• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Triệu Hoàng – Công ty dịch vụ diệt mối ở Đà Lạt chuyên nghiệp nhất

Mối là loại côn trùng nhỏ bé nhưng một khi tấn công công trình của con người lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ khác nhau. Thức ăn yêu thích của mối là gỗ. Chính vì thế, một nơi có rừng thông bạt ngàn như Đà Lạt cộng thêm những công trình homestay được làm từ gỗ cũng luôn tiềm ẩn nguy cơ mối mọt. Để giải quyết vấn đề này, đừng quên sử dụng dịch vụ diệt mối ở Đà Lạt của Triệu Hoàng.

Mối mang đến nhiều rắc rối cho con người
Mối mang đến nhiều rắc rối cho con người

Điều kiện khiến cho mối dễ sinh sôi và phát triển ở Đà Lạt

Trước khi đến với dịch vụ diệt mối uy tín ở Đà Lạt của Triệu Hoàng, hãy cùng tìm hiểu mối có thể xuất hiện ở đâu tại Đà Lạt và thông qua những đường nào để tấn công công trình.

Có thể khẳng định rằng, mối có nhiều điều kiện để sinh sôi và phát triển ở Đà Lạt thông qua những con đường chính sau đây.

Địa hình đồi núi là điều kiện thuận lợi để mối làm tổ

Đà Lạt là vùng cao nguyên với địa hình được phân chia thành hai dạng rõ rệt gồm: địa hình núi và địa hình bình nguyên trên núi. Ở độ cao 1.500 mét với các dãy núi cùng quần hệ thực vật rừng trong đó phải kể đến rừng thông thì đây chính là điều kiện đầu tiên giúp cho mối hình thành và phát triển.

Đất chính là môi trường sống từ xưa đến nay của mối. Cùng với khí hậu mát quanh năm, gỗ thông bạt ngàn giúp cho mối vừa có nơi trú ngụ lý tưởng vừa có nguồn thức ăn sẵn có dồi dào.

Môi trường, khí hậu Đà Lạt là điều kiện thuận lợi để mối phát triển
Môi trường, khí hậu Đà Lạt là điều kiện thuận lợi để mối phát triển

Thức ăn của mối đa dạng

Như đã nói ở trên, thức ăn yêu thích của mối chính là gỗ. Như vậy, ở Đà Lạt có rất nhiều nguồn thức ăn dành cho loài côn trùng này. Đầu tiên phải kể đến gỗ thông. Nhiều người cho rằng nhựa thông có thể chống được mối mọt hiệu quả. Nhưng điều này hoàn toàn không đúng. Mọt vẫn có thể ăn được gỗ thông một cách bình thường.

Đà Lạt được biết đến là vùng đất du lịch, nghỉ dưỡng yêu thích của nhiều người. Để mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên, các căn homestay được làm chủ yếu bằng gỗ. Đặc biệt là chúng lại được làm gần hoặc nằm trong đồi thông. Đây chính là nguồn thức ăn tiếp theo của loài mối.

Mối không hề kiêng nể bất cứ một loại gỗ nào hết. Chúng có thể tấn công một cách vô cùng mạnh mẽ vào cả những loại gỗ đã qua xử lý một cách sơ sài. Những căn homestay đặt trong môi trường ẩm cao như ở Đà Lạt rất dễ trở thành miếng mồi ngon cho mối. Cộng thêm mùi hương của gỗ thông lại càng cuốn hút loài vật này tấn công.

Đó là những điều kiện vô cùng thuận lợi để mối xuất hiện ở Đà Lạt. Để hạn chế tính trạng mối tấn công công trình, trước khi xây dựng, chủ nhà cần phải diệt mối ở Đà Lạt một cách triệt để. Không chỉ diệt mối ăn gỗ làm công trình mà còn diệt mối ăn cây trồng xung quanh công trình nữa. Quá trình này sẽ vất vả và khó khăn hơn rất nhiều đó.

Giới thiệu dịch vụ diệt mối ở Đà Lạt của Triệu Hoàng

Để diệt mối tận gốc đảm bảo độ bền cho các công trình, bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ tại Đà Lạt. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Triệu Hoàng biết cần phải làm gì để giúp bạn diệt mối nhanh chóng và tận gốc.

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu và liên hệ bất cứ lúc nào chúng tôi cũng sẽ có mặt để hỗ trợ. Dịch vụ diệt mối tại nhà của Triệu Hoàng giúp bạn diệt mối cho nền móng nhà trước khi xây dựng, diệt mối cho các công trình đã sử dụng và xử lý vật liệu xây dựng cũng như làm đồ nội thất.

Cùng tìm hiểu về quy trình cũng như cách thức làm việc của dịch vụ diệt mối ở Đà Lạt do Triệu Hoàng cung cấp ở phần sau của bài viết.

Triệu Hoàng – đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối ở Đà Lạt đến mọi khách hàng
Triệu Hoàng – đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối ở Đà Lạt đến mọi khách hàng

Quy trình diệt mối tận gốc của Triệu Hoàng

Nếu bạn đang phân vân không biết diệt mối bằng cách nào thì sau đây sẽ là các bước trong quy trình diệt mối giá rẻ của Triệu Hoàng.

Bước 1: Đặt mồi nhử

Để đặt mồi nhử cần phải khảo sát đường đi của mối ra sao như vậy mới chọn được vị trí chính xác. Sau khi đã đánh dấu các điểm đặt mồi, chúng tôi sẽ làm ướt hộp mồi nhử và đặt cố định ở đường đi của mối.

Nếu chúng đi giữa tường thì phải làm giá treo trên tường cố định. Số lượng mồi nhử sẽ phụ thuộc vào lượng mối cũng như diện tích công trình của bạn. Mỗi đường ăn của mỗi sẽ đặt từ 2 đến 3 hộp nhử.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột – thuốc diệt mối tận gốc PMC90:

Sau khoảng 10 đến 15 ngày đặt mồi nhử, nhân viên của Triệu Hoàng sẽ kiểm tra xem đã có nhiều mối trong hộp hay chưa. Rồi sử dụng các loại thuốc diệt mối bơm lên bề mặt của mối sau đó đặt lại vào vị trí ban đầu.

1 – 2 ngày sau mối rút hết khỏi hộp nhử thì thay hộp nhử khác. Đây là cách diệt mối an toàn vì sau khi mối dính thuốc trở lại tổ sẽ lan tỏa thuốc tới toàn bộ tổ khiến cho chúng chết dần.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch

Sử dụng hóa chất chuyên dùng để phun trực tiếp vào đường mối đi hoặc những nơi mà chúng tấn công để tiêu diệt tận gốc mối xâm nhập vào công trình.

Chúng tôi cam kết có thể tiêu diệt được mọi loại mối tấn công công trình của bạn
Chúng tôi cam kết có thể tiêu diệt được mọi loại mối tấn công công trình của bạn

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối ở Đà Lạt

Dịch vụ diệt mối của Triệu Hoàng được thực hiện theo quy trình bài bản thể hiện sự chuyên nghiệp với các bước sau đây:

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật khảo sát công trình. Dù là công trình đã sử dụng hay chuẩn bị đặt móng. Trước khi tiến hành diệt mối, nhân viên của chúng tôi cũng sẽ tiến hành khảo sát để đánh giá mức độ cũng như dự đoán khả năng tấn công của mối đối với công trình của bạn là như thế nào. Từ đó có được phương án cụ thể và hiệu quả nhất.

Bước 2: Sau khi khách hàng đã đồng ý với phương án và kinh phí cho việc diệt mối, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng và tạm ứng để chúng tôi bắt đầu tiến hành làm việc.

Bước 3: Tiến hành triển khai dịch vụ diệt mối theo các bước đã được liệt kê ở phần trên. Thời gian thực hiện từ 2-4 tuần.

Bước 4: Sau khi hoàn tất công việc, hai bên sẽ cùng khảo sát và nghiệm thu dịch vụ. Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán nốt phần phí dịch vụ đã cam kết.

Bước 5: Thực hiện chế độ bảo hành đối với dịch vụ đã được sử dụng.

Quy trình làm việc bài bản và chuyên nghiệp
Quy trình làm việc bài bản và chuyên nghiệp

Các loại thuốc diệt mối an toàn và công cụ hỗ trợ để diệt mối

Để có thể diệt mối ở Đà Lạt tận gốc một cách an toàn nhất, Triệu Hoàn sử dụng các loại thuốc và dụng cụ như:

 • Hộp nhử mối của Triệu Hoàng
 • Thuốc diệt mối MyThic 240 SC
 • Thuốc diệt mối Termize 200 SC
 • Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90
 • Thuốc diệt mối Agenda 25EC
 • Thuốc diệt mối Map Sedan 48 EC
 • Thuốc diệt mối Lenfos 50 EC

Các loại thuốc diệt mối này đều đã có giấy chứng nhận CO của nhà máy cũng như cơ quan bảo vệ thực vật cấp phép.

Sử dụng các loại thuốc an toàn để xử lý mối
Sử dụng các loại thuốc an toàn để xử lý mối

Xử lý phòng chống mối nền móng công trình

Đối với những khách hàng đang chuẩn bị xây dựng công trình tại Đà Lạt và muốn sử dụng dịch vụ diệt mối uy tín của Triệu Hoàng để ngăn chặn mối ngay từ đầu thì có thể liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

Cách xử lý nền móng công trình để phòng chống mối gồm 2 lần thực hiện như sau:

Lần 1: Xử lý phòng chống mối lần 1 khi đan sắt móng xong

Loại thuốc được sử dụng là: Lenfos 50EC / Map Sedan 48 EC / Agenda 25 EC. Chúng ta tiến hành pha dung dịch diệt mối theo tỉ lệ: 1,2%. (Riêng Agenda là 2,5%)

Sau đó sử dụng dung dịch này để tưới dọc theo móng và các trụ nhà. Tỷ lệ tưới sẽ khoảng 5 lit dung dịch/mét tới và 15 lít trên một chân trụ.

Lần 2: Xử lý phòng chống mối lần 2 khi vừa đầm nền xong

Sau khi công trình đã tiến hành đầm nền xong, chúng tôi sẽ lại tiếp tục hỗ trợ khách hàng xử lý mối một lần nữa. Lần này, loại thuốc được sử dụng để phòng chống mối là: Lenfos 50EC / Map Sedan 48 EC / Agenda 25 EC.

Tỉ lệ pha dung dịch là: 1,2%. (Riêng Agenda là 2,5%)

Tỉ lệ được sử dụng để tưới cho nền: 5 lít dung dịch pha sẵn / 1 mét vuông.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể sử dụng các loại thuốc phòng chống mối dạng bột và rải đều theo tỉ lệ 1 đến 2kg cho 1 mét vuông.

Giải quyết vấn đề mối mọt cho các công trình khi mới bắt đầu xây dựng
Giải quyết vấn đề mối mọt cho các công trình khi mới bắt đầu xây dựng

Có cách nào xử lý chống mối mọt cho gỗ thông không?

Các công trình ở Đà Lạt sử dụng gỗ để làm vật liệu xây dựng chính vì thế, xử lý để chống mối mọt cho gỗ thông là điều vô cùng quan trọng.

Các loại gỗ được lựa chọn để làm công trình nên được ngâm tẩm và sấy kỹ lưỡng trước khi làm nhà và nội thất. Cần phải được kiểm định rõ ràng nếu là loại gỗ nhập khẩu.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng cũng cần lưu ý là đặt đồ gỗ ở những nơi thông thoáng, tránh độ ẩm cao sẽ làm mềm gỗ và thu hút mối tấn công.

Gỗ cần phải được sơn phủ vecni, hoặc sơn PU như vậy sẽ kiểm soát được tình trạng mối mọt một cách hiệu quả nhất.

Cam kết bảo hành dịch vụ và điều khoản bảo hành dịch vụ diệt mối ở Đà Lạt của Triệu Hoàng

Khách hàng ở Đà Lạt đang có mong muốn sử dụng dịch vụ diệt mối của Triệu Hoàng cần nắm được những thông tin cơ bản sau đây về chế độ bảo hành của công ty.

 • Đảm bảo dịch vụ diệt mối đạt hiệu quả cao. Nếu không hiệu quả chúng tôi sẽ cam kết hoàn tiền lại 100%. Khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ.
 • Chế độ bảo hành đối với dịch vụ của chúng tôi kéo dài từ 12 đến 60 tháng tùy vào gói mà khách hàng lựa chọn.
 • Trong thời gian bảo hành nếu mối quay trở lại, Triệu Hoàng cam kết sẽ xử lý hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
 • Triệu Hoàng đảm bảo sử dụng các loại thuốc diệt mối không độc hại đối với sức khỏe con người. Đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường sống của bạn.
Triệu Hoàng – giúp cuộc sống của người dân và du khách ở Đà Lạt an toàn hơn
Triệu Hoàng – giúp cuộc sống của người dân và du khách ở Đà Lạt an toàn hơn

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất liên quan đến dịch vụ diệt mối ở Đà Lạt mà Triệu Hoàng cung cấp đến cho khách hàng. Hy vọng chúng đã có thể giúp bạn chọn được dịch vụ ưng ý nhất. Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin tại dietmoith.com.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang