• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Triệu Hoàng – Công ty dịch vụ diệt mối ở Bến Cát tận gốc tại nhà

Triệu Hoàng đang là cái tên đình đám có thể cung cấp dịch vụ diệt mối ở Bến Cát uy tín nhất. Tại đây các phương pháp hiện đại, an toàn, chất lượng được sử dụng. Chưa kể mức chi phí áp dụng ưu đãi, đúng đắn cho từng trường hợp cụ thể. Bạn không cần lo lắng về bất cứ điều khi liên lạc với Triệu Hoàng. Nếu muốn biết thêm thông tin, xem ngay bài viết bên dưới đây nào.

Những điều khó khăn khi tìm kiếm dịch vụ diệt mối ở Bến Cát uy tín hiện nay

Diệt mối bằng phương pháp độc hại, ảnh hưởng sức khỏe

Các công ty cung cấp dịch vụ diệt mối hiện nay trên địa bàn Bến Cát không phải con số nhỏ. Song trong số đó, không ít các công ty cố tình sử dụng các biện pháp diệt mối kém an toàn. Nếu như xem các tin tức, bạn sẽ thấy không hiếm các trường hợp bị nhiễm độc do dùng thuốc/ hóa chất. Khi con người hít – chạm – tiếp xúc với các loại hóa chất kém chất lượng, hệ quả không lường có thể xảy ra.

Không ít các công ty cố tình sử dụng các biện pháp diệt mối kém an toàn
Không ít các công ty cố tình sử dụng các biện pháp diệt mối kém an toàn

Do đó, khó khăn đầu tiên khi tìm kiếm dịch vụ diệt mối chính là chưa biết chính xác uy tín của nơi  đó. Liệu rằng cơ sở bạn chọn có dùng hóa chất, thuốc đặc trị đạt tiêu chuẩn sử dụng hay không? Hoặc quy trình làm việc của họ có đáp ứng bảo hộ cơ bản, không gây phiền toái tới sức khỏe? Những điều này bạn không thể biết nếu khi không bỏ thời gian ra kiểm tra về địa chỉ đó.

Diệt mối ở tầng trên, làm mối phát triển lại nhiều lần

Các dịch vụ diệt mối uy tín phải đảm bảo về chất lượng diệt loài côn trùng này. Diệt một lần tốn chi phí và thời gian, nên khách hàng muốn diệt tận gốc, không tái đi tái lại. Tuy nhiên trên thực tế muốn đạt được kết quả như vậy hiếm công ty nào cam kết cho bạn. Việc họ quảng cáo với lời lẽ hoa mỹ chỉ nhằm lôi kéo khách hàng. Từng có không ít khách hàng phải liên tục sống chung với mối song trước đó đã bỏ rất nhiều chi phí để thuê các công ty diệt mối về tận nhà.

Hét giá quá cao so với chất lượng thực tế

Các công ty diệt mối TPHCM nói chung và Bến Cát nói riêng đều có rất nhiều. Sự đa dạng đó mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích như có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, vấn đề giá cả lại thường xuyên gây ra nhiều khó khăn cho mọi người. Các công ty có báo giá khác nhau, có nơi chênh lệch lớn. Hơn nữa, không phải nơi nào giá rẻ thì kết quả làm việc không ổn. Ngược lại, nhiều công ty báo giá cao hơn thị trường rất nhiều song hiệu quả làm việc chẳng tới đâu.

Vấn đề giá cả lại thường xuyên gây ra nhiều khó khăn cho mọi người
Vấn đề giá cả lại thường xuyên gây ra nhiều khó khăn cho mọi người

Không có chính sách dành cho khách hàng

Nơi cung cấp dịch vụ diệt mối chất lượng ở Bến Cát phải có đủ các chính sách dành riêng cho khách hàng. Chẳng hạn như cam kết về kết quả, ưu đãi, khuyến mãi, chế độ bảo hành,… Nhiều công ty lấp lửng việc này, đến khi khách hàng vấn đề (sau thi công diệt mối) thì công ty tìm cách thoái thác. Đặc biệt, nhiều nơi còn chẳng có đội ngũ tư vấn viên và chuyên gia để tiếp nhận và hướng dẫn quy trình diệt mối, trừ mối trở lại cho khách hàng.

Truy tìm nơi cung cấp diệt mối ở Bến Cát đảm bảo hiệu quả

Thực trạng làm ăn thiếu chuẩn của nhiều công ty cung cấp dịch vụ diệt mối ở Bến Cát đã làm không ít khách hàng mệt mỏi. Điều cần thiết lúc này chính là tìm ra nơi diệt mối tốt, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn. Nơi đó phải sử dụng liệu pháp an toàn cho sức khỏe con người, cam kết diệt mối tận gốc. Ngoài ra, mức báo giá phải sòng phẳng, công khai và ưu đãi, tuyệt đối không được thách giá, nâng giá. Và điều cần thiết là cung cấp thêm các quyền lợi cơ bản cho khách hàng.

