• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Diệt mối ở Thủ Dầu Một, Bình Dương – Uy tín hàng đầu, giá cả cạnh tranh

Dịch vụ diệt mối ở Thủ Dầu Một, Bình Dương xin kính chào quý khách, Công ty diệt mối Triệu Hoàng được thành lập vào đầu năm 2013 và có trụ sở chính tại TP.HCM. Do nhu cầu khách hàng cần diệt mối ở Thủ Dầu Một, Bình Dương ngày một tăng cao, để đáp ứng kịp thời và thuận tiện cho việc cung cấp dịch vụ, đầu năm 2016, công ty chúng tôi đã quyết định thành lập thêm chi nhánh tại TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương nhằm mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ nhanh nhất và tốt nhất.

Để thành công và phát triển trong những năm qua là nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng ở Thủ Dầu Một, chúng tôi xin chân thành cám ơn! Với mong muốn đáp lại tình cảm ấy, chúng tôi xin cam kết phục vụ quý khách với các tiêu chí sau:

  • Nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ, sẵn sàng giúp đỡ khi khách hàng cần
  • Giá thành phù hợp nhất thị trường (có nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn)
  • Cam kết hiệu quả cao nhất bằng cách: DIỆT HẾT MỐI MỚI LẤY TIỀN
  • Chế độ bảo hành tốt nhất
  • Cam kết uy tín bằng thương hiệu đã có mặt 10 năm trên thị trường. Bảo đảm khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ hài lòng tuyệt đối và sẽ giới thiệu cho những người khác. Đó là chìa khóa thành công của chúng tôi suốt 10 năm qua.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách về quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

Bước 2: Xin các thông tin như địa chỉ cần diệt mối, SĐT, tên người gặp bên phía khách hàng và lên lịch hẹn khảo sát theo yêu cầu của quý khách.

Bước 3: Đến tận nơi khảo sát hiện trạng, báo phương pháp diệt mối, giải thích rõ những thắc mắc của khách hàng và tiến hành báo giá tron gói dịch vụ.

Bước 4: Nếu được sự đồng ý về giá cả, cũng như phương pháp, tiến hành thi công dịch vụ.

*Trường hợp quý khách không đồng ý, chúng tôi vẫn vui vẻ ra về để quý khách có thêm sự lựa chọn.

Phương pháp diệt mối tại Thủ Dầu Một, Bình Dương:

Ở Thủ Dầu Một, Bình Dương, loài mối thường gặp nhất là mối đất, mối nhà (mình trắng giống hạt gạo, đầu vàng cam) đối với loài mối này nên áp dụng phương pháp hóa sinh, giúp diệt tận gốc tổ mối mà không lo ảnh hưởng gì đến sức khỏe và sinh hoạt của gia đình.

Phương pháp diệt mối này gồm 4 bước, tổng thời gian tiêu diệt tận gốc tổ mối từ 21 – 30 ngày. Và các bước diệt mối cụ thể như sau:

Bước 1: đặt hộp nhử mối tại những nơi mối đang phá hại nhằm dẫn dụ đủ số lượng mối thợ vào hộp ăn mồi. Đặt cố định hộp nhử mối từ 10 đến 14 ngày, tuyệt đối không đụng vào hộp.

Bước 2: xử lý thuốc diệt mối PMC 90DP, sau 14 ngày, tiến hành rắc thuốc diệt mối PMC 90DP lên các miếng mồi trong hộp nhử mối, sau đó đặt lại vị trí cũ và chờ chúng bò về tổ lây nhiễm cho mối thợ và mối chúa để tiêu diệt toàn bộ tổ mối. Thời gian chờ sau khi phun thuốc xong là 7 – 10 ngày.

Bước 3: Sau 7 ngày, kể từ ngày phun thuốc, tiến hành kiểm tra xem còn mối không? Nếu đã hết mối, tiền hành dọn dẹp các hộp nhử, thuốc diệt mối, vệ sinh sạch sẽ và trả lại hiện trạng như bạn đầu. Sau cùng là phun hóa chất dạng nước lên các đồ gỗ trong nhà để phòng chống mối.

*Quý khách cần sử dụng dịch vụ diệt mối tại Thủ Dầu Một, Bình Dương, xin vui lòng gọi ngay đến Hotline: 0933.544.699 Mr.Sáng, luôn sãn sàng 24/7 phục vụ quý khách một cách nhiệt tình nhất.

 

 

 

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang