Bạn Muốn "TIÊU DIỆT MỐI MỐI, MỌI VÀ CÁC LOẠI CÔN TRÙNG MỘT CÁCH HIỆU QUẢ NHẤT" cho ngôi nhà DIỆT MỐI TRIỆU HOÀNG giúp bạn TIÊU DIỆT TOÀN BỘ CÁC LOẠI CÔN TRÙNG

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

MANG ĐẾN DỊCH VỤ TỐT NHẤT ĐỂ ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH TM DV Triệu Hoàng được thành lập ngày 07/05/2013, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối mọt, côn trùng, phòng chống mối mọt cho công trình xây dựng mới….

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật viên lành nghề và các trang thiết bị hiện đại, Công ty diệt mối Triệu Hoàng đã mang đến những dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH

DIỆT MỐI TẬN GỐC

Dịch vụ diệt mối tận gốc giúp diệt tận gốc tổ mối với phương pháp hóa sinh, tiết kiệm chi phí, an toàn tuyệt đối, bảo vệ tối đa cho ngôi nhà bạn.

PHÒNG CHỐNG MỐI CHO CTXD

Là giải pháp tối ưu nhất, giúp phòng chống mối ngay từ lúc chúng chưa xâm hại, giúp nền móng vững chắc hơn, kéo dài tuổi thọ cho mọi công trình

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG

Là giải pháp kiểm soát toàn diện trước sự tấn công của các loại côn trùng gây hại như: ruồi, muỗi, kiến, gián và muỗi, giúp bảo vệ sức khỏe của con người.

DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT

Giúp bạn kiểm soát chuột một cách tốt nhất, phòng chống các loại dịch bệnh mà chuột mang lại như dịch hạch… bảo vệ sức khỏe và tài sản trong ngôi nhà bạn.

Để tồn tại và phát triển trong suốt quãng thời gian gần 10 năm qua, Thế mạnh làm nên thương hiệu diệt mối Triệu Hoàng đó chính là sự khác biệt tuyệt đối so với các đối thủ. Ngay từ những bước đi đầu tiên chúng tôi đã ý thức được rằng muốn tồn tại và phát triển một cách bền vững thì phải tập trung vào việc đào tạo nhân sự.

Sự chuyên môn hóa từ bộ phận tư vấn viên cho đến kỹ thuật viên đều phải có trách nhiệm cao trong công việc, dưới sự quản lý sát sao từ ban lãnh đạo và ý thức làm việc nghiêm túc, cẩn thận, năng động, sáng tạo của các kỹ thuật viên nhằm mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo đến cả những chi tiết nhỏ nhất.

Với phương châm “hợp tác để cùng thịnh vượng” và định hướng “luôn luôn lắng nghe và liên tục cải tiến” diệt mối Triệu Hoàng đã luôn nỗ lực xây dựng thương hiệu uy tín và tạo niềm tin tuyệt đối với những khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt 10 năm qua chính là nguồn động viên to lớn và cũng chính là động lực để công ty diệt mối Triệu Hoàng  vững bước trên con đường phát triển.  Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện để mang đến một dịch vụ tốt nhất để phục vụ quý khách hàng.