Nhiều công ty cung cấp dịch vụ diệt mối ở Bến Cát đã làm không ít khách hàng mệt mỏi
Nhiều công ty cung cấp dịch vụ diệt mối ở Bến Cát đã làm không ít khách hàng mệt mỏi

Vậy bạn đã biết ở Bến Cát nên chọn nơi nào diệt mối tốt hay chưa? Nếu như trong lòng vẫn còn băn khoăn, mời bạn nhấn vào link https://dietmoith.com/. Đây chính là trang web chính thức của công ty diệt mối Triệu Hoàng hiện có 12 cơ sở phủ sóng khắp nơi ở thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây cung cấp tất cả dịch vụ diệt gián, mối, côn trùng gây hại. Trong đó dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà là một trong các thế mạnh của cơ sở này.

Lợi ích khách hàng nhận được khi lựa chọn dịch vụ diệt mối Triệu Hoàng

Thực hiện tư vấn và thi công thần tốc

Bởi vì Triệu Hoàng có nhiều cơ sở ở khắp nơi TPHCM, nên chỉ cần bạn báo địa điểm sẽ có chuyên gia về tận nơi tư vấn ngay. Đội ngũ trợ lý, tư vấn viên của Triệu Hoàng hoạt động 24/7 bất kể ngày lễ để tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Theo như truyền thống làm việc bao năm qua, trong vòng 1 giờ kể từ khi có liên lạc từ bạn, Triệu Hoàng đã có mặt tận nơi để tư vấn. Và sau khi đạt thỏa thuận, quy trình diệt mối tận gốc nhanh chóng được diễn ra thần tốc.

Chỉ cần bạn báo địa điểm sẽ có chuyên gia về tận nơi tư vấn ngay
Chỉ cần bạn báo địa điểm sẽ có chuyên gia về tận nơi tư vấn ngay

Nhiều phương pháp diệt mối tận gốc – đạt chuẩn an toàn

Hiện nay trên thị trường có dùng phương pháp gì để diệt mối, Triệu Hoàng đều có đủ. Tuy nhiên hai phương pháp chủ lực nhất vẫn là phun hóa chất và hóa sinh. Đây là hai loại diệt mối an toàn, giá rẻ và có hiệu quả bền lâu nhất. Tất nhiên nhược điểm của hai phương pháp là yêu cầu sử dụng thuốc chất lượng, cấm tuyệt đối hàng giả sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Cơ sở Triệu Hoàng cam kết 100% thuốc/ hóa chất an toàn có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Chuyên gia và đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm

Thành lập từ 8 năm trước đến thời điểm hiện tại Triệu Hoàng đã có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Tất cả trường hợp mối quy mô lớn, nhỏ đều được đánh giá và xử lý chuẩn quy trình. Đội thi công làm việc có tâm, niềm nở nhanh chóng. Hơn nữa, cơ sở diệt mối ở Bến Cát siêu uy tín này còn có sự tư vấn sau khi thi công. Như vậy khách hàng có thêm kiến thức để phòng tránh mối, bảo vệ căn nhà và nội thất của mình.

Triệu Hoàng đã có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm diệt mối
Triệu Hoàng đã có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm diệt mối

Chế độ bảo hành, kiểm tra định kỳ lâu dài

Triệu Hoàng đã tăng mức bảo hành lên đến 5 năm cho mỗi hợp đồng diệt mối. Đây là điều mà nhiều cơ sở khác không thể làm được. Ngoài ra, chế độ kiểm tra định kỳ 3 tháng trong những năm đầu giúp bảo đảm mối không xuất hiện lại.

Yếu tố chi phối đến giá cả

Mức độ diện tích phá hoại của mối như thế nào?

Muốn diệt mối triệt để cần phải xác định ở bước đầu tiên rằng phạm vi gây ảnh hưởng của mối đến căn nhà, nội thất như thế nào. Với những khu vực lớn, mối đã xuất hiện lâu năm tất nhiên mức phá hoại không nhỏ. Mối càng lớn càng phải tốn nhiều thời gian, công sức, thuốc diệt mối đặc hiệu,… Thế nên vì vậy mà giá cả sẽ phụ thuộc nhiều vào yếu tố này. Việc chuyên gia xác định đúng quy mô ở bước đầu sẽ dự báo được tổng chi phí cần dùng để diệt mối hoàn toàn đấy.

Khu vực hoạt động của loài mối

Mối thường sống ở nơi ẩm ướt, có nguồn nước nhưng đây chỉ ở mức cơ bản mà thôi. Mối có thể sống ở bất kỳ đâu, kể cả nơi đông đúc dân cư với mật độ xây dựng rộng lớn như Bến Cát. Các khu vực khác nhau sẽ ảnh hưởng đến phương pháp thực hiện diệt mối.

Chẳng hạn như với nơi có công trình lớn nằm san sát, đội thi công không thể tự do phá nền, tường. Hoặc nơi có kiểu xây dựng chắc chắn làm mất thời gian, công sức,… Do vậy mới nói khu vực hoạt động của loài mối đều chi phối tới mức giá cuối cùng.

Các khu vực khác nhau sẽ ảnh hưởng đến phương pháp thực hiện diệt mối
Các khu vực khác nhau sẽ ảnh hưởng đến phương pháp thực hiện diệt mối

Sử dụng biện pháp diệt mối nào?

Hiện nay có nhiều phương pháp diệt mối được cung cấp. Đó là diệt bằng hóa chất, diệt bằng hóa sinh, diệt bằng bả hoặc diệt bằng phương pháp tự nhiên như xông khói, tinh dầu. Mỗi phương pháp lại có đặc trưng khác nhau để tác động tới chi phí.

Chẳng hạn như dùng các hóa chất, loại thuốc/ hóa chất mà khách hàng chọn sẽ có giá đắt, rẻ khác nhau. Trong hóa chất còn có thể phân chia thuốc nội – thuốc ngoại. Và hầu hết các loại thuốc ngoại sẽ có giá đắt gấp nhiều lần. Tất nhiên nếu muốn diệt mối an toàn, bạn phải chọn thuốc uy tín chất lượng cao để có hiệu quả tốt. Các yếu tố này sẽ đồng loạt tác động tới chi phí diệt mối đấy nhé.

Mức chi phí diệt mối tại Triệu Hoàng khoảng bao nhiêu? 

Triệu Hoàng là công ty diệt mối tận gốc ở Bến Cát uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ. Mức chi phí ở Triệu Hoàng đưa ra quả thật không thể có mức chung mà sẽ ứng với từng khách hàng riêng lẻ. Cơ sở phải dựa vào quy mô, vị trí, phương pháp,…sau đó mới tiến hành tư vấn giá phù hợp nhất.

Chi phí dịch vụ diệt mối ở Bến Cát của Triệu Hoàng ưu đãi nhất thị trường
Chi phí dịch vụ diệt mối ở Bến Cát của Triệu Hoàng ưu đãi nhất thị trường

Mặc dù không có giá báo công khai áp dụng chung nhưng Triệu Hoàng cam kết giá diệt mối rẻ nhất thị trường. Triệu Hoàng chưa bao giờ xuất hiện tình trạng thách giá ảnh hưởng khách hàng. Đó là lý do gần một thập kỷ đã trôi qua song nơi này vẫn nhận được sự đánh giá cao từ quý khách hàng. Hơn nữa, mức độ phủ sóng của cơ sở đã ở tất cả các địa bàn tỉnh Bình Dương, nên phí riêng như di chuyển sẽ được giảm thiểu toàn bộ đấy nhé.

Dịch vụ diệt mối ở Bến Cát do Triệu Hoàng cung cấp quả thực là uy tín nhất. Và chất lượng của cơ sở đã được khách hàng chứng minh trong suốt hơn 8 năm qua. Chắc chắn với sự tận tâm như vây, Triệu Hoàng sẽ tiếp tục phát triển và thành công hơn nữa. Nếu bạn đang sinh sống tại Bến Cát và gặp vấn đề về mối, hãy liên hệ ngay với công ty. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm thông tin khác tại địa chỉ web https://dietmoith.com/ đấy nhé.

Công ty Triệu Hoàng, là một trong những đơn vị tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ diệt mối và côn trùng ở Bến Cát, Bình Dương. Với kinh nghiệm 10 năm diệt mối và côn trùng tại TX.Bến Cát, chúng tôi cam kết diệt tận gốc 100% tổ mối với chi phí hợp lý nhất, hiệu quả lâu dài với chế độ bảo hành dài hạn, kiểm tra hết sạch mối thì mới thu tiền. Đó là những ưu điểm của chúng tôi mà rất ít các đơn vị diệt mối khác giám cam kết. Sau đây, tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng về quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối của công ty chúng tôi:

1. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại TX.Bến Cát, Bình Dương:

2. Phương pháp diệt mối:

Dựa trên kinh nghiệm gần 10 năm cung cấp dịch vụ diệt mối tại Bến Cát, với 95% các loại mối thường gặp là mối nhà. Vậy nên chúng tôi thường áp dụng phương pháp hóa sinh để tiêu diệt tận gốc tổ mối với 3 bước như sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối tại các nơi mối xuất hiện

Bước 2: Xịt thuốc diệt mối PMC 90DP vào hộp nhử mối

Bước 3: Nghiệm thu kết quả, dọn dẹp các hộp nhử mối

Toàn bộ 3 bước diễn ra khoảng 21 ngày là đã tiêu diệt được tận gốc tổ mối mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe và sinh hoạt của gia đình bạn.

Quý khách cần diệt mối ở Bến Cát hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi theo hotline: 0933.544.699 Mr.Sáng để được phục vụ tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác tại Bến Cát, Bình Dương như:

Diệt côn trùng, ruồi, muỗi, kiến, gián và chuột cho các hộ gia đình, cơ quan, công ty…

Cung cấp các loại hóa chất diệt mối và côn trùng với giá cạnh tranh, hàng chính hãng

Tư vấn miễn phí cách sử dụng hóa chất, cách diệt mối

Phòng chống mối cho các công trình xây dựng

*Tất cả các dịch vụ của công ty chúng tôi đều được bảo hành dài hạn với chi phí hợp lý nhất.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang