• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Triệu Hoàng – Dịch vụ diệt mối ở Lâm Đồng giá rẻ, nhanh chóng

Nhắc đến mối và tác hại của chúng, nhiều gia đình đã rất mệt mỏi và lo sợ vì khả năng tấn công mạnh mẽ của chúng. Không những có khả năng gây hại đến chất lượng nhà ở, đồ dùng nội thất mà còn gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Vậy lý do vì sao nhiều người lo lắng về loài động vật này cũng như cách thức diệt mối ở Lâm Đồng tận gốc là như thế nào?

Tìm hiểu về loài mối:

Mối hiện tại được biết đến là loài động vật sống theo bầy đàn, khả năng sinh sôi và phát triển vô cùng nhanh chóng. Đặc biệt là có khả năng sinh sống lâu dài và lên tới 10 năm. Chính vì vậy nếu không phát hiện nhanh chóng và kịp thời, đồ dùng nội thất, sàn, trần nhà, cầu thang hoặc kết cấu của ngôi nhà có thể bị phá hoại nghiêm trọng, gây tổn thất nặng nề về tài chính.

Mối là loài động vật phá hủy nghiêm trọng đến đồ nội thất bằng gỗ
Mối là loài động vật phá hủy nghiêm trọng đến đồ nội thất bằng gỗ

Tại Việt Nam, một nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa. Vì vậy thông thường hằng năm, những mùa của tháng 3 tới tháng 8 âm lịch loài động vật này sẽ phân đàn, sinh sản mạnh mẽ và phát triển rất nhanh chóng từ đó sẽ phá hoại và gây ảnh hưởng tới đời sống thường nhật của những hộ gia đình có sự xuất hiện của chúng.

Ngoài ra với sự phát triển, sinh sống lâu dài lên tới 10 năm và sau khoảng 4, 5 năm chúng hoàn toàn có thể sinh sản với số lượng khổng lồ lên đến 8000 – 10000 trứng. Với khả năng phát triển mạnh mẽ trên, nếu không sử dụng những dịch vụ diệt mối hiệu quả và tận gốc tại nhà chúng hoàn toàn có thể phát triển với số lượng 18,3 triệu con trong vòng 5 năm. Với số lượng đáng ngờ này hoàn toàn có thể phá hủy đồ dùng nội thất, các thiết bị đồ gia dụng bằng gỗ và kết cấu của ngôi nhà.

Tác hại của loài mối đối với các hộ gia đình:

Nếu không sử dụng những dịch vụ diệt mối tận gốc tại Lâm Đồng hoàn toàn có thể gây tổn hại về kinh tế nghiêm trọng.

Khi nhắc đến tác hại của loài động vật này, nhiều gia đình đã từng sử dụng và lựa chọn dịch vụ diệt mối ở Lâm Đồng đã cảm thấy vô cùng chán hãi và lo sợ vì mức độ tấc công của chúng. Một số tác hại thường thấy được các hộ gia đình chia sẻ như:

 • Gây ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến kết cấu nhà ở, đặc biệt là những ngôi nhà sử dụng chất liệu chủ yếu bằng gỗ.
 • Gây ảnh hưởng và thất thoát những tài liệu quan trọng, phục vụ cho quá trình làm việc, hồ sơ. giấy tờ thiết yếu.
Tác hại nghiêm trọng của loài mối đối với các hộ gia đình
Tác hại nghiêm trọng của loài mối đối với các hộ gia đình
 • Mối làm tổn hại đến đồ dùng nội thất, các thiết bị trong nhà bằng gỗ.
 • Gây chập mạch và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đường dây điện. Ngoài ra đây cũng là nguyên nhân khiến các hộ gia đình lo sợ về sức khỏe và tính mạng của tất cả các thành viên.
 • Mối gây hại trực tiếp cho tất cả các hàng hóa trong kho bãi hiện nay.

Ngoài ra còn một số tác hại nghiêm trọng khác của loài động vật nay. Nhìn chung tất cả các hộ gia đình, cửa hàng, nhà máy, kho bãi, các trung tâm xí nghiệp, công trường, nhà hàng, khách sạn,… nếu có sự xuất hiện của loài động vật này sẽ gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng.

Dịch vụ diệt mối ở Lâm Đồng:

Hiện tại dịch vụ diệt mối giá rẻ tại Lâm Đồng không thể không kể đến Triệu Hoàng. Là một trong những công ty có kinh nghiệm gần 10 năm trên thị trường với chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo phục vụ tận tâm, chúng tôi cam kết:

 • Khảo sát và tư vấn có chuyên môn cao, hoàn toàn miễn phí cho khách hàng có nhu cầu.
 • Cam kết diệt tận gốc loài côn trùng này và có chế độ bảo hành dài hạn.
 • Diệt 1 lần là tận gốc và hoàn toàn không phát sinh trở lại. Nếu mối mọt quay trở lại sẽ hoàn toàn diệt trừ miễn phí.
 • Sử dụng chất diệt mối an toàn, đảm bảo chất lượng, được kiểm duyệt chặt chẽ từ bộ y tế. Do đó sẽ đảm bảo sức khỏe của tất cả các thành viên trong hộ gia đình, nhân viên và môi trường tự nhiên được đảm bảo.
 • Giá dịch vụ diệt mối tại nhà của Triệu Hoàng hoàn toàn phù hợp với các hộ gia đình, giá rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo nghiêm ngặt. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên tư vấn vô cùng tận tâm, chuyên nghiệp.
 • Chỉ nhận tiền ngay sau khi diệt tận gốc mối mọt cho quý khách hàng.
 • Dịch vụ diệt mối ở Lâm Đồng, diệt mối cánh, mối chúa, xử lý mối tại nhà không độc hại, vô cùng an toàn, chất lượng.
 • Cung cấp đầy đủ máy móc, thiết bị diệt trừ mối chuyên dùng và những loại hóa chất, thuốc diệt côn trùng an toàn.
Dịch vụ diệt mối ở Lâm Đồng giá rẻ, uy tín, chất lượng
Dịch vụ diệt mối ở Lâm Đồng giá rẻ, uy tín, chất lượng

Những loại thuốc diệt trừ mối tốt hiện nay:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách thức, phương thức khác nhau để diệt trừ hiệu quả loài động vật gây hại này. Đặc biệt là có đa số các loại thuốc khiến khách hàng phân tâm và khó lòng lựa chọn được sản phẩm chất lượng. Do đó việc tìm kiếm những đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ diệt mối ở Lâm Đồng uy tín, chất lượng hoàn toàn là sự lựa chọn đúng đắn.

Hiện nay có một số loại thuốc dạng nước có khả năng diệt trừ hiệu quả loài động vật này có thể kể đến như:

 • Thuốc diệt mối của Đức – Mythic 240EC.
 • Thuốc trừ mối của Singapore – Map Sedan 48EC (hay Map facific).
 • Thuốc phòng chống mối của Anh Quốc – Lenfos 50EC.
 • Thuốc diệt mối đất của Đức – Agenda 25EC (hay Bayer).
 • Những loại thuốc khác như: TERMIZE 200SC, AGENDA 25EC,…

Tuy nhiên để sử dụng những loại thuốc này sao cho hiệu quả và diệt trừ được tận gốc mối mọt cần hiểu rõ cách thức sử dụng của chúng. Đặc biệt là loại mối trong gia đình hiện nay là gì. Nếu không sử dụng đúng thuốc và đúng cách có thể mối mọt sẽ quay trở lại, tiếp tục phá hủy đồ dùng, kết cấu nhà ở của gia đình bạn.

Chính vì vậy một trong những lời khuyên hữu ích nhất là nên lựa chọn những dịch vụ diệt mối tận gốc tại Lâm Đồng vừa tiết kiệm chi phí về lâu dài, vừa không quá mệt mỏi, lo nghĩ về loài động này.

Các gói dịch vụ diệt mối ở Lâm Đồng:

Dịch vụ diệt mối giá rẻ tận gốc tại nhà được các gia đình hiện nay đặc biệt quan tâm vì mức độ phá hoại nghiêm trọng mà nó đem đến. Hiện tại Triệu Hoàng đã và đang cung cấp đa dạng gói dịch vụ nhằm phục vụ tận tâm nhất đến cho quý khách hàng. Mỗi gói dịch vụ sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau như:

 • Diệt mối tại Lâm Đồng dành cho tất cả các hộ gia đình đang sinh sống trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra cũng cung cấp dịch vụ cho những khu vực lân cận khác.
 • Diệt mối cho những quán cafe, quán nước.
 • Dịch vụ diệt mối dành cho căn hộ biệt thự.
 • Dịch vụ diệt mối tại khách sạn, nhà hàng bị phá hoại bởi loài động vật này.
 • Phun thuốc diệt trừ mối tại những công trình xây dựng.
Các gói dịch vụ diệt mối tại Lâm Đồng hiện nay
Các gói dịch vụ diệt mối tại Lâm Đồng hiện nay

Mỗi gói dịch vụ khác nhau với số lượng và mức độ phá hoại khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng không cần phải quá lo lắng về chi phí dịch vụ vì Triệu Hoàng cam kết sẽ bồi thường lại toàn bộ chi phí nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng của dịch vụ. Đặc biệt so với những đơn vị trên thị trường hiện nay cung cấp các gói dịch vụ diệt mối Lâm Đồng thì chi phí ở đây rất cạnh tranh và tương đồng với chất lượng của dịch vụ.

Quy trình diệt mối ở Lâm Đồng:

Quy trình diệt mối hiện nay sẽ được tiến hành lần lượt theo các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Xin những thông tin cơ bản và đặt lịch hẹn để đến trực tiếp địa điểm diệt mối khảo sát, kiểm tra chi tiết. Theo đó thông tin yêu cầu quý khách hàng cung cấp sẽ bao gồm họ tên, sđt, địa chỉ,…
 • Bước 3: Đến địa điểm theo thời gian hẹn và khảo sát tính trạng hiện tại của ngôi nhà đang bị mối mọt xâm hại. Sau đó sẽ giải thích và đưa ra phương pháp diệt thích hợp. Giải đáp tất tần tật thắc mắc của quý khách hàng và báo giá gói dịch vụ sau khi khách hàng không còn bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ.
 • Bước 4: Thực hiện diệt mối ngay sau khi đã thỏa thuận thành công. Ngoài ra cũng cần lưu ý rằng, sau khi diệt mối tận gốc mới thu phí dịch vụ của khách hàng. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ.

Hiện tại mối nhà hay mối sữa trắng là loại mối thường bắt gặp nhất tại địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Đối với các gia đình bị xâm hại bởi loại mối này thường sẽ rất nhanh chóng ảnh hưởng đến đồ dùng nội thất, cầu thang, trần, sàn nhà nếu không có phương pháp điều trị hiệu quả. Quy trình xử lý bằng phương pháp hóa sinh sẽ được thực hiện như sau.

Quy trình diệt mối tận gốc ở Lâm Đồng với 4 bước cơ bản
Quy trình diệt mối tận gốc ở Lâm Đồng với 4 bước cơ bản

Quy trình thực hiện phương pháp hoá sinh:

Mối nhà thường phải nhanh chóng xử lý nếu không với tần suất sinh trưởng của chúng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hộ gia đình.

Đối với phương pháp hoá sinh giúp diệt trừ mối mọt tận gốc sẽ được thực hiện theo quy trình như sau:

 • Bước 1: Thực hiện kiểm tra và đặt những hộp mồi để nhử mối tại những nơi chúng phá huỷ. Sau khi đặt cố định, trong 10 – 14 ngày tuyệt đối không được di chuyển, đụng vào hộp.
 • Bước 2: Phun vào hộp nhử thuốc diệt mối, đau đó đưa về vị trí cũ để chúng quay trở về tổ lây cho những con còn lại trong 7 – 10 ngày.
 • Bước 3: Sau khoảng thời gian thích hợp. Quay lại nhà và kiểm tra. Nếu hết mối sẽ phun hóa chất phòng trừ trường hợp chúng quay trở lại.

Phương pháp hóa sinh hiện tại là quy trình xử lý mối nhà vô cùng hiệu quả tại các đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối ở Lâm Đồng. Hy vọng với quy trình và cách thức xử lý trên sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty uy tín, chất lượng. Mong rằng bạn sẽ xử lý nhanh chóng và hiệu quả loài côn trùng này thông qua những thông tin chi tiết trên.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang