• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Triệu Hoàng – Công ty dịch vụ diệt mối ở Biên Hòa có bảo hành uy tín nhất

Loài mối được nhắc đến là một loài gây ám ảnh cho rất nhiều người, nhiều gia đình. Nó có khả năng phá hoại các tài sản bằng gỗ một cách khủng khiếp đồng thời gây ra những tiếng động khó chịu cho giấc ngủ của con người về ban đêm. Cũng giống như nhiều địa phương khác, nhu cầu diệt mối ở Biên Hòa luôn luôn cao. Vượt lên trên nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khác, Công ty Triệu Hoàng từ trước cho đến nay đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Biên Hòa, Đồng Nai.

Tại sao nhu cầu diệt mối ở Biên Hòa lại cao?

Đa phần người Việt Nam rất chuộng đồ gỗ. Rất nhiều những vật dụng đẹp mắt, tinh tế và hữu ích làm từ gỗ mà ra. Ngay cả nhà làm từ gỗ cũng được ưa chuộng bởi sự vững chắc cũng như gần gũi với thiên nhiên. Song, đây lại chính là thức ăn của một loài vô cùng đáng ghét mang tên loài mối.

Khí hậu của Biên Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung là khí hậu nhiệt đới gió mùa. Thời tiết ẩm với lượng mưa cao là môi trường lý tưởng cho loài mối sinh sôi và nảy nở. Thời kỳ mối phát triển mạnh mẽ nhất là từ tháng 3 đến tháng 8 hằng năm. Lúc này, chính là thời điểm phá hoại mạnh nhất của mối.

Nhiều lý do khiến nhu cầu diệt mối ở Biên Hòa ngày càng cao
Nhiều lý do khiến nhu cầu diệt mối ở Biên Hòa ngày càng cao

Với những điểm thuận lợi về sự phát triển và tăng trưởng như vậy, mối là nỗi lo thường trực của các gia đình. Ở Biên Hòa, mật độ dân cư cao, dân cư tập trung đông đúc cùng các cơ sở vật chất nhà xưởng phát triển, nhu cầu cao về diệt mối ở Biên Hòa là việc dễ hiểu.

Các phương pháp diệt mối hiện nay

Vì mối nguy hại lớn cũng như khả năng sinh sôi, tàn phá khủng khiếp từ mối mang lại, con người luôn tìm cách diệt nó nếu phát hiện có tổ mối trong nhà, trong công xưởng. Có nhiều cách khác nhau để diệt loại động vật gây hại này, đó là phương pháp tự nhiên và phương pháp sinh học.

Diệt mối ở Biên Hòa bằng phương pháp tự nhiên

Từ xa xưa, khi khoa học kỹ thuật chưa phát triển, con người đã nghĩ ra nhiều phương pháp khác nhau để tiêu diệt những loài động vật gây hại. Tất cả các phương pháp tự nhiên được nghĩ ra đều từ kinh nghiệm bao nhiêu năm.

Diệt mối bằng phương pháp tự nhiên
Diệt mối bằng phương pháp tự nhiên

Phương pháp tự nhiên dùng để diệt mối mà người dân hay sử dụng như: dùng muối; dùng dung dịch chanh và giấm; dùng phèn chua; dùng dầu hỏa… đổ lên tổ mối hay sử dụng ánh sáng mặt trời để tiêu diệt mối. Các phương pháp này đều dựa trên đặc điểm tự nhiên của mối, như không chịu được tia UV của ánh sáng mặt trời cũng như các chất có trong dung dịch được sử dụng. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng, các phương pháp tự nhiên dùng để diệt mối chỉ mang lại hiệu quả một phần, không mang lại hiệu quả tối đa cho các gia đình. Bởi lẽ, đây đều là phương pháp giúp diệt được một phần mối hoặc xua đuổi chúng đi chỗ khác, chứ không diệt mối triệt để được. Vì thế, rất nhiều gia đình đau đầu và bức xúc vì không tìm thấy phương pháp hiệu quả cho gia đình mình.

Diệt mối ở Biên Hòa bằng phương pháp hóa sinh

Một phương pháp tiên tiến hơn, được ra đời nhờ áp dụng khoa học kỹ thuật nhưng đảm bảo an toàn cho con người, thân thiện với thiên nhiên, chính là phương pháp sinh học trong diệt mối. Phương pháp này hiện nay được xem là phương pháp tối ưu trong diệt trừ loài mối gây hại này. Nhiều người lầm tưởng rằng chỉ cần diệt được mối Chúa thì có thể gọi là đã diệt được tổ mới rồi. Việc này hoàn toàn sai lầm, bởi mối Chúa tuy có vai trò quan trọng, là con đầu đàn trong tổ mối, song các con khác như mối lính, mối thợ cũng rất quan trọng. Cần diệt sạch được các loại mối có trong tổ thì lúc đó mới thành công. Phương pháp diệt mối bằng sinh học được xem là hữu hiệu hiện nay vì sử dụng cơ chế lây nhiễm, con bị nhiễm thuốc sẽ lây bệnh cho các con còn lại trong tổ và dần dần tổ mối bị diệt sạch.

Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh cho hiệu quả tận gốc
Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh cho hiệu quả tận gốc

Ưu điểm của phương pháp này ngoài an toàn và hiệu quả thì còn một ưu điểm khác mà rất nhiều người sử dụng. Chính là không cần phải đào bới ngôi nhà hay đục khoét các vật dụng bị nhiễm mối. Tức là mối bị diệt sạch mà các vật dụng trong nhà vẫn đảm bảo an toàn. Chi phí cho mỗi lần diệt cũng không quá cao, lại được đảm bảo nên đa phần các gia đình hoặc chủ xưởng chủ doanh nghiệp thường lựa chọn phương pháp này khi tiến hành diệt mối triệt để.

Diệt mối ở Biên Hòa bằng phương pháp hóa sinh như thế nào

Quy trình diệt mối bằng phương pháp hóa sinh đã được công nhận là phương pháp hữu hiệu và an toàn nhất hiện nay. Thế nên, quy trình này đã được xây dựng bài bản và chuẩn chỉ, áp dụng được trong mọi trường hợp và trong mọi địa hình khác nhau.

Quy trình này được thể hiện thông qua các bước như sau.

Bước 1: Đặt mồi nhử

Xác định vị trí đặt mồi nhử là việc làm quan trọng đầu tiên. Để thực hiện được bước này, bạn cần xác định đường đi của mối thợ, lần tìm đến tổ mối. Mối thợ và mối lính có nhiệm vụ kiếm ăn cho cả đàn, thế nên khi chúng di chuyển sẽ đào và tạo thành đường đi.

Đặt hộp nhử mối đúng vị trí giúp cơ hội thành công cao
Đặt hộp nhử mối đúng vị trí giúp cơ hội thành công cao

Đặt hộp nhử đúng vị trí sẽ giúp cho cơ hội thành công cao. Hộp nhử thường là gỗ thông, thức ăn ưa chuộng của mối nên sẽ tập hợp được nhiều mối đến ăn.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột

Hộp nhử sẽ được đặt từ 8-10 ngày, sau đó kiểm tra xung quanh hộp mồi như có đường kiếm ăn của mối đi đến hộp thì tiến hành gỡ hộp nhử ra. Lúc này, phun thuốc diệt mối vào các cá thể mối. Cần phun sao cho các cá thể mối không chết ngay và cũng không quá ít vì sẽ không lây nhiễm được cho các con khác. Thời gian giờ cho giai đoạn này là 4-5 ngày.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dịch

Phun thuốc diệt trừ mối ở ngoài tòa nhà
Phun thuốc diệt trừ mối ở ngoài tòa nhà

Tiếp tục phun thuốc diệt mối dạng dịch lên đường mối đi để diệt sạch các con mối còn lại. Bước này chờ khoảng 10 ngày để chắc chắn các con mối đã tiêu diệt gọn gàng. Sau đó kiểm tra lại một lần nữa, dọn dẹp xung quanh gọn gàng.

Kinh nghiệm lựa chọn công ty diệt mối ở Biên Hòa bạn cần biết

Một công ty được xem là diệt mối uy tín hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận diện các công ty uy tín bằng các tiêu chí sau nhé.

Nguồn nhân lực chuyên nghiệp

Nói gì thì nói, nhân lực chính là điểm đầu tiên cần phải nhắc đến khi nói về một công ty có làm tốt dịch vụ của họ hay không.

Một công ty có nguồn nhân lực chuyên nghiệp cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Năng lực của từng bộ phận đảm bảo tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, với dịch vụ diệt mối ở Biên Hòa, khâu cán bộ kỹ thuật là khâu quan trọng. Bởi người đảm nhiệm vị trí này cần đảm bảo có năng lực trong nhận biết các nơi mối làm tổ, nơi đặt mồi nhử; pha thuốc phù hợp và cả việc kiểm tra lại công trình sau khi hoàn tất các công đoạn. Một nhân viên giỏi, chuyên nghiệp là một nhân viên có khả năng nhận biết và xử lý tốt các nhiệm vụ kể trên.
  • Thái độ làm việc tận tâm, chu đáo: Người làm dịch vụ luôn có một phương châm chính là “khách hàng là thượng đế”. Thái độ phục vụ của nhân viên là thước đo để khách hàng có quyết định sử dụng dịch vụ hay không. Chính vì thế, yếu tố thái độ của nhân viên đối với khách hàng cũng chính là yếu tố xem xét xem nguồn nhân lực của công ty có thực sự chuyên nghiệp hay không đấy nhé.

Hóa chất sử dụng đảm bảo, an toàn và có nguồn gốc rõ ràng

Tiêu chí tiếp theo để đánh giá một công ty diệt mối có uy tín và đáng sử dụng hay không chính là hóa chất mà công ty đó sử dụng. Trong phương pháp hóa sinh, hóa chất sử dụng đóng vai trò quan trọng để đạt được hiệu quả của phương pháp này chính là an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Chính vì thế, hãy đảm bảo lựa chọn được các công ty có cam kết sử dụng sản phẩm chính hãng và đã qua kiểm định, cấp phép sử dụng trên thị trường.

Hóa chất có nguồn gốc rõ ràng là tiêu chí đánh giá công ty uy tín
Hóa chất có nguồn gốc rõ ràng là tiêu chí đánh giá công ty uy tín

Việc sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc, không đảm bảo sẽ làm nguy hại cho sức khỏe của con người. Bởi lẽ, phương pháp này có thời gian thực hiện kéo dài gần 1 tháng, thế nên hóa chất bẩn, độc hại để càng lâu càng làm cho con người suy giảm sức khỏe, đặc biệt ảnh hưởng nếu gia đình có trẻ nhỏ.

Giá cả phải chăng

Yếu tố thứ ba và là yếu tố cuối cùng mà chúng tôi lưu ý với khách hàng chính là quan tâm tới giá cả của dịch vụ. Với nhiều gia đình khá giả, không có mối lo ngại về kinh tế thì yếu tố này chưa hẳn phải quan tâm. Song phần đông người Việt có mức thu nhập trung bình, nên yếu tố giá cả dịch vụ của diệt mối Biên Hòa cần cân nhắc.

Triệu Hoàng, công ty diệt mối uy tín tại Biên Hòa chất lượng, giá cả phải chăng

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Triệu Hoàng ngay từ khi thành lập đến nay luôn hoàn thiện dịch vụ, hướng tới đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như sự hài lòng nhất của khách hàng. Ra đời từ năm 2013, Triệu Hoàng đến nay đã có rất nhiều chi nhánh trong TP Hồ Chí Minh và cũng là một đơn vị đầy trách nhiệm và được khách hàng ngoại thành cũng như lân cận tin dùng.

Bên cạnh sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tư vấn viên chu đáo, nhiệt tình; quy trình làm việc chuẩn chỉ theo phương pháp hóa sinh, Công ty Triệu Hoàng còn là đơn vị uy tín với giá cả vô cùng minh bạch và phải chăng. Các gói dịch vụ được công bố công khai trên website chính thức của công ty cũng như sẽ thông báo cụ thể cho khách hàng sau khi khảo sát thực địa về. Chính vì điều đó mà bao nhiêu năm nay, Triệu Hoàng đã phục vụ hơn 20.000 lượt khách hàng cũng như chiếm được 97% sự hài lòng từ khách.

Nếu có nhu cầu diệt mối ở Biên Hòa, khách hàng đừng chần chừ liên hệ với công ty Triệu Hoàng qua số điện thoại 0933 544 699 hoặc liên hệ qua thông tin liên lạc tại website https://dietmoith.com/. Chúng tôi đảm bảo sẽ phục vụ bạn một cách tốt nhất, toàn tâm toàn ý nhất.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang