• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Triệu Hoàng – Công ty cung cấp dịch vụ diệt mối ở Bảo Lộc uy tín tại nhà

Mối là loài côn trùng đang phá huỷ và xâm hại nghiêm trọng đến nhà cửa, các công trình lớn, nhỏ. Đặc biệt đã và đang có rất nhiều hộ gia đình khó chịu vì sự tồn tại của chúng. Tuy nhiên nhiều gia đình vẫn chưa lựa chọn được phương pháp xử lý mang tới hiệu quả cao. Vậy cách thức diệt mối ở Bảo Lộc tận gốc là như thế nào?

Mối và cách phát hiện chúng trong nhà:

Mối hiện tại được biết đến là một trong những loài động vật có khả năng xâm nhập và ăn mòn cấu trúc của ngôi nhà nhanh chóng. Hiện tại tại các căn hộ, công trình xây dựng sẽ thường bắt gặp loại mối thợ và mối nhà, với mỗi loài mối khác nhau sẽ có cách thức diệt trừ tận gốc khác nhau.

Mối có khả năng xâm nhập và ăn mòn cấu trúc gỗ nhanh chóng
Mối có khả năng xâm nhập và ăn mòn cấu trúc gỗ nhanh chóng

Tuy nhiên chúng sẽ thường ẩn nấp trong các cấu trúc, đồ dùng bằng gỗ và ăn mòn từ bên trong nên sẽ rất khó phát hiện. Đến khi phát hiện đồ dùng đó đã bị hư hại hoàn toàn và không thể nào xử lý được nữa. Chính vì vậy dưới đây là một số cách thức để phát hiện loài động vật nguy hại này trong ngôi nhà của bạn.

 • Những ống bùn trên tường: Thông thường mối sẽ rất thích xây dựng những ống trú ẩn trên tường hoặc cấu trúc bằng bùn để có thể dễ dàng di chuyển ở xung quanh và không bị nhìn thấy.
 • Phát hiện cánh mối bị bỏ đi: Sự xuất hiện của cánh mối, bầy mối bay xung quanh nhà ở cũng là một trong những dấu hiệu phổ biến để phát hiện ngôi nhà của bạn đang bị sự tấn công, xâm hại của loài động vật này. Thông thường rất dễ phát hiện những chiếc cánh bị bỏ đi ở trên cửa sổ hoặc sàn nhà.

Nơi ở và tác hại của loài mối:

Hiện tại mối mọt sẽ thường sinh sối và phát triển ở một số địa điểm nhất định ví dụ như:

 • Những nơi ẩm thấp hoặc những vật dụng, công trình sử dụng vật liệu bằng gỗ như tủ bếp, tủ quần áo, bàn ghế, các công trình kiến trúc,… là địa điểm trú ngụ vô cùng lý tưởng của chúng. Mối có thể sinh sản và sống ở bất kỳ địa điểm nào trong nhà. Đặc biệt nếu không lựa chọn đúng phương pháp xử lý thì tốc độ tăng trưởng của chúng cũng không thay đổi. Đặc biệt mối chùa là loài có bộ phận sinh dục phát triển và sinh sống lên đến 10 năm. Sau 4 -5 năm hoàn toàn có thể sinh trưởng từ 8000-10000 trứng.
 • Gỗ âm thanh rỗng: Thông thường mối sẽ ăn từ trong ra ngoài. Do đó có thể dễ dàng phát hiện chúng tại những khu vực phát âm thanh rỗng vì đã bị ăn mòn từ bên trong.

Như vậy tại các hộ gia đình nếu phát hiện ra những dấu hiệu trên thì có khả năng khuôn viên nhà bạn đã bị mối mọt xâm hại. Và cần sử dụng những phương pháp tự nhiên hoặc liên hệ với những dịch vụ diệt mối hiệu quả trên thị trường hiện nay.

Nếu không kịp thời xử lý có thể các đồ dùng trong gia đình, cấu trúc ngôi nhà, cầu thang, tường, trần nhà hoặc đường dây điện sẽ bị phá hủy nghiêm trọng. Đặc biệt là trong thời gian dài sẽ tổn thất nặng nề về tài chính và không thể cứu chữa được.

Mối sinh sống ở nơi ẩm thấp và các vật dụng bằng gỗ
Mối sinh sống ở nơi ẩm thấp và các vật dụng bằng gỗ

Một số quan niệm và biện pháp xử lý sai lầm hiện nay:

Hiện tại nhiều hộ gia đình thường quan niệm sai lầm rằng tự diệt mối tại nhà cũng có thể mang lại hiệu quả cao như những đơn vị, dịch vụ diệt mối tại Bảo Lộc. Thực tế những biện pháp này sẽ không mang tới hiệu quả cao như các hộ gia đình mong đợi, những biện pháp xử lý sai lầm đó có thể kể đến như:

 • Lựa chọn bình xịt côn trùng thông dụng ở ngoài chợ, siêu thị, các cửa hàng tạp hóa.
 • Sử dụng loại thuốc xịt nhưng không đúng loại hoặc sử dụng không đúng cách, chỉ xịt được ở bề mặt.
 • Lựa chọn sai sản phẩm, không đủ tiêu chuẩn hoặc chất lượng kém, thậm chí là đã quá thời gian sử dụng.
 • Những sản phẩm diệt mối thông thường và không có khả năng diệt được tận gốc con mối chúa. Chính vì vậy chúng sẽ nhanh chóng quay trở lại sau một thời gian ngắn.
 • Sử dụng những hóa chất, thuốc xịt, sản phẩm kém, ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.

Với khả năng sinh sôi, nảy nở vô cùng mạnh mẽ, loài động vật này thường gây ảnh hưởng đến đời sống thường nhật của các hộ gia đình hiện nay. Đặc biệt mỗi lần tấn công chung cũng chỉ phá vỡ kết cấu bên trong và để lại lớp vỏ bên ngoài. Chính vì vậy nếu không thường xuyên kiểm tra hoặc có những biện pháp xử lý phù hợp sẽ rất khó phát hiện và diệt mối ở Bảo Lộc được hiệu quả.

Phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả:

Hiện tại phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả và không tốn kém quá nhiều chi phí của khách hàng đó chính là lựa chọn dịch vụ uy tín, chất lượng. Đặc biệt hiện nay, Triệu Hoàng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ diệt mối ở Bảo Lộc uy tín, chất lượng và nhận được rất nhiều phản hồi, nhận xét tích cực về thái độ dịch vụ của nhân viên.

Phương pháp diệt mối tận gốc tại Bảo Lộc đạt hiệu quả cao
Phương pháp diệt mối tận gốc tại Bảo Lộc đạt hiệu quả cao

Bên cạnh đó Triệu Hoàng còn có đội ngũ nhân viên với khả năng tư vấn và trình độ chuyên môn cao. Luôn đáp ứng được tất cả như cầu cũng như mong muốn của quý khách hàng. Đảm bảo về chất lượng cũng như cam kết sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối đến cho khách hàng của công ty.

Để đáp ứng được tất cả như cầu cũng như mong muốn của quý khách hàng, Triệu Hoàng hiện tại được biết đến là công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ dịch vụ diệt mối Lâm Đồng với gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường diệt mối mọt, côn trùng. Đặc biệt là diệt tận gốc mối mọt giá dịch vụ diệt mối tại nhà vô cùng hợp lý, phù hợp với tất cả các hộ gia đình.

Ưu điểm của dịch vụ diệt mối ở Bảo Lộc:

Hiện tại Bảo Lộc là một trong những thành phố nổi bật của tỉnh Lâm Đồng, chuyên trồng trọt và thu hoạch cafe, cây ăn trái hằng năm. Đặc biệt với sự phát triển ngày càng nhanh chóng của thành phố này, đã và đang có rất nhiều hộ gia đình lựa chọn vùng đất cafe này làm khu vực an cư, lập nghiệp.

Tuy nhiên đi kèm với sự phát triển nhanh chóng, những cây cổ thụ, các loại cây khác hàng năm sẽ bị phá hủy để phục vụ nhu cầu và mục đích kinh tế của người dân. Chính vì vậy mà mối mọt cũng mất dần nơi ở và lựa chọn nhà dân để sinh sống.

Bên cạnh đó dịch vụ diệt mối ở Bảo Lộc còn có những ưu điểm nổi bật như:

 • Cung cấp dịch vụ diệt mối giá rẻ và vô cùng hợp lý.
 • Rút ngắn khoảng thời gian diệt tận gốc mối mọt và cam kết mối mọt không quay trở lại phá hoại, gây ảnh hưởng đến gia đình.
 • Sử dụng những sản phẩm, thuốc xịt an toàn, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, an toàn tuyệt đối với môi trường tự nhiên.
 • Diệt tận gốc được mối chúa và cam kết có thời hạn bảo hành lâu dài.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng những sản phẩm, vật dụng uy tín, chất lượng, không gây hại đến sức khỏe của thú cưng và tất cả các thành viên trong gia đình.
 • Có đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tình và tay nghề cao.
 • Có mức giá rõ ràng, chỉ thu phí của toàn bộ dịch vụ ngay khi diệt được tận gốc mối mọt.

Quy trình diệt mối ở Bảo Lộc:

Hiện tại quy trình diệt mối ở Bảo Lộc sẽ tùy thuộc vào loại mối và mức độ phá hoại của chúng. Thông thường có 2 phương pháp xử lý chính là hóa sinh và xịt trực tiếp.

 • Phương pháp hóa sinh sẽ áp dụng cho loại mối trắng sữa hay còn gọi là mối nhà.
 • Phương pháp trực tiếp phun xịt sẽ áp dụng cho loài mối thợ, mối đen, xám.
Quy trình diệt mối ở Bảo Lộc an toàn, đạt hiệu quả cao
Quy trình diệt mối ở Bảo Lộc an toàn, đạt hiệu quả cao

Chủ yếu tại các hộ gia đình ở Bảo Lộc thường xuyên gặp phải tình trạng xâm hại nghiêm trọng bởi những con mối trắng sữa. Đối với loại mối nhà này, phương pháp sinh hoá sẽ giúp dẫn dụ chúng vào hộp mồi và lây lan thuốc về cho những con còn lại.

Nếu sử dụng những phương pháp phun xịt đơn giản, trực tiếp khác sẽ không đem đến hiệu quả cao vì sẽ không diệt được con chúa và chúng sẽ nhanh chóng quay trở lại phá hủy kết cấu ngôi nhà của bạn. Đặc biệt còn đe dọa đến tính mạng, an toàn của tất cả các thành viên trong gia đình và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt thường nhật.

Quy trình diệt mối bằng phương pháp hóa sinh:

Quy trình diệt mối ở Bảo Lộc bằng phương pháp hóa sinh sẽ được tiến hành thực hiện lần lượt theo các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Lựa chọn địa điểm thích hợp để đặt những hộp nhử, thông thường sẽ là đường đi của chúng. Tiến hành đặt trong thời gian từ 10 – 14 ngày, đặc biệt không được di chuyển, đụng vào hộp trong lúc này.
 • Bước 2: Sau 10 – 14 ngày phun thuốc vào hộp và để quay lại địa điểm cũ để chúng về lây lan cho những con còn lại. Ở bước này thời gian chờ đợi sẽ từ 7 – 10 ngày.
 • Bước 3: Sau 7 – 10 ngày kiểm tra và dọn dẹp hộp nhử nếu không còn con nào. Phun hóa chất lên vật dụng, khuôn viên nhà để chúng không quay trở lại phá hủy và gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn nữa.
Quy trình diệt mối tận gốc tại nhà bằng phương pháp hóa sinh
Quy trình diệt mối tận gốc tại nhà bằng phương pháp hóa sinh

Quy trình diệt mối bằng phương pháp trực tiếp phun xịt:

Đối với phương pháp trực tiếp phun xịt là cách thức xử lý vô cùng hiệu quả của dịch vụ diệt mối tận gốc tại Bảo Lộc, Lâm đồng đối với loài mối đen, mối thợ. Loài mối này thường ít gặp và cá thể ít nên mức độ tàn phá cũng không quá lớn. Đặc biệt hộp nhử cũng không có tác dụng với chúng.

Phương pháp này thường sẽ trực tiếp sử dụng các loại thuốc phù hợp để phun và xịt vào đường đi của chúng. Những loại hóa chất thông thường sẽ là AGENDA 25EC, TERMIZE 200SC và CISLIN 2.5EC,…

Như vậy hiện nay các dịch vụ diệt mối ở Bảo Lộc triệt để và giá rẻ được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn vì mức độ tàn phá của chúng tại nơi đây khá lớn. Hy vọng với những thông tin về quy trình diệt mối cũng như những ưu điểm của dịch vụ sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Đặc biệt là có thể diệt mối được tận gốc, hiệu quả, trả lại không gian sống cho gia đình.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang