• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Triệu Hoàng – Công ty dịch vụ diệt mối ở Tân Uyên chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ diệt mối ở Tân Uyên được cung cấp nhằm hỗ trợ loại bỏ mối nguy hại do loài mối gây ra đối với đời sống con người. Tuy nhiên các thông tin chi tiết về phương pháp diệt mối, yếu tố cần thiết khi chọn nơi cung cấp dịch vụ,… đều còn là dấu hỏi chấm với mọi người. Với mục đích giải  đáp thắc mắc, chúng tôi đã tổng hợp nhiều thông tin dưới đây để bạn tham khảo.

Các yếu tố nên lưu ý khi tìm dịch vụ diệt mối ở Tân Uyên chuyên nghiệp nhất

Hiện nay trong khu vực Tân Uyên (tphcm) có dịch vụ diệt mối được mở ra ngày càng nhiều. Tuy nhiên số lượng đông không đồng nghĩa với cơ sở nào cũng chuyên nghiệp. Thế nên khi tìm kiếm nơi diệt mối, bạn cần phải biết các lưu ý cần thiết đã chọn cơ sở tốt nhất.

Dựa vào đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ diệt mối

Trăm lời quảng cáo cũng không bằng vài câu đánh giá của chính khách hàng đã trực tiếp sử dụng dịch vụ diệt mối uy tín trong khu vực Tân Uyên. Trước đây việc tìm kiếm các thông tin này không hề dễ dàng. Song khi công nghệ internet lên ngôi, mọi người có thể tự do chia sẻ các thông tin trên mạng thì việc xem đánh giá còn không còn khó khăn. Bạn có thể sử dụng nhiều phương thức khác nhau để xem đánh giá chất lượng dịch vụ.

Muốn tìm dịch vụ diệt mối ở Tân Uyên uy tín nên quan sát đánh giá của khách hàng
Muốn tìm dịch vụ diệt mối ở Tân Uyên uy tín nên quan sát đánh giá của khách hàng

Thứ nhất, bạn có thể dùng các trang mạng xã hội để tìm kiếm fanpage của công ty đó (nếu đó). Trong đó sẽ có phần đánh giá của khách hàng hoặc bạn cũng có thể tìm trên bài review ở các hội nhóm. Cách thứ hai chính là tìm kiếm trên google thông tin về nơi diệt mối. Những ý kiến của khách hàng trước đó sẽ hiển thị đầy đủ đấy nhé.

Trình tự thực hiện diệt mối có đảm bảo an toàn hay không cần chú ý kỹ

Hiện nay các dịch vụ diệt mối TPHCM sử dụng nhiều phương pháp khác nhau. Nơi nào chất lượng đều sẽ có quy trình thực hiện đạt chuẩn. Trong đó phải sử dụng biện pháp diệt mối an toàn, hiệu quả lâu dài, đầy đủ các bước. Chính vì vậy tìm hiểu các bước kế hoạch công khai của đơn vị đó sẽ cho bạn biết nhiều điều. Hãy quan sát thật kỹ thông tin ở từng bước, nơi nào có đủ sự chi tiết càng thể hiện được uy tín.

Tìm hiểu và so sánh báo giá ở nhiều địa chỉ khác nhau

Thời kỳ bão giá nên khi tìm hiểu các dịch vụ diệt mối chất lượng ở Tân Uyên, bạn cũng cần quan sát báo giá ở cơ sở khác nhau. Trên khu vực tphcm nói chung và Tân Uyên nói riêng, các cơ sở diệt mối ngày càng đông đúc. Và tất nhiên mỗi nơi lại có báo giá không giống nhau, bên cao bên thấp rất khó phân định. Để có chi phí cuối cùng, bạn cần xem xét trên nhiều bình diện: phương pháp, vị trí, quy mô phá hoại của mối, ưu đãi, chăm sóc khách hàng,…

Từ việc tổng kết các yếu tố, bạn hãy so sánh báo giá giữa các cơ sở với nhau. Tất cả đều phải chung bình diện như trên đây đã chỉ rõ. Ngay từ đây, bạn sẽ tìm được nơi có chi phí tốt nhất ứng với chất lượng đấy nhé.

So sánh báo giá giữa các cơ sở với nhau để tìm ra nơi diệt mối giá rẻ
So sánh báo giá giữa các cơ sở với nhau để tìm ra nơi diệt mối giá rẻ

Tìm hiểu về các phương pháp diệt mối được sử dụng hiện nay

Phương pháp diệt mối bằng hóa chất

Trong số các nơi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc ở Tân Uyên, số nơi có phương pháp diệt bằng hóa chất rất nhiều. Bằng việc sử dụng các loại thuốc đặc trị như Lenfos 50EC, Map Sedan 48EC hay Agenda 25EC,…Sau đó hòa chung với các loại dung môi như nước, dầu để pha loãng. Cuối cùng chỉ cần phun lên khu vực ổ mối và những nơi hoạt động của mối đã xác định trước. Nhờ vào sự tác động của hóa chất, mối sẽ bị tiêu diệt và tránh xa nội thất gỗ, căn nhà của bạn.

Dùng hóa chất có thể tiêu diệt mối tận gốc nhanh chóng
Dùng hóa chất có thể tiêu diệt mối tận gốc nhanh chóng

Phương pháp hóa chất được nhiều người lựa chọn vì có nhiều hiệu quả. Hơn nữa, dù quy mô ổ mối có lớn thế nào chăng nữa thì hóa chất vẫn có thể tác động với giá thành rẻ. Các bước quy trình diệt mối không cầu kỳ, tiết kiệm thời gian và công sức.

Phương pháp diệt mối bằng hóa sinh

Hóa sinh là biện pháp diệt mối tận gốc có sự kết hợp của hóa chất và cả dựa vào tập tính sinh học. Cụ thể đối tượng mà chuyên gia diệt mối tác động là mối thợ bằng cách thoa hóa chất lên mối. Với số lượng vừa đủ, mối sẽ mang hóa chất về tới tận hang ổ. Đặc biệt khi tiếp xúc với mối chúa sẽ làm tiêu diệt bầy mối tận gốc.

Hóa sinh sẽ dựa một phần vào tập tính sinh học của loài mối
Hóa sinh sẽ dựa một phần vào tập tính sinh học của loài mối

Như bạn thấy, phương pháp hóa sinh chỉ tác động tới mối thợ, dựa vào tập tính của chúng để truyền hóa chất. Nếu như dùng cách khác, bạn phải phá vỡ các tầng lớp bên trong nơi mối ở. Nhưng dùng hóa sinh không cần đập vỡ tường, đào đất. Hơn nữa, chi phí cho phương pháp này cũng được xếp vào dạng giá rẻ.

Phương pháp diệt mối bằng liệu pháp dân gian

Một trong các phương pháp diệt mối xa xưa nhất chính là dùng dầu hỏa hoặc nấu nước xông vào ổ mối. Các loại tinh dầu khiến mối khó chịu, có thể rời bỏ chiếc ổ mối ban đầu để đi nơi khác. Mặc dù phương pháp này an toàn song hiệu quả không cao, lớp tinh dầu hay xông khói chỉ ở vòng bên ngoài. Hơn nữa cần nhiều thời gian, công sức và khi hết mùi, mối có thể quay lại bất cứ khi nào.

Các phương pháp dân gian được lan truyền song hiệu quả chưa cao
Các phương pháp dân gian được lan truyền song hiệu quả chưa cao

Nên chọn phương pháp diệt mối an toàn nào?

Ở bên trên, bạn đã thấy 03 phương pháp diệt mối được sử dụng phổ biến hiện nay. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Điều cốt lõi bạn nên hiểu chính là môi trường khác nhau sẽ cần tới hình thức tiêu diệt mối khác nhau. Nhưng xét khách quan nhất, hai hình thức dùng hóa chất và hóa sinh có nhiều ưu điểm hơn cả.

Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm khác nhau
Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm khác nhau

Cả hai phương pháp đều có tác dụng rất nhanh, dùng được trong quy mô rộng lớn. Hơn nữa, hóa chất và hóa sinh dùng loại thuốc/ hóa chất theo tiêu chuẩn nên không gây hại tới sức khỏe con người. Giá thành thực hiện hai cách này rẻ hơn nhiều, hợp với túi tiền của nhiều người, tiết kiệm chi phí khi cần xử lý mối trong quy mô rộng. Vậy nên khi tìm kiếm nơi diệt mối ở Tân Uyên, bạn nên chọn đơn vị nào cung cấp hình thức này nhé.

Đơn vị nào xứng danh diệt mối ở Tân Uyên chất lượng cao?

Ở Tân Uyên nên chọn nơi nào diệt mối để có được phương pháp an toàn cho sức khỏe con người. Đồng thời nơi đó phải có chất lượng cam kết 100% về kết quả diệt mối cho khách hàng? Trên thực thế, ở Tân Uyên hiện nay chỉ cần lên google search từ khóa “nơi diệt mối ở Tân Uyên” sẽ thấy hàng trăm địa chỉ. Những nơi cung cấp kết quả tốt nhất thực sự chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong số đó, Triệu Hoàng – công ty diệt mối có kinh nghiệm gần thập kỷ làm việc là nơi uy tín nhất.

Triệu Hoàng là công ty diệt mối có kinh nghiệm gần thập kỷ làm việc là nơi uy tín nhất
Triệu Hoàng là công ty diệt mối có kinh nghiệm gần thập kỷ làm việc là nơi uy tín nhất

Điểm mà các khách hàng luôn đề cao ở Triệu Hoàng chính là khả năng triển khai diệt mối bằng các phương pháp khác nhau. Tùy tình hình thực tế, chuyên gia sẽ tư vấn nên dùng gói phun thuốc toàn diện hay dùng hóa sinh để diệt mối. Song dù dùng phương pháp nào đi chăng nữa, Triệu Hoàng luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bởi mỗi phương pháp đều dùng loại hóa sinh – hóa chất đã được kiểm nghiệm tiêu chuẩn về nồng độ và lành tính với con người.

Thành lập từ năm 2013 và liên tiếp mở rộng quy mô, Triệu Hoàng hiện nay đã có các cơ sở trên các quận của HCM. Như vậy dù bạn ở Tân Uyên hay bất kỳ vùng đất lân cận nào khác, chỉ cần liên hệ, Triệu Hoàng sẽ có mặt ngay. Ngoài ra tại đây còn cam kết báo giá tốt nhất cho khách hàng, tuyệt đối không lấp lửng trong chi phí. Nói tóm lại, cơ sở diệt mối Triệu Hoàng luôn hướng tới quyền lợi của khách hàng đi cùng với khẳng định chất lượng làm việc.

Cơ sở diệt mối Triệu Hoàng tư vấn cách phòng chống

Dịch vụ diệt mối Triệu Hoàng luôn sẵn sàng đón tiếp bạn khi có nhu cầu muốn diệt mối ở Tân Uyên. Để hướng tới lợi ích lâu dài, mỗi lần kết thúc hợp đồng, bên thi công sẽ tư vấn toàn diện cho khách hàng. Từ cách ngăn chặn mối quay trở lại hay các phòng chống mối mọt phát triển như sau đây:

  • Tránh để tình trạng ẩm ướt xảy ra: Toàn bộ không gian này, đặc biệt ở những nơi kín cần đảm bảo tính khô ráo, thông thoáng. Nhà kho chính là nơi thường phát sinh ổ mối lớn do bị ẩm ướt. Vì vậy hãy duy trì tình trạng khô thoáng cho toàn bộ căn nhà nhé.
  • Gia cố thêm permethrin để chống mối: permethrin là chất có thể khiến loài mối khó chịu và tránh xa ngôi nhà của bạn. Do đó khi sơn lại nhà hoặc đồ nội thất, hãy dùng thêm permethrin bạn nhé.
  • Cẩn trọng với các vết nứt, vỡ trên tường nhà: Các lỗ hổng này tạo điều kiện cho nước mưa nhiễm vào. Đồng thời loài mối cũng rất thích khoảng trống này nên hãy tram ngay khi phát hiện nhé
  • Gỗ không dùng hoặc củi – hãy cất giữ nơi xa nhà: Các loại nội thất gỗ không dùng hoặc nhà có dùng củi đun nấu, bạn hãy có không gian lưu trữ xa nhà. Những loại này là mảnh đất tiềm năng để mối mọt phát triển đấy.
  • Các đường ống nước trong và ngoài nhà: Như đã nói, mối cực kỳ thích những không gian ẩm ướt. Vì vậy mà khi các hệ thống ống nước bị rò rỉ, hơi ẩm sẽ tăng lên tạo điều kiện mối sinh sôi. Do đó dù đường ống trong/ ngoài nhà cũng cần được chú ý thường xuyên.

Tất cả thông tin về dịch vụ diệt mối ở Tân Uyên đã được tổng hợp đầy đủ trong bài viết trên. Mong rằng qua đây, bạn có thể có quyết định chính xác hơn. Cơ sở diệt mối Triệu Hoàng cơ sở ở Tân Uyên luôn sẵn sàng đón tiếp khách hàng. Bạn xem thêm các thông tin về nơi diệt mối uy tín này qua đường link web này nhé https://dietmoith.com/.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang