, cửa gỗ, tủ bếp, nhà kho chân cầu thang, gác lửng đà gỗ… những góc tối trong căn nhà, nơi ít sử dụng đến.

(Đặt hộp nhử mối)

Sau đó đánh dấu các điểm và dùng hộp nhử mối đã được tẩm chất dẫn dụ nhằm kích thích số lượng lớn cá thể mối tập trung vào ăn. Thời gian đặt hộp nhử mối từ 10 đến 15 ngày, tùy theo điều kiện thời tiết và thực trạng mỗi công trình.

 

*Lưu ý: Trong thời gian đặt hộp nhử mối thì các hộp này cần được đặt cố định một chỗ, tuyệt đối không tưới nước thêm, không mở ra xem, không bơm bất kỳ loại hóa chất nào khác vào, và cách tốt nhất không nên đụng hoặc làm các vật dụng khác va chạm vào hộp nhử mối.

Bước 2:  Xử lý thuốc diệt mối PMC90 dạng bột

Sau 10 đến 15 ngày, kể từ ngày đặt hộp nhử mối, tiến hành rắc đều thuốc diệt mối PMC90 dạng bột lên các cá thể mối ở trong hộp. Xử lý thuốc bằng cách mở hộp ra và rắc đều lên từng miếng mồi nhử có chứa các cá thể mối và đặt lại vào vị trí ban đầu.

(xử lý thuốc diệt mối PMC90)

*Lưu ý: Bước này rất quan trọng, đây là yếu tố quyết định việc diệt mối có thành công hay không đều phụ thuộc và bước này. Vì vậy cần những nhân viên kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm để thực hiện, bởi khi xịt quá ít thì mối sẽ không đủ liều nhiễm bệnh, còn xịt quá nhiều thì các con mối dính thuốc xẽ chết tại chỗ và không thể lây lan. Chỉ xịt một liều lượng vừa phải, đủ để các con mối nhiễm bệnh và về được đến tổ để lây nhiễm cho toàn bộ hệ thống mối ngầm và mối chúa thì mới tiêu diện triệt để. Khi toàn bộ hệ thống mối con, mối chúa đều đã chết thì mới đúng nghĩa quy trình được gọi là “diệt mối tận gốc”.

Bước 3: Nghiệm thu kết quả và dọn dẹp vệ sinh các hộp nhử mối, tiến hành phun hóa chất phòng chống mối.

Sau 7 ngày, kể từ khi hoàn thành bước 2, tiến hành kiểm tra lại các nơi trong nhà xem còn phát hiện mối nữa không? Kiểm tra kỹ càng bằng cách rọi đèn pin siêu sáng vào từng nẹp chỉ khuôn bao cửa, nẹp chân tường, tấm ván hậu mặt sau của tủ bếp nơi tiếp giáp với bức tường nhà. Nếu không phát hiện con mối sống hoặc đường đất của mối đắp đã bị khô thì chứng tỏ chúng đã chết hoàn toàn. Sau đó dọn dẹp sạch sẽ các hộp nhử mối, lau kỹ các phấn trắng dạng bột của thuốc diệt mối PMC90 còn sót lại và tiến hành phun thuốc phòng chống mối.

Diệt mối bằng phương pháp phun xịt trực tiếp

Đối với các loài mối khác mà chúng ta ít gặp như mối đen, mối vàng, mối xám… các loài mối này rất hiếm gặp và số lượng cá thể mối không nhiều như loài mối trắng vậy nên sức tàn phá không nhiều và khi chúng lên chủ yếu là bò nhiều khắp các bức tường trong nhà. Và hơn nữa loài mối này đặt hộp nhử  thì sẽ không vào hộp, vậy nên dùng phương pháp phun xịt trực tiếp lên các đường đi của mối thì sẽ tiêu diệt được triệt để chúng.

Dùng các hóa chất diệt mối tốt nhất như: CISLIN 2.5EC, TERMIZE 200SC, AGENDA 25EC sản phẩm của các tập đoàn hóa chất nổi tiếng trên thế giới như Bayer, Basf se – Cộng Hòa Liên Bang Đức. Hòa đều với nước theo hướng dẫn của nhà sản xuất, sau đó phun đều dung dịch dưới dạng sương lên các bề mặt bị chúng tấn công, và đường đi lại của chúng.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng và tư vấn theo những yêu cầu của quý khách như: hẹn thời gian đến khảo sát thực tế dựa trên thời gian quý khách có mặt ở nhà để tránh ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của quý khách.

Bước 2: Cử nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đến khảo sát thực tế, đưa ra quy trình diệt mối phù hợp nhất với hiện trạng công trình, giải thích rõ ràng quy trình diệt mối tận gốc và mọi thắc mắc khi khách hàng hỏi.

Bước 3: Báo giá trọn gói dịch vụ diệt mối cho khách hàng

Bước 4: Nếu được sự đồng ý về giá cả cũng như quy trình từ phía khách hàng, tiến hành làm hợp đồng và bắt đầu thực hiện quy trình diệt mối tận gốc.

Bước 5: Sau khi kết thúc quá trình diệt mối tận gốc cho khách hàng, 2 bên tiến hành ký kết nghiệm thu, ghi nhớ bảo hành và thanh toán chi phí dịch vụ diệt mối tận gốc theo hợp đồng đã ký kết.

*để được tư vấn về quy trình diệt mối tận gốc một cách chi tiết nhất, quý khách vui lòng gọi ngay đến số hotline: 0933.544.699 Mr.Sáng tư vấn miễn phí và luôn sãn sàng phục vụ quý khách 24/7.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang