• Công Ty Diệt Mối Triệu Hoàng

Triệu Hoàng – Công ty dịch vụ diệt mối ở Thủ Dầu Một chuyên nghiệp nhất

Khi nói về dịch vụ diệt mối ở Thủ Dầu Một không thể thiếu cái tên diệt mối chuyên nghiệp là công ty Triệu Hoàng. Đây là nơi chuyên tiêu diệt các loại mối, côn trùng, sâu mọt gây hại cho đời sống của con người. Hiện nay công ty đã phủ sóng ở toàn bộ địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, trở thành địa điểm ưu tiên hàng đầu khi muốn diệt mối.

Mối – loại côn trùng nhỏ bé nhưng sức phá hủy khủng khiếp

Mối là loại côn trùng nhỏ kích thước nhỏ bé thường sống trong đất và gần các loại gỗ. Mối ngày càng phát triển mạnh thì con người càng ráo riết tìm cách tiêu diệt Bởi những nguy cơ mà loài vật bé nhỏ tưởng chừng như vô hại này lại gây ra không hề nhỏ như kích thước của chúng.

  • Thức ăn của chúng là xenlulo, tức là các loại gỗ, kể cả gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp chúng đều tấn công được. Ngày nay hơi hướng của con người là sử dụng chất liệu gỗ trong xây nhà, sàn gỗ, thiết kế đồ nội thất. Càng có nhiều gỗ, tỉ lệ mối sinh sôi càng lớn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và kinh tế con người.
Tốc độ phá hủy cây cối, đồ nội thất của loài mối cực kỳ nhanh
Tốc độ phá hủy cây cối, đồ nội thất của loài mối cực kỳ nhanh
  • Không chỉ gây hệ quả về đồ gỗ, mối còn tác động lên cả vật chất khác như hộp điện hay vách tường. Bởi loại côn trùng này sống cả trong các khe nứt, hở trên tường gỗ, gạch. Từ đó chúng có thể xâm chiếm vào bên trong tường gây đổ ngã, chập cháy điện.
  • Mốt còn sống ở cả môi trường đất, chúng đào đất gây sụt lún tầng đất bên dưới căn nhà. Về lâu dài sẽ gây vỡ nền móng nhà gây nguy hiểm cho con người tại đó.
  • Điều đáng sợ là mối tuy có kích thước nhỏ nhưng số lượng một tổ thì rất khủng khiếp. Hơn nữa, tốc độ sinh trưởng của chúng có thể tăng dần theo cấp số nhân tạo thành đội quân hùng mạnh.
  • Đặc biệt với nơi có dân cư đông đúc như Thủ Dầu Một, việc mối mọt ăn cây xanh ven đường sẽ khiến cây có thể đổ ngã bất cứ lúc nào. Với số lượng dân lưu thông trên đường phố, sinh sống như vậy tất yếu sẽ gây nguy hiểm tới con người.

Vì sao dịch vụ diệt mối ở Thủ Dầu Một phát triển?

Không chỉ riêng hiện nay mà bắt đầu từ lâu, các dịch vụ diệt mối tại nhà ở Thủ Dầu Một (và các địa phương khác) luôn phát triển nhộn nhịp. Thủ Dầu Một là nơi tập trung dân cư đông đúc cộng với việc ngày nay con người thường sử dụng nhiều loại đồ gỗ để làm đồ nội thất. Với môi trường như vậy là nơi lý tưởng để mối tấn công.

Dịch vụ diệt mối ở Thủ Dầu Một phát triển nhanh là điều tất yếu của cuộc sống
Dịch vụ diệt mối ở Thủ Dầu Một phát triển nhanh là điều tất yếu của cuộc sống

Chính vì sự công phá của mối mà dịch vụ diệt mối Thủ Dầu Một nói riêng và nhiều nơi khác tăng nhanh. Tiêu trừ loài mối giúp ngăn chặn những nguy cơ, điều nguy hiểm có thể xảy đến với con người trong tương lai.

Nên chọn dịch vụ diệt mối tại nhà ở nơi nào uy tín trên địa bàn Thủ Dầu Một

Thủ Dầu Một là địa phương có dân cư tập trung đông đúc và tất nhiên các dịch vụ nói chung cũng phát triển theo. Nói về dịch vụ diệt mối ở Thủ Dầu Một rất nhiều công ty cung cấp song để tìm kiếm nơi diệt mối an toàn, giá rẻ rất khó khăn. Nhiều người đã gặp phải cảnh “mệt mỏi” khi đã gọi dịch vụ diệt mối nhiều lần nhưng “mối vẫn hoàn mối”. Bên cạnh đó, chọn không đúng nơi còn mang lại hệ quả khác như chi phí, ảnh hưởng sức khỏe khi diệt bằng hóa chất độc hại.

Nhiều nỗi lo về dịch vụ diệt mối giá rẻ được quảng bá tràn lan trên thị trường
Nhiều nỗi lo về dịch vụ diệt mối giá rẻ được quảng bá tràn lan trên thị trường

Đứng trước tình hình đó, có một nơi có thể cung cấp diệt mối chuyên nghiệp tại TP.HCM nói chung cũng như Thủ Dầu Một nói riêng. Đó là công ty diệt mối giá rẻ, uy tín nhất Thủ Dầu Một mà bạn có thể tin tưởng: Triệu Hoàng. Công ty này chuyên cung cấp loại hình diệt mối ở bất kỳ địa điểm nào tại thành phố HCM. Với riêng khách hàng đang sinh sống tại Thủ Dầu Một, cơ sở diệt mối Triệu Hoàng có thể đến tận nhà để tư vấn và quét sạch bóng dáng của loài mối ngay.

Với kinh nghiệm hơn 8 năm, Triệu Hoàng có thể cung cấp đầy đủ dịch vụ diệt mối hiện nay. Chẳng hạn như diệt mối tại nhà, diệt mối tại cửa hàng kinh doanh, khách sạn, đất đai, khu trồng cây,… Dù ở bất kỳ nơi đây, loại mối nào Triệu Hoàng vẫn có thể mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chi nhánh của công ty đã vươn tới con số 12 và trong tương lai sẽ tiếp tục phát triển mạnh. Rất nhiều khách hàng đã thoát khỏi vấn nạn do mối gây ra, bạn có muốn là người tiếp theo?

Triệu Hoàng có thể cung cấp đầy đủ dịch vụ diệt mối an toàn chất lượng cao
Triệu Hoàng có thể cung cấp đầy đủ dịch vụ diệt mối an toàn chất lượng cao

Tìm hiểu 06 bước của quy trình diệt mối chuyên nghiệp của công ty Triệu Hoàng

Nói về diệt mối ở Thủ Dầu Một, khó có công ty nào “vượt mặt” được Triệu Hoàng về kinh nghiệm và hiệu quả cuối cùng. Một phần để có được thành công là do sự chuyên nghiệp tích lũy nhiều năm. Riêng quy trình diệt mối được lên sẵn kế hoạch bước đầy đủ, cam kết 100% thành công.

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn thông tin cho khách hàng

Khi quý khách có nhu cầu tìm dịch vụ diệt mối ở Thủ Dầu Một, hãy liên hệ với Triệu Hoàng thông qua các nhấn vào web https://dietmoith.com/. Hoặc liên lạc với số điện thoại 0933544699 để kết nối với công ty. Bên dịch vụ diệt mối Triệu Hoàng luôn có sẵn đội ngũ tư vấn viên chào đón quý khách hàng mọi lúc. Ngay tại bước 1 này, nhân viên tư vấn sẽ xin thêm thông tin của khách như địa chỉ nhà và đặt lịch hẹn gặp tại địa điểm trực tiếp để xem xét thực tế.

Nhân viên tư vấn sẽ xin thêm thông tin của khách để đặt lịch hẹn gặp tại địa điểm trực tiếp
Nhân viên tư vấn sẽ xin thêm thông tin của khách để đặt lịch hẹn gặp tại địa điểm trực tiếp

Bước 2: Kiểm tra khu vực xuất hiện mối, đánh giá tổng quan

Trước khi tiến hành tiêu diệt mối, đội thi công sẽ kiểm tra phạm vi hoạt động của tổ mối. Từ đây có thể biết đích xác được sự phá hoại ổ mối tới đâu, vùng xử lý mối như thế nào. Nếu mối mới làm tổ sẽ có phương thức tiêu diệt đơn giản hơn Song nếu là mối lâu năm có số lượng lớn, đã phá hoại tới công trình, đặc biệt là các phần tường vách, móng, nền nhà,… Trường hợp của quý khách rơi vào mức độ nghiêm trọng, bên thi công sẽ tư vấn cách xử lý phù hợp nhất.

Bước 3: Thảo luận giữa chuyên gia và khách hàng

Mốt mọt có tốc độ phá hoại nhanh và mối nguy hại của chúng nằm bên dưới/ trong tường vách, sàn nhà. Vậy nên sau khi quan sát tình hình ở bước 2, chuyên gia của cơ sở diệt mối Triệu Hoàng sẽ đưa ra kế hoạch tiêu diệt. Việc sử dụng phương pháp gì, thời gian bao lâu, chi phí ra sao, cần lưu ý điều gì? Đặc biệt nếu cấu trúc phá hoại của mối tăng lên, chuyên gia có thể tư vấn về phạm vi hư hỏng để khách hàng có thể có cách xử lý phù hợp sau diệt mối.

Chuyên gia của cơ sở diệt mối Triệu Hoàng sẽ đưa ra kế hoạch tiêu diệt cụ thể
Chuyên gia của cơ sở diệt mối Triệu Hoàng sẽ đưa ra kế hoạch tiêu diệt cụ thể

Bước 4: Hai bên đi đến thống nhất và ký kết hợp đồng

Sau khi hoàn thành việc thảo luận, cả hai sẽ thống nhất chi tiết công việc và quyền lợi – nghĩa vụ hai bên. Nhận được sự chấp thuận của khách hàng, bên công ty sẽ mang hợp đồng đến và tiến hành ký kết. Bên trong hợp đồng sẽ thể hiện đủ tất cả các phương diện trong quá trình diệt mối chuyên nghiệp. Mọi vướng mắc về sau sẽ thực hiện theo đúng như hợp đồng đã ký. Cho nên khi ký, cả hai bên đều nên xem kỹ lại các thông tin chi tiết bên trong nhé.

Bước 5: Tiến hành dịch vụ diệt mối ở Thủ Dầu Một

Triệu Hoàng hiện đã có 12 cơ sở, phủ sóng toàn diện ở tp. HCM. Vậy nên chỉ cần ký hợp đồng, đội thi công gần nhất với địa chỉ khách hàng sẽ tiến hành diệt mối ngay. Các tổ mối sẽ được xử lý theo quy trình chuẩn, đảm bảo tiêu diệt được toàn bộ mối tận gốc. Cam kết không để mối “tái đi tái lại’ nhiều lần gây phiền toái cho khách hàng.

Đội thi công của Triệu Hoàng có vị trí gần nhất với địa chỉ khách hàng sẽ tiến hành diệt mối ngay
Đội thi công của Triệu Hoàng có vị trí gần nhất với địa chỉ khách hàng sẽ tiến hành diệt mối ngay

Bước 6: Kiểm nghiệm kết quả

Bước này được tiến hành sau khi bên thi công đã thực hiện xong dịch vụ diệt mối ở Thủ Dầu Một. Cả hai bên – khách hàng và đội thi công – cùng có mặt để nghiệm thu kết quả. Sau khi khách hàng xét duyệt, đội thi công sẽ phun chất phòng ngừa mối lại quay trở về. Và không thể quên khâu tư vấn cho các hàng cách phòng ngừa mối sinh sôi trong công trình của mình. Khách hàng thanh toán chi phí và cả hai bên kết thúc hợp đồng diệt mối giá rẻ của Triệu Hoàng.

Cả hai bên khách hàng và đội thi công cùng có mặt để nghiệm thu kết quả
Cả hai bên khách hàng và đội thi công cùng có mặt để nghiệm thu kết quả

Điều gì làm nên sự thành công của Triệu Hoàng – Dịch vụ diệt mối ở Thủ Dầu Một uy tín

Dù cho các công ty diệt mối giá rẻ mọc lên như nấm sau mưa, song Triệu Hoàng vẫn giữ được vị thế suốt gần một thập kỷ qua. Điều này được xây dựng từ nền móng vững chắc, đó là chuyên môn, trách nhiệm, và cả quá trình tận tâm lâu dài với khách hàng.

  • Hoàn tiền 100% nếu không có được hiệu quả mong muốn: Rất nhiều công ty nói về điều này nhưng lại rất ít cơ sở đưa vào thành điều khoản bên trong hợp đồng. Nhưng khi đến với Triệu Hoàng, bạn sẽ được đảm bảo hoàn tiền.
Uy tín và chất lượng đã giúp công ty Triệu Hoàng có được lòng tin của khách hàng
Uy tín và chất lượng đã giúp công ty Triệu Hoàng có được lòng tin của khách hàng
  • Chính sách bảo hành lâu dài: Thời gian lên đến 5 năm, có tổ chức kiểm tra định kỳ 03 tháng/ lần để tránh tình trạng mối khác đến.
  • Cam kết an toàn về hóa chất đối với sức khỏe con người: Mục đích làm việc của Triệu Hoàng là kết quả đuổi mối 100%. Và đặc biệt phải an toàn với con người nên các loại hóa chất được sử dụng đều là chất đã qua kiểm nghiệm.

Dịch vụ diệt mối ở Thủ Dầu Một chất lượng và uy tín hàng đầu chính là cơ sở Triệu Hoàng. Bên cạnh đó, mức chi phí Triệu Hoàng đưa ra cho khách hàng sẽ ở mức ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường. Hơn hết, làm việc bằng cái tâm sẽ luôn được mọi người đón nhận tin tưởng. Cuối cùng nếu như bạn đang gặp các vấn đề rắc rối do mốt phá hoại, hãy nhấn vào link sau để liên hệ với cơ sở diệt mối uy tin nhé https://dietmoith.com/.

Bài viết liên quan

0933544699 0933544699 @dietmoitrieuhoang