• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Triệu Hoàng – Công ty diệt mối ở Dầu Tiếng bằng phương pháp hóa sinh ưu việt

Triệu Hoàng là một công ty tồn tại gần 10 năm và có thị trường vô cùng rộng lớn tại TP. Hồ Chí Minh. Trong số những dịch vụ mà Triệu HOàng cung cấp, diệt mối ở Dầu Tiếng, Bình Dương bằng phương pháp hóa sinh là một dịch vụ được ưa chuộng.

Sơ lược về Công ty Triệu Hoàng

Triệu Hoàng là công ty được thành lập ngày 07/05/2013 với mục đích chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng, mối mọt cho gia đình hoặc các công trình lớn nhỏ.

Các dịch vụ chủ yếu mà công ty Triệu Hoàng cung cấp bao gồm:

 • Diệt mối tận gốc: sử dụng phương pháp hóa sinh giúp diệt mối hiệu quả, tiết kiệm chi phí, an toàn cho người sử dụng, thân thiện cho môi trường xung quanh
 • Phòng chống mối cho công trình xây dựng: giúp các công trình chưa xây dựng đảm bảo không bị xâm hại bởi loài mối, đảm bảo nền móng vững chắc, kéo dài tuổi thọ cho công trình
 • Diệt côn trùng: ngoài mối, Triệu Hoàng còn nổi tiếng với dịch vụ kiểm soát toàn diện trước sự tấn công của côn trùng như kiến, gián, muỗi, bảo vệ môi trường và sức khỏe của con người.
 • Diệt chuột hiệu quả

Triệu Hoàng không chỉ nổi tiếng với diệt mối ở Dầu Tiếng mà trong suốt gần 10 năm qua, các quận, huyện khu vực TP Hồ Chí Minh đều có dấu chân của công ty. Hiện nay, cơ sở của Triệu Hoàng đã được mở rộng ra rất nhiều ở các khu vực thuộc TP và các vùng phụ cận. Sử dụng phương pháp diệt mối hóa sinh là phương án mà Triệu Hoàng đưa đến cho người sử dụng dịch vụ.

Thế nào là phương pháp diệt mối hóa sinh?

Trước khi đi tìm hiểu từng bước của phương pháp hóa sinh mà Triệu Hoàng sử dụng, chúng ta cần tìm hiểu xem đây là phương pháp như thế nào nhé.

Quy trình diệt mối hóa sinh an toàn và hiệu quả
Quy trình diệt mối hóa sinh an toàn và hiệu quả

Diệt mối bằng phương pháp hóa sinh hay còn gọi là diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh. Đây là cụm từ dùng để chỉ một quy trình diệt mối nhằm phân biệt với các cách diệt mối tự nhiên khác đang được sử dụng. Đây là xem là phương án hiện đại nhất hiện nay trong quá trình diệt mối, đảm bảo mối được diệt một cách sạch sẽ nhất và an toàn nhất. Bản chất của phương pháp này chính là sử dụng thuốc nhử và thuốc diệt mối, làm cho một tập hợp mối bị nhiễm thuốc, sau đó sẽ tự lây lan cho các con mối khác có trong tổ, đặc biệt là mối chúa. Diệt mối Chúa là mục tiêu cao nhất của phương pháp này, bởi một tổ mối chỉ duy trì được khi có mối Chúa mà thôi. Đây là đặc điểm sống bầy đàn của loài mối.

Hơn thế nữa, tổ mối cũng sẽ bị tiêu diệt mà không sử dụng phương pháp đục khoét hay làm hư hại công trình, giảm thiểu sự ô nhiễm lên môi trường mà vẫn diệt được mối hiệu quả cao. Hiện nay, phương pháp này được sử dụng vô cùng phổ biến.

Ưu điểm khiến nhiều người sử dụng phương pháp diệt mối hóa sinh

Không chỉ Triệu Hoàng, mà rất nhiều đơn vị, cá nhân thích sử dụng phương pháp diệt mối hóa sinh hơn phương pháp tự nhiên.

Điều này bắt nguồn từ việc nhận thức được rất nhiều ưu điểm mà phương pháp diệt mối hóa sinh mang lại. Có thể kể đến một số ưu điểm như sau:

 • Hiệu quả mang lại cao: thông thường, diệt mối bằng phương pháp tự nhiên đều không phải là phương pháp diệt mối mọt tận gốc. Nó chỉ diệt hoặc phòng chống mối mọt ở một thời gian nhất định và không triệt để.
 • Được sản xuất với công nghệ tiên tiến nên các sản phẩm của khoa học công nghệ sinh học cao luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường xung quanh
 • Chi phí thực hiện hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Bên cạnh đó, thời gian và công sức bỏ ra cũng không nhiều, không gây hư hại tài sản xung quanh vì không phải đào bới hay lật tung tổ mối lên để diệt.
 • Đảm bảo tổ mối không xuất hiện trở lại

Như vậy, hiện nay, diệt mối bằng phương pháp hóa sinh là một phương pháp tối ưu trong các cách diệt mối tận gốc tại nhà.

Cam kết của Triệu Hoàng khi diệt mối ở Dầu Tiếng

Khi bắt đầu cung cấp dịch vụ này, Triệu Hoàng đã có những cam kết nhất định dành cho các khách hàng của mình, trong đó có dịch vụ diệt mối ở Dầu Tiếng.

Công ty Triệu Hoàng cam kết đảm bảo chất lượng cho khách hàng
Công ty Triệu Hoàng cam kết đảm bảo chất lượng cho khách hàng

Trong số các cam kết mà Triệu Hoàng đưa ra, có một số các cam kết đáng chú ý sau:

 • Cam kết về chất lượng dịch vụ: Triệu Hoàng cam kết từ chất lượng hoàn hảo từ khâu tư vấn, trước, trong và sau sử dụng dịch vụ. Tức là ở bất kỳ khâu nào, nhân viên cũng có trách nhiệm trong việc tư vấn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng, hướng dẫn chu đáo, phục vụ tận tình trong suốt quá trình thi công dịch vụ cho tới khoảng thời gian bảo hành sản phẩm. Hoàn tiền 1000% nếu sản phẩm không đạt theo đúng hợp đồng đã ký với nhau từ trước.
 • Sử dụng hóa chất chính hãng: Ngoài sử dụng, Triệu Hoàng còn là đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm hóa chất chính hãng nhập từ nước ngoài và cả trong nước, thế nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ mà không cần quá lo lắng về hóa chất.
 • Chi phí, giá cả hợp lý: Trên website chính thức của Triệu Hoàng có để rõ các thông tin liên quan đến các gói dịch vụ phục vụ khách hàng. Khách hàng có thể so sánh giá cả với các bên khác để thấy rõ sự ưu việt của dịch vụ mà Triệu Hoàng mang lại cho khách hàng.

Những loại thuốc diệt mối hiệu quả từ Triệu Hoàng

Không chỉ uy tín ở việc diệt mối ở Dầu Tiếng hiệu quả, Triệu Hoàng còn sử dụng và cung cấp ra thị trường các sản phẩm diệt mối uy tín và chất lượng, có kiểm định rõ ràng.

Hộp nhử mối

Khâu đầu tiên trong diệt mối bằng công nghệ sinh hóa chính là nhử mối bằng hộp nhử mối. Hộp nhử mối có thành phần từ gỗ thông non và bìa giấy carton có khả năng dẫn dụ một lượng mối lớn vào hộp. Triệu Hoàng vừa là đơn vị cung cấp, vừa là đơn vị sản xuất sản phẩm này.

Hộp nhử mối do công ty Trieuj Hoàng cung cấp
Hộp nhử mối do công ty Trieuj Hoàng cung cấp
Triệu Hoàng là công ty diệt mối ở Dầu Tiếng uy tín
Triệu Hoàng là công ty diệt mối ở Dầu Tiếng uy tín

Thành phần trong hộp nhử mối được phân bổ như sau: gỗ thông non 92%, giấy carton 5% và chất dẫn dụ mối 3%. Sản phẩm có tác dụng nhử các cá thể mối thợ, mối lính vào hộp với số lượng lớn. Nhờ có chất dẫn dụ mà chỉ sau một thời gian, lượng mối vào ăn rất nhiều. Thông thường, việc đặt hộp dẫn dụ phải kéo dài từ 10-15 ngày để đảm bảo thu hút được một lượng mối lớn ở trong nhà đến ăn. Một lưu ý khi sử dụng chính là sau khi đặt hộp, khách hàng không được tưới thêm nước vào, cũng không được mở ra xem hay va chạm vào hộp. Cần phải tạo không gian yên tĩnh và an toàn để mối thường xuyên lui tới.

Thuốc diệt mối Cislin 2.5EC

Sản phẩm được sản xuất bởi nhà sản xuất tại CHLB Đức, sản xuất tại Thái Lan. Đây được xem là một loại thuốc có khả năng diệt mối triệt để. Các đơn vị diệt mối ở Dầu Tiếng cũng sử dụng phổ biến loại thuốc này.

Sản phẩm diệt mối Cislin 2.5 EC
Sản phẩm diệt mối Cislin 2.5 EC

Sản phẩm này vô cùng phù hợp trong việc phòng chống các loại mối ở những công trình hoặc gỗ mới, các kiện gỗ chưa qua xử lý, mới xẻ hoặc đã thành phẩm… Sản phẩm có công dụng hữu hiệu trong diệt các loại mối ăn bao bì giấy, bìa carton, pallet gỗ… Ngoài ra, sản phẩm này còn được dùng trong xử lý nền móng, trong việc chống mối mọt xâm hại đến công trình trong tương lai.

Thuốc diệt mối Agenda 25EC

Cũng giống như Cislin 2.5EC, Agenda 25EC cũng được sản xuất bởi Tập đoàn BAYER của Đức. Đây là một loại thuốc phòng chống mối hữu hiệu được đánh giá cao hiện nay, giúp chống mối cho nhà hoặc công trình trước khi xây dựng. Nó có tác dụng chống được các loại mối đất, mối nhà, ngăn chặn mối làm tổ… mà không làm ảnh hưởng đến trường sinh thái hằng ngày.

Thuốc diệt mối Agenda 25EC hiệu quả cao trong sử dụng
Thuốc diệt mối Agenda 25EC hiệu quả cao trong sử dụng

Ưu điểm của sản phẩm chính là mùi nhẹ, nên việc sử dụng cho văn phòng, hộ gia đình, bệnh viện… cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến hoạt động chung của nơi thi công. Cơ chế của thuốc là tác động mạnh đến hệ thần kinh và tiêu hóa của loài mối, kích thích chúng ăn thuốc nhiều hơn, sau đó về tổ và làm lây lan thuốc cho những con mối khác.

Thuốc phòng chống mối Lenfos 50EC

Một sản phẩm dùng để diệt mối hiệu quả nữa chính là thuốc Lenfos 50EC. Loại thuốc này được nhập khẩu từ Anh và do công ty Triệu Hoàng phân phối chính thức.

Lenfos 50EC giúp cho tổ mối được diệt hiệu quả
Lenfos 50EC giúp cho tổ mối được diệt hiệu quả

Ưu điểm của loại thuốc này chính là có khả năng tồn lưu lâu trên bề mặt, giúp cho việc phòng chống mối được lâu dài. Hơn nữa, giá thành của sản phẩm cũng tương đối rẻ, khiến cho khách hàng không quá băn khoăn khi mua sản phẩm mà cũng mang lại hiệu quả cao như mong muốn.

Công dụng của sản phẩm được thể hiện ở những điểm sau:

 • Dùng để ngăn mối trong khu vực cây công nghiệp như cao su, cà phê, tiêu…
 • Xử lý mối mọt ở gỗ trước khi xuất khẩu
 • Diệt trừ trực tiếp mối khi phát hiện ra tổ mối
 • Sử dụng trong các công trình lớn như nhà xưởng, kho bãi, tòa nhà, trường học… các công trình cần phải loại trừ mối với chi phí rẻ và hiệu quả cao

Bên cạnh dễ sử dụng, hiệu quả cao thì Lenfos 50EC cũng là sản phẩm thân thiện với môi trường, nên được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90DP

Nhắc đến thuốc diệt mối sinh hóa không thể không nhắc đến PMC 90DP. Đây là một loại thuốc được sử dụng phổ biến và hay dùng cùng hộp nhử mối. Bộ đôi này kết hợp với nhau mang lại hiệu quả cực cao, khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

Sản phẩm được chế biến thành dạng bột hoạt động theo nguyên tắc lây nhiễm. Khi pha chế, người dùng cần tuân thủ hướng dẫn sử dụng để không bị pha quá ít hoặc quá nhiều, ảnh hưởng đến quá trình diệt mối. Bởi nếu pha quá ít thì không đủ sức lây nhiễm cho những con mối khác, còn pha quá đậm đặc thì sẽ khiến mối bị chết, không đủ sức bò về tổ. Chính vì thế mà ngoài hướng dẫn sử dụng thì cần có kinh nghiệm để pha cho phù hợp. Triệu Hoàng thường dùng sản phẩm này để diệt mối ở Dầu Tiếng.

Dịch vụ diệt mối ở Dầu Tiếng được sử dụng phổ biến với phương pháp diệt mối sinh hóa. Đây là phương pháp ưu việt được Công ty Triệu Hoàng sử dụng trong nhiều năm qua. Tính ưu việt của phương pháp đã được khẳng định trong suốt nhiều năm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhé.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang