• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Triệu Hoàng – Công ty diệt mối ở Đồng Nai uy tín bậc nhất

Đồng Nai là vùng kinh tế phát triển nhanh và mạnh trong những năm gần đây. Khu công nghiệp mọc lên khắp nơi, mật độ dân cư vô cùng cao. Đi kèm với nhu cầu cao về hàng hóa sản phẩm, nhu cầu về diệt côn trùng, trong đó có mối cũng tăng cao. Trong số các công ty nổi lên về dịch vụ diệt mối ở Đồng Nai, không thể không kể đến công ty Triệu Hoàng.

Nhu cầu diệt mối ở Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ nước ta, tiếp giáp ngay với TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước và Bà Rịa Vũng Tàu. Nơi đây có diện tích và dân số khá lớn, tập trung các khu công nghiệp trọng điểm. Xét về giao thông, ở đây có những thuận lợi nhất định khi giao thương với các khu vực khác. Các tuyến giao thông huyết mạch của đất nước như quốc lộ 1A, quốc lộ 51, quốc lộ 20, tuyến đường sắt Bắc – Nam và sát gần cảng Sài Gòn là những thuận lợi cho việc giao thương bằng các con đường khác nhau.

Nhu cầu diệt mối ở Đồng Nai ở mức cao
Nhu cầu diệt mối ở Đồng Nai ở mức cao

Dân số tập trung đông, khu công nghiệp lớn, nên nhu cầu cung ứng hàng hóa và sử dụng các dịch vụ cũng không kém so với những vùng thành phố lớn của đất nước. Hơn nữa thế, vì nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa với khí hậu nồng ẩm, mưa nhiều, là điều kiện sinh sôi phát triển của rất nhiều động vật khác nhau, trong đó không thể không kể đến các động vật gây hại như mối mọt. Tác hại của việc bị mối xâm hại hẳn không ai không biết đến, khi hàng loạt các di tích cổ phải trùng tu lại do bị mối mọt ăn làm xuống cấp, hư hỏng.

Chính vì thế, nhu cầu tìm một đơn vị diệt mối tận gốc ở Đồng Nai là nhu cầu cấp thiết và thường trực không chỉ với khu dân cư mà còn cả các nhà máy, xí nghiệp, các cơ sở kinh doanh có sử dụng vật liệu bằng gỗ.

Phương pháp diệt mối hiệu quả nhất ở Đồng Nai là gì?

Thông thường, khi thấy sự xuất hiện của mối ở trong nhà, các gia đình thường sử dụng các phương pháp thủ công như đổ dầu hỏa vào tổ mối, cho dung dịch giấm chanh hoặc muối vào tổ mối… song một thực tế diễn ra chính là, mối không thể bị diệt trừ tận gốc mà chỉ có khả năng xua đuổi hoặc hạn chế sự phá hoại của nó trong thời gian ngắn. Đó chính là lý do vì sao các biện pháp thủ công không bao giờ là giải pháp diệt mối triệt để được.

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, dịch vụ diệt mối ở Đồng Nai đã có phương pháp hiệu quả hơn trong việc diệt trừ loài mối, diệt tận gốc và quan trọng hơn là diệt được mối chúa, phá vỡ tổ của mối một cách triệt đó. Đó là phương pháp diệt mối sinh học. Phương pháp này chính là sử dụng các loại thuốc chuyên dụng với phương pháp lây lan để diệt trừ tận gốc loài mối. Hiện nay, đây là phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất được sử dụng không chỉ cho diệt mối ở Đồng Nai mà còn trên toàn quốc.

Diệt mối hóa sinh là phương pháp tối ưu nhất
Diệt mối hóa sinh là phương pháp tối ưu nhất

Ưu điểm của phương pháp này chính là khả năng diệt mối lên tới 100%, hiệu quả cao và triệt để. Hơn nữa, thuốc là chế phẩm sinh học, hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe của con người. Phương thức lây nhiễm từ mối bị nhiễm bệnh cho các con mối khác trong tổ khiến cho kể cả mối chúa cũng không có khả năng sống sót.

Một số biện pháp giảm thiểu nguy cơ bị mối xâm nhập

Vì tác hại khủng khiếp do mối gây ra, nên việc giảm trừ nguy cơ bị mối xâm nhập là một việc làm cần thiết. Các đơn vị diệt mối ở Đồng Nai thường khuyên khách hàng giảm thiểu mối nguy hại này bằng phương pháp sau:

Cắt giảm nguồn thức ăn và môi trường sống của mối

Đặc tính của mối là có khả năng sống và sinh sôi trong môi trường ẩm và thức ăn của chúng chính là cellulose. Đặc tính này được con người áp dụng để ngăn ngừa sự sinh sôi của mối.

Dọn sạch nhà cửa giúp phòng chống mối hiệu quả
Dọn sạch nhà cửa giúp phòng chống mối hiệu quả

Để giảm thiểu chúng, nhà cửa cần sạch sẽ, thoáng mát, có ánh nắng chiếu vào. Mối là loài vật không ưa nắng, đặc biệt là có thể bị tiêu diệt khi bị tia UV của mặt trời chiếu lên. Vì thức ăn chính là cellulose, nên các vật liệu như gỗ, giấy, vải cần được thu gọn một cách gọn gàng, sạch sẽ, để nơi cao ráo, không ẩm ướt. Làm được điều này chính là đang giảm thiểu thức ăn cũng như môi trường sống lý tưởng của mối rồi. Nếu nhà cửa của bạn vẫn chưa phải trong tình trạng này thì nhanh dọn gọn gàng để tránh những thiệt hại lớn hơn do mối gây ra nhé.

Kiểm tra nhà cửa thường xuyên

Không ai đảm bảo được rằng nhà cửa dọn sạch sẽ vẫn không có mối. Thế nên, hãy thường xuyên kiểm tra nhà cửa, công trình xem có dấu hiệu của một gây hại hay không.

Một số điểm cần kiểm tra kỹ chính là các tủ bếp, tủ âm tường, các khung cửa sổ, các góc khuất bằng gỗ, sàn nhà… xem có tổ mối hay dấu hiệu bất thường nào không. Đặc biệt, hãy đặc biệt lưu ý đến những nơi có dấu hiệu phồng rộp, mềm sụt xuống hoặc gỗ vào phát ra âm thành rào rào thì chắc bên trong đã xuất hiện tổ mối rồi. Lúc này, hãy bình tĩnh, đừng sử dụng các chất lỏng tự chế để xịt vào tổ mối. Bởi nếu làm không đúng, không những không giết được mối mà còn giúp cho mối di chuyển khắp nơi, khiến cho tổ mối xuất hiện nhiều hơn trong nhà.

Sử dụng dịch vụ diệt mối ở Đồng Nai

Đây là phương pháp hữu hiệu hơn cả trong khi phát hiện nhà cửa đang bị mối xâm hại. Như chúng tôi lưu ý ở trên, bạn không phải là một chuyên gia diệt mối, nên khi tác động vào tổ mối, khả năng cao sẽ làm lây lan mối ra những khu vực khác, khiến cho nhà cửa bị tấn công mạnh hơn. Vì thế nên giải pháp an toàn trong diệt mối tại Đồng Nai lúc này chính là tìm một công ty chuyên về diệt mối uy tín để sử dụng.

Nên sử dụng dịch vụ uy tín khi nhà xuất hiện mối
Nên sử dụng dịch vụ uy tín khi nhà xuất hiện mối

Với kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn các công ty sẽ xử lý tốt hơn và triệt để hơn loài động vật gây hại này. Lúc này, hãy sáng suốt để lựa chọn những đơn vị có tiếng tăm cũng như đã được kiểm định rõ ràng để thực hiện. Trong khi đơn vị thực hiện, bạn hoàn toàn có thể giám sát hành động của nhân viên và cùng kiểm tra để biết đã đạt theo yêu cầu hay chưa.

Triệu Hoàng, Công ty diệt mối ở Đồng Nai uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để tìm được công ty diệt mối ở Đồng Nai uy tín thì Triệu Hoàng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Ra đời từ năm 2013, với gần 10 năm trong nghề, Triệu Hoàng đã phục vụ hơn 20.000 khách hàng khác nhau và nhận được 97% đánh giá hài lòng về dịch vụ từ khách hàng. Những con số ấn tượng này sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất trong lúc các công ty dịch vụ diệt mối ở Đồng Nai tràn lan khắp nơi.

Triệu Hoàng là đơn vị diệt mối uy tín ở Đồng Nai
Triệu Hoàng là đơn vị diệt mối uy tín ở Đồng Nai

Triệu Hoàng được đánh giá cao như vậy là do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nổi bật hơn hết là những nguyên nhân sau:

  • Luôn ưu tiên đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu: Đúng như vậy, nhìn vào cách phục vụ cũng như quy trình làm việc của Triệu Hoàng là có thể nhận ra những điểm khác biệt của công ty này so với những công ty khác. Các khâu đều thực hiện hết sức chỉn chu và khi hoàn thiện, khách hàng hài lòng theo đúng thỏa thuận của hợp đồng thì lúc đó mới tiến hành thanh toán.
  • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp và chuyên môn cao. Không dễ dàng gì tồn tại trong suốt 10 năm nếu như đội ngũ nhân sự không giỏi và tài năng. Triệu Hoàng sở hữu một đội ngũ nhân sự lành nghề, có khả năng tìm kiếm tổ mối, đặt mồi chính xác, tiêu diệt gọn mối trong khoảng thời gian cam kết.
  • Sử dụng phương pháp tiên tiến nhất hiện nay chính là diệt mối bằng phương pháp sinh học. Các thuốc được sử dụng đều được Triệu Hoàng nhập khẩu hoặc phân phối. Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng các loại thuốc tốt nhất, an toàn nhất và phù hợp nhất.

Các bước tiến hành diệt mối ở Đồng Nai của Công ty Triệu Hoàng

Để tiến hành diệt mối ở Đồng Nai, công ty Triệu Hoàng phải thực hiện qua các bước sau

Quy trình diệt mối tận gốc của công ty Triệu Hoàng
Quy trình diệt mối tận gốc của công ty Triệu Hoàng

Bước 1: Tiến hành tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: Khi khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với Triệu Hoàng qua website https://dietmoith.com/ hoặc các số điện thoại được công bố trên web. Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ hỏi chi tiết các nhu cầu, mong muốn cũng như đặt lịch hẹn khảo sát cụ thể khu vực mà khách hàng đang mong muốn diệt mối.

Bước 2: Khảo sát địa điểm thực tế và lên phương án diệt mối: sau khi đã trao đổi cụ thể về mong đợi của khách hàng cũng như đặt lịch hẹn khảo sát, các nhân viên của Triệu Hoàng sẽ đến khảo sát chi tiết địa bàn và khảo sát mức độ gây hại của mối đối với công trình, vật dụng. Từ việc khảo sát này, đội ngũ diệt mối sẽ tiến hành lên phương án chi tiết cho việc diệt mối. Mỗi khu vực, mỗi địa hình sẽ có cách diệt mối khác nhau, nên khách hàng yên tâm về việc xử lý của đội kỹ thuật của công ty.

Bước 3: Báo giá cho khách: sau khi đã đi bước thực địa cụ thể, lên phương án chi tiết, Triệu Hoàng sẽ tính toán các phí liên quan đến nhu cầu và thực tế địa hình nhà bạn. Lúc này, các thông số báo giá sẽ được lên và đưa ra cụ thể cho khách hàng xem xét. Trong một số trường hợp, khách hàng có thể cân nhắc để điều chỉnh các hạng mục cho phù hợp nhất.

Bước 4: Tiến hành diệt mối: Thống nhất xong về phương án cũng như giá cả, nhân viên diệt mối sẽ tiến hành diệt mối theo thỏa thuận từ trước. Các khâu trong diệt mối đều đảm bảo quy trình để mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 5: Nghiệm thu, thanh toán: Sau khi hoàn thành các bước sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng giấy bảo hành. Lúc này, khách hàng mới phải thanh toán tiền cho công ty.

Như vậy, qua tìm hiểu, chúng ta có thể thấy Triệu Hoàng là công ty cung cấp dịch vụ diệt mối ở Đồng Nai uy tín với nhiều khâu khác nhau, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang