• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Dịch vụ diệt côn trùng

DỊCH VỤ DIỆT CÔNG TRÙNG HIỆU QUẢ, UY TÍN HÀNG ĐẦU KHU VỰC TP.HCM, BÌNH DƯƠNG

Công ty TNHH TM DV Triệu Hoàng là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành diệt côn trùng tại TP.HCM. Được thành lập từ năm 2013 đến nay, chúng tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết giàu kinh nghiệm, cùng với sự uy tín và thương hiệu được nhiều khách hàng tin dùng. Chúng tôi tin là sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ diệt côn trùng như: ruồi, muỗi, kiến, gián… một cách hiệu quả và an toàn nhất.

dịch vụ diệt côn trùng
diệt côn trùng cho nhà máy, trường học, chung cư

Gần 10 năm thành công và phát triển, đến nay chúng tôi đã mở rộng được thêm các chi nhánh và đội trừ mối – kiểm soát côn trùng ở khắp các quận huyện trên địa bàn TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An… và các tỉnh khu vực phía Nam, Tây Nguyên. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng cho các hộ gia đình, công ty, văn phòng làm việc, cơ quan nhà nước, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng…

 

I.Điểm mạnh của chúng tôi:

 • Sử dụng phương pháp mới nhất, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vật nuôi trong gia đình.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm, phục vụ chu đáo, nhiệt tình trong công việc.
 • Hướng dẫn quý khách các vệ sinh, ngăn ngừa và bảo vệ sự xâm nhập của côn trùng.
 • Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ 24/7.
 • Chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất, chi phí hợp lý.

II.Phương pháp diệt côn trùng:

 1. Đối với các loài côn trùng có cánh thường bay trên không gian như: ruồi, kiến cánh, mát, bươm bướm… để diệt các loài côn trùng này hiệu quả nhất cần dùng biện pháp xông khói

Dùng thuốc diệt côn trùng và chất dung môi đổ vào máy, sau đó vận hành máy phun tạo khói lên các bụi cây, tán lá và các hố ga miệng cống trước công trình. Giúp tiêu diệt toàn bộ các loại côn trùng trú ẩn trên cây.

 1. Đối với loài côn trùng thường bò trên nền nhà như: kiến, gián…

Dùng các loại hóa chất như Fendona 10SC của tập đoàn BASF – CHLB Đức, pha theo chỉ dẫn rồi phun đều dung dịch dạng sương lên xung quanh chân tường, cống thoát nước, hầm máy bơm nước, chân cầu thang… để tiêu diệt và ngăn chặn chúng. Và đặc biệt thuốc có tác dụng tồn lưu rất lâu nên khi kiến, gián bò qua đều sẽ bị tiêu diệt triệt để. Hiệu quả kéo dài từ 3 đến 5 tháng.

III.Quy trình cung cấp dịch vụ:

 1. Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng
 2. Tư vấn dịch vụ diệt công trùng, dựa trên thông tin khách hàng cung cấp báo dự toán cho khách hàng cân nhắc và có thêm sự lựa chọn.
 3. Cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế, tư vấn kỹ quy trình và phương pháp diệt côn trùng cho khách hàng hiểu và sau đó báo giá trọn gói dịch vụ.
 4. Tiến hành ký kết hợp đồng và thi công dịch vụ.
 5. Thanh lý hợp đồng, ký kết và ghi nhớ bảo hành.

*Quý khách cần tư vấn kỹ hơn về quy trình diệt côn trùng cũng như giá cả dịch vụ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline: 0933.544.699 Mr.Sáng, sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang