• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Triệu Hoàng – Công ty diệt mối ở Lái Thiêu giá rẻ, hiệu quả nhanh chóng

Lái Thiêu hiện là trung tâm của thành phố Bình Dương với nhiều hộ gia đình sinh sống. Chính vì vậy mà tính đến thời điểm hiện tại rất nhiều dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân. Đặc biệt là dịch vụ diệt mối ở Lái Thiêu và mức giá dịch vụ là vấn đề được nhiều họp gia đình quan tâm đến. Để giải đáp những thắc mắc trên, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Diệt mối tận gốc tại Lái Thiêu là gì?

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Lái Thiêu được biết đến là dịch vụ diệt triệt để toàn bộ tổ mối gồm mối thợ, mối chúa và mối vua, mối lính.

Hiện tại rất nhiều người hiểu lầm rằng diệt mối tận gốc tại nhà chỉ cần diệt được mối chúa. Tuy nhiên đây là quan niệm sai lầm vì nếu không có mối chúa một số tổ mối vẫn có thể tiếp tục hoạt động như bình thường và làm nhiệm vụ phá hoạt các vật dụng bằng gỗ, đồ nội thất, sàn gỗ trong gia đình bạn.

Diệt mối tận gốc tại Lái Thiêu hiện nay là gì?
Diệt mối tận gốc tại Lái Thiêu hiện nay là gì?

Những loài mối tại các công trình xây dựng hiện nay thông thường sẽ làm tổ dưới nền nhà hoặc trần nhà, những hộp kỹ thuật, ruột panen. Do đó nếu không quan tâm, để ý đến sẽ khiến chúng sinh sôi, nảy nở với số lượng lớn và phá hủy nghiêm trọng đến tất cả các thiết bị quan trọng. Từ đó đe dọa đến sức khoẻ và tính mạng của tất cả mọi người sinh hoạt nơi đây.

Đặc biệt chúng còn tấn công đến những cấu kiện bằng gỗ như sàn gỗ, cầu thang, khuôn cửa, nhà vệ sinh,… Tổ mối thường có phạm vi hoạt động với bán kính lớn và có thể lên đến 50m.

Tại sao phải tiến hành diệt mối tận gốc?

Việt Nam là một trong những nước thuộc khu vực nhiệt đới gió mùa. Chính vì vậy thông thường từ tháng 3 cho đến tháng 8 âm lịch hằng năm, mối sẽ phát triển vô cùng nhanh chóng, sinh sản mạnh và phân đàn gây phá hoại, ảnh hưởng đến các hộ gia đình.

Mối chúa có thể sinh sống và phát triển lên đến 10 năm. Đặc biệt sau 4 đến 5 năm chúng có thể sinh sản với con số khổng lồ từ 8000 đến 10000 trứng. Như vậy nếu không sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà, sau khoảng thời gian 5 năm  chúng hoàn toàn có thể sinh sản với 18,3 triệu con và phá huỷ toàn bộ thiết bị, đồ nội thất cần thiết bằng gỗ trong gia đình.

Đặc biệt trong mỗi lần tấn công, loài động vật này sẽ để lại vỏ và chỉ ăn bên trong nên rất khó để phát hiện. Do đó nếu không diệt trừ tận gốc mối mọt sẽ gây tổn thất nặng nề và có thể thất thoát lên đến hàng chục hoặc hàng trăm triệu đồng.

Mối nếu làm tổ ở nền nhà có thể gây sụt lún và ảnh hưởng trực tiếp tới kết cấu công trình, gây nghiêng hoặc sập đổ hoàn toàn.

Ngoài ra theo quan niệm phong thuỷ, nhiều gia đình cũng quan niệm rằng nhà có mối thường sẽ không may mắn.

Dịch vụ diệt mối ở Lái Thiêu:

Lái Thiêu hiện tại là trung tâm của thành phố Bình Dương với nhiều hộ gia đình sinh sống. Đặc biệt với sự phát triển nhanh chóng về kinh tế, xã hội rất nhiều hộ gia đình đã lựa chọn nơi đây là địa điểm sinh sống và an cư lập nghiệp. Chính vì vậy dịch vụ diệt mối ở Lái Thiêu hiện nay rất phát triển với nhiều gói dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các hộ gia đình.

Dịch vụ diệt mối ở Lái Thiêu uy tín, chất lượng, khảo sát miễn phí
Dịch vụ diệt mối ở Lái Thiêu uy tín, chất lượng, khảo sát miễn phí

Đặc biệt Triệu Hoàng hiện tại được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng với thâm niên gần 10 năm trên thị trường. Công ty là đơn vị cung cấp dịch vụ đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng lựa chọn.

Hiện tại các dịch vụ diệt mối mọt ở Lái Thiêu thường sử dụng phương pháp sinh hoá để tiến hành diệt triệt để và tận gốc tất cả các con mối trắng sữa xuất hiện trong hộ gia đình. Phương pháp này có ưu điểm nổi bật là không cần tiến hành đào bới khu vực nhà ở và hạn chế được tuyệt đối tình trạng ô nhiễm môi trường, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt là dễ thực hiện, chi phí thấp và diệt mối mọt triệt để.

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ diệt mối tại Lái Thiêu:

Đối với tất cả các hộ gia đình, công trường, nhà hàng, khách sạn, các quán cafe, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối côn trùng hiệu quả cần lưu ý một số vấn đề sau.

Dịch vụ uy tín với nguồn nhân sự chuyên nghiệp:

Trên thực tế một dịch vụ có uy tín và chất lượng hay không phụ thuộc chủ yếu vào nguồn nhân lực của họ.

Theo đó nên xem xét hệ thống nhân sự có chuyên nghiệp và có kiến thức chuyên sâu đến dịch vụ không. Thông thường mức độ chuyên môn hoá của công ty sẽ đánh giá được mức độ uy tín và trách nghiệm với nghề của họ.

Bên cạnh đó cũng phải quan tâm đến thái độ phục vụ của công ty cung ứng dịch vụ với khách hàng như thế nào. Từ đó có thể đưa ra được quyết định phù hợp.

Phương thức làm việc bài bản và hiệu quả:

Một trong những mẹo hiệu quả để lựa chọn đơn vị, dịch vụ diệt mối tận gốc tại Lái Thiêu là phương thức làm việc của họ có bài bản và hiệu quả hay không.

Diệt mối là một trong những công việc bắt buộc phải có quy trình và thực hiện bài bản theo quy định. Bởi lẽ, mối thường rất khó diệt tận gốc và thường sinh sôi nảy nở nhanh chóng nên nếu không có phương pháp và quy trình nhất quán, chúng sẽ rất dễ quay trở lại phá hoại ngôi nhà của bạn.

Chính vì vậy cách thức tốt nhất khi lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối côn trùng là nên tìm hiểu quy trình làm việc của họ có bài bản và đạt được hiệu quả cao hay không.

Lựa chọn dịch vụ diệt mối uy tín và nguồn nhân sự chuyên nghiệp
Lựa chọn dịch vụ diệt mối uy tín và nguồn nhân sự chuyên nghiệp

Sử dụng hoá chất an toàn, đảm bảo chất lượng:

Đối với dịch vụ diệt mối mọt Triệu Hoàng là một trong những đơn vị cam kết cung cấp dịch vụ với hoá chất an toàn, đảm bảo chất lượng và không gây hại đến sức khoẻ của người dùng. Thành lập từ năm 2013 với gần 10 năm kinh nghiệm công ty đã và đang nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng.

Những hoá chất được công ty sử dụng đảm bảo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được Cục Quản lý môi trường cấp phép sử dụng. Bên cạnh đó công ty còn cam kết không dùng hàng giả, hàng nhái để đưa vào diệt mối mọt. Chính vì vậy khi lựa chọn dịch vụ diệt mối tại nhà ở Lái Thiêu, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chúng tôi.

Có sự minh bạch về giá cả dịch vụ:

Đối với bất kỳ dịch vụ trên thị trường hiện nay, vấn đề được người dân quan tâm nhiều nhất đó chính là giá cả của dịch vụ. Những dịch vụ chuyên nghiệp thông thường sẽ báo giá cụ thể và dịch vụ mà khách hàng nhận được. Đồng thời cũng cam kết về chế độ bảo hành, các ưu đãi và hậu đãi ngay sau khi sử dụng dịch vụ.

Thông thường nên lựa chọn dịch vụ diệt mối ở Lái Thiêu niêm yết rõ ràng về mức giá vì đây sẽ là những đơn vị cung ứng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp đến khách hàng.

Bên cạnh đó cũng nên xem xét về giá cả dịch vụ so với những công ty khác trên thị trường để đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất. Bởi lẽ hiện tại có rất nhiều đơn vị cạnh tranh với nhau và bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được dịch vụ với mức giá cạnh tranh, chất lượng hiệu quả.

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ diệt mối tại Lái Thiêu hiện nay
Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ diệt mối tại Lái Thiêu hiện nay

Phương pháp xử lý mối mọt ở Lái Thiêu:

Hiện tại để xử lý mối mọt ở Lái Thiêu hiệu quả, các đơn vị thường sử dụng 2 phương pháp phổ biến là hoá sinh và phun xịt trực tiếp.

Xử lý bằng phương pháp hoá sinh:

Thông thường phương pháp này sẽ được áp dụng để diệt trừ tận gốc các loại mối nhà hay mối trắng sữa. Đây cũng là loài mối thường duyên bắt gặp trong các hộ gia đình. Đối với loại mối này tuyệt đối không được sử dụng phương pháp phun xịt vì sẽ không đem đến hiệu quả cao. Sau một khoảng thời gian mối mọt sẽ quay trở lại và tiếp tục phá huỷ đồ dùng gia dụng, đồ nội thất, sàn và trần nhà, cầu thang,….

Phương pháp hóa sinh sẽ dụ lợi dụng tập tính bầy đàn của chúng và lây nhiễm hoá chất cho tất cả những con còn lại.

Theo đó phương pháp này sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian từ 21 tới 30 ngày tuỳ thuộc vào diện tích phá huỷ, số lượng bầy đàn. 4 bước xử lý của phương pháp này sẽ được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đặt tại địa điểm bị mối mọt phá huỷ những hộp nhử trong khoảng thời gian 10 – 14 ngày. Đặt như vậy để chúng đến ăn mồi và tuyệt đối không đụng, di chuyển hộp trong thời gian này.
  • Bước 2: Rắc bột diệt vào hộp nhử và đặt trở lại địa điểm cũ từ 7 – 10 ngày. Như vậy chúng sẽ quay trở về và lây cho những con còn lại.
  • Bước 3: Thực hiện kiểm tra toàn bộ khu vực nhà cửa xem còn mối mọt phá huỷ không. Nếu không cần dọn dẹp và phun hoá chất để chúng không quay lại.
Xử lý mối mọt triệt để bằng phương pháp hóa sinh
Xử lý mối mọt triệt để bằng phương pháp hóa sinh

Xử lý bằng phương pháp phun xịt:

Phương pháp này được áp dụng chủ yếu với loại mối đen. Nguyên nhân sử dụng phương pháp này là do chúng thường không có quá nhiều số lượng cá thể và không bị dẫn dụ bởi hộp nhử.

Theo đó đối với phương pháp này nhân viên công ty sẽ phun hoá chất trực tiếp lên đường đi của chúng để diệt trừ được tận gốc tại nhà.

Như vậy hiện tại dịch vụ diệt mối ở Lái Thiêu sẽ sử dụng 2 phương pháp là hoá sinh và phun xịt trực tiếp để diệt trừ tận gốc. Mong rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết giúp bạn đưa ra được quyết định lựa chọn dịch vụ phù hợp. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang