• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Triệu Hoàng – Dịch vụ diệt mối ở Dĩ An có bảo hành uy tín nhất

Trên thị trường hiện nay các đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối ở Dĩ An ngày càng ngày càng nhiều và đa dạng. Tuy nhiên việc lựa chọn một công ty uy tín và chất lượng vẫn luôn là thắc mắc của nhiều hộ gia đình.Đặc biệt là giá cả dịch vụ hiện nay ra sao? Chính vì vậy bài viết sau sẽ giải đáp đầy đủ tất cả những thắc mắc trên.

2 loại mối phổ biến phá hoại nhà ở hiện nay:

Hiện nay mối là loài động vật có tới hơn 2700 loài và có đa dạng đặc điểm phát triển riêng. Tuy nhiên nhìn chung chúng đều có khả năng phá hoại vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt là gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết cấu ngôi nhà, đồ nội thất và sinh hoạt thường nhật của tất cả các thành viên trong gia đình.

2 loại mối phổ biến phá hoại nhà ở tại Dĩ An hiện nay
2 loại mối phổ biến phá hoại nhà ở tại Dĩ An hiện nay

Hiện tại ở Dĩ An cũng như tất cả các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, các công trình,… tại Việt Nam chủ yếu có 2 loại mối chính là mối trắng sữa và mối đen.

 • Mối trắng sữa hay mối nhà: Đây là loại mối phổ biến và thường xuyên bắt gặp tại các hộ gia đình, công trình sử dụng đồ dùng nội thất bằng gỗ hoặc sàn gỗ,… Đặc biệt chúng còn có sức tàn phá rất mạnh mẽ vì tập tính sống bầy đàn và sinh trưởng nhanh chóng.
 • Mối đất hay mối đen: Tại Việt Nam, mối đất hay mối đen sẽ không đa dạng bằng loại mối trắng sữa. Tuy nhiên khi bắt gặp sẽ khó xử lý hơn so với loại mối nhà. Thức ăn của chúng chủ yếu là xenlulo và thường sẽ tập trung rải rác tại khắp khu vực trong nhà, công trường. Vì đặc tính này nên rất dễ nhận biết chúng, khi xuất hiện chứng sẽ thường vẽ kháp những khu vực trong nhà và những khe hở như đường điện âm, ô kỹ thuật,…

Tác hại nghiêm trọng của loài mối:

Trên thực tế mối là loài loài động vật rất nguy hiểm và gây ảnh hưởng lớn đến đời sống thường nhật của các hộ gia đình. Theo như nhận định của các chuyên gia chúng rất thích ăn gỗ. Chính vì vậy mà những đồ dùng nội thất, tài liệu quan trọng có thể bị chúng phá hoại nghiêm trọng.

Sự xâm nhập của chúng sẽ khiến đồ dùng bằng gỗ bị rỗng và ăn mòn dần toàn bộ. Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu khiến đồ nội thất và công trình bị xuống cấp nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến đời sống thường nhật của các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó mối mọt còn có những tác hại khác như:

 • Gây ra những hiện tượng chập điện và cháy nổ không mong muốn. Điều này cũng đe dọa khá lớn tới sức khỏe của gia đình.
 • Mối sẽ phá hoại đến kết cấu tổng thể của công trình và gây ra tình trạng sạt lở, đe dọa đến tính mạng của các thành viên trong gia đình.
 • Loài động vật này có thể cũng là nguyên nhân chính gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là đường hô hấp.

Chính vì vậy mà dịch vụ diệt mối tận gốc là một trong những đơn vị được rất nhiều hộ gia đình quan tâm đến.

Mối là loại động vật phá hoại nghiêm trọng đến chất lượng công trình
Mối là loại động vật phá hoại nghiêm trọng đến chất lượng công trình

Dịch vụ diệt mối tại Dĩ An, Bình Dương:

Thành phố Dĩ An, Bình Dương hiện tại được biết đến là một trong những khu vực đông dân cư. Đặc biệt là có rất nhiều cánh rừng ở nơi đây bị phá hủy để xây dựng khu dân cư, nhà ở nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân. Chính vì vậy mà dịch vụ diệt mối tận gốc Bình Dương đã và đang rất phát triển hiện nay.

Ngoài dịch vụ diệt mối ở Dĩ An, những quận huyện khác thuộc tỉnh Bình Dương cũng phục vụ tận tình nhu cầu của quý khách hàng như Thành Phố Thuận An, Thủ Dầu Một, huyện Dầu Tiếng, Thị xã Tân Uyên, huyện Phú Giáo,…

Hiện tại Triệu Hoàng là một trong những công ty cung cấp đến khách hàng dịch vụ diệt mối côn trùng với gần 10 năm kinh nghiệm. Đặc biệt cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo diệt mối tận gốc và hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ của công ty cung cấp. Dịch vụ diệt mối Dĩ An còn có những ưu điểm vô cùng nổi bật nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ diệt mối tại Dĩ An:

 • Cam kết cung cấp dịch vụ diệt mối giá rẻ đến khách hàng, cam kết diện tận gốc và không quay trở lại phá hoại gia đình.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến dịch vụ.
 • Sau khi tiến hành diệt tận gốc mối mọt mới thu phí của hộ gia đình và cam kết nếu không đạt hiệu quả sẽ hoàn trả lại tất cả chi phí cho quý khách hàng.
 • Có dịch vụ bảo hành từ 1 đến 5 năm đối với các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán cafe,… Và bảo hành chống mối mọt từ 5 đến 10 năm đối với các công trình xây dựng. Dịch vụ bảo hành sẽ tùy thuộc vào yêu cầu cũng như môi trường thực hiện.
 • Trong khoảng thời gian bảo hành sẽ thực hiện kiểm tra định kỳ nếu quý khách hàng có yêu cầu.
 • Sử dụng tất cả những loại thuốc diệt mối uy tín, chất lượng và có thương hiệu trên thị trường. Đặc biệt là được cấp phép an toàn từ Bộ Y tế nhằm đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình và bảo vệ môi trường tự nhiên.
Ưu điểm của dịch vụ diệt mối ở Dĩ An trên thị trường hiện nay
Ưu điểm của dịch vụ diệt mối ở Dĩ An trên thị trường hiện nay
 • Giá dịch vụ diệt mối tại nhà rõ ràng, tùy thuộc vào từng gói dịch vụ khác nhau và nhu cầu của hộ gia đình. Đảm bảo là công ty có gia dịch vụ phù hợp, rẻ và vô cùng hiện đại.
 • Phục vụ quý khách hàng tận tâm, tất cả thời gian, tất cả địa điểm trong khu vực địa bàn Dĩ An và những nơi lân cận khác.

Những dịch vụ dịch vụ diệt mối ở Dĩ An:

Hiện tại Triệu Hoàng là một trong những đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ diệt mối giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu thiết của quý khách hàng. Những gói dịch vụ phổ biến hiện nay cung cấp đến khách hàng là:

 • Diệt mối ở Dĩ An dành cho các hộ gia đình.
 • Diệt mối tận gốc tại nhà dành cho các căn hộ biệt thự.
 • Diệt mối tại những quán nước, quán cafe.
 • Diệt mối tại các đơn vị nhà hàng, khách sạn có nhu cầu.
 • Tiến hành phun đối với những công trình xây dựng hiện đại.

Quy trình diệt mối tại Dĩ An:

Hiện tại Triệu Hoàng sẽ cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Dĩ An theo quy trình sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cũng như thông tin của quý khách hàng.
 • Bước 2: Ghi nhận những thông tin cơ bản như họ tên người sử dụng dịch vụ và số điện thoại, địa chỉ của người sử dụng dịch vụ. Với những thông tin có được sẽ xin lịch hẹn từ quý khách hàng để trực tiếp đến địa điểm nhằm kiểm tra cũng như khảo sát chi tiết.
 • Bước 3: Đến địa điểm của khách hàng sử dụng dịch vụ để kiểm tra cũng như khảo sát chi tiết tình trạng hiện tại bị mối mọt xâm hại. Thông qua quá trình khảo sát sẽ đưa ra phương pháp sử dụng hiệu quả nhất. Đồng thời sẽ giải đáp bất kỳ thắc mắc của hộ gia đình liên quan đến quá trình xử lý. Sau khi giải đáp rõ ràng sẽ báo giá dịch vụ.
 • Bước 4: Tiến hành thi công dịch vụ theo gói dịch vụ mà khách hàng đồng ý.
Quy trình diệt mối tận gốc tại Dĩ An, Bình Dương
Quy trình diệt mối tận gốc tại Dĩ An, Bình Dương

Quy trình diệt mối bằng phương pháp hóa sinh:

Tính đến thời điểm hiện tại dịch vụ diệt mối mọt thường xuyên nhận xử lý tất cả các yêu cầu của khách hàng và chủ yếu là loại mối nhà. Đối với loại mối này tần suất phá hoại của chúng rất nghiêm trọng vì tập tính sống theo bầy đàn và sinh sôi nảy nở vô cùng nhanh chóng. Mối nhà chủ yếu sử dụng phương pháp sinh hóa nhằm giải quyết triệt để, tất cả những phương pháp khác gần như không triệt để. Đặc biệt đối với những đơn vị sử dụng phương pháp phun thuốc đối với loại mối này thì không nên lựa chọn vì chúng sẽ nhanh chóng quay trở lại trong khoảng thời gian ngắn.

Theo đó phương pháp sinh hóa này sẽ được thực hiện theo quy trình sau:

 • Bước 1: Đặt các hộp mồi nhử tại địa điểm thích hợp, không đụng và di chuyển hộp từ 10 – 14 ngày.
 • Bước 2: Phun thuốc diệt mối lên hộp nhử và để về vị trí cũ từ 7 – 10 ngày tùy thuộc vào độ phá hoại và số lượng của chúng.
 • Bước 3: Quay lại và kiểm tra, khảo sát tình hình hiện tại và dọn dẹp sạch sẽ hộp thử. Sau đó phun hóa chất dạng nước lên tất cả các vật dụng bằng gỗ và khuôn viên nhà ở để tránh tình trạng chúng quay trở lại phá hủy đồ nội thất trong gia đình.

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ diệt mối ở Dĩ An:

Diệt mối tại Dĩ An là một trong những dịch vụ được rất nhiều hộ gia đình tìm kiếm và lựa chọn. Đặc biệt với số lượng người dân tập trung về nơi đây ngày một cao và sinh hoạt ngày một nhiều thì nhu cầu sử dụng dịch vụ của các hộ gia đình cũng ngày một tăng cao. Tuy nhiên trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Nên lựa chọn những công ty uy tín, sử dụng sản phẩm chất lượng và có thâm niên về dịch vụ trên thị trường.
 • Trong suốt quá trình khảo sát và tiến hành dịch vụ diệt mối tận gốc sẽ không phải chi trả bất kỳ chi phí nào cho đến khi dịch vụ được hoàn thành mới chi trả chi phí theo như thỏa thuận.
Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ diệt mối tại Dĩ An hiện nay
Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ diệt mối tại Dĩ An hiện nay
 • Nên lựa chọn những công ty có đội ngũ nhân viên chăm sóc và tư vấn tận tâm, nhiệt tình để nắm bắt được đầy đủ quy trình cũng như quá trình thực hiện dịch vụ.
 • Có thể tham khảo mức giá dịch vụ ở nhiều nơi để đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất. Tuy nhiên giá cả phải tương đồng với chất lượng của dịch vụ.

Dịch vụ diệt mối ở Dĩ An cũng như những khu vực lân cận khác ở Triệu Hoàng hiện tại được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn. Không những chất lượng cung cấp chất lượng dịch vụ tốt mà còn đảm bảo diệt tận gốc cho hộ gia đình. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho các bạn đọc giả.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